Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks - sự lựa chọn của người quản lý thông minh

Phần mềm quản lý công việc Faceworks - sự lựa chọn của người quản lý thông minh

20/12/2018 877

Phần mềm quản lý công việc Faceworks - sự lựa chọn của người quản lý thông minh

Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, phần mềm quản lý công việc ngày càng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên trên hiện trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, vậy chọn phần mềm quản lý cho công việc như thế nào để đạt hiệu quả cao, chất lượng và đảm bảo uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks?

So với phương pháp truyền thống, phần mềm quản lý công việc Faceworks sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho các doanh nghiệp. Vậy tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks? Với những doanh nghiệp lớn, việc quản lý và rà soát khối lượng công việc lớn là rất khó khăn. Nhất là khi doanh nghiệp của bạn lại đang áp dụng phương pháp truyền thống vừa gây mất thời gian lại không hiệu quả. Thêm nữa, việc quản lý công việc bằng phương pháp truyền thống thông qua giấy tờ rất dễ xảy ra sai sót. Thiếu hụt dự án, công việc hay thực trạng thừa người thiếu việc vẫn tồn tại ở các doanh nghiệp Việt Nam. Đó là lúc bạn cần sự trợ giúp từ một loại phần mềm tích hợp đa chức năng quản lý công việc hiệu quả.

Các doanh nghiệp cần lưu ý những gì khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc?

Dưới kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện đại có rất nhiều loại phần mềm quản lý công việc hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên không phải loại phần mềm nào cũng tốt và cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế khi lựa chọn phần mềm quản lý cho công việc, quý doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau:

1. Chọn phần mềm phù hợp với mô hình quản lý của công ty

Mỗi doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khác nhau sẽ có mô hình quản lý công việc đặc trưng riêng. Ngay cả khi những doanh nghiệp cùng lĩnh vực, ngành nghề vẫn khác nhau nhiều về mô hình quản lý công việc. Chính vì thế, để hiệu quả và tiết kiệm thời gian bạn nên lựa chọn phần mềm phù hợp với mô hình quản lý công việc của doanh nghiệp. Muốn làm tốt được vấn đề này hãy tham khảo thật nhiều phần mềm khác nhau tìm ra ưu điểm của phần mềm quản lý công việc tốt nhất. Tuy nhiên đứng trên quan điểm của nhà sản xuất phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng sử dụng những phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả. Không nên phó mặc hết cho phần mềm. Công nghệ hóa thông tin là đơn giản hóa quản trị.

2. Chọn phần mềm dễ sử dụng

Bạn nên lựa chọn một phần mềm quản lý công việc hiệu quả đáp ứng đủ các tiêu chí về: chất lượng, tính năng, theo tác người dùng. Một phần mềm thiết kế giao diện bắt mắt, thao tác người dùng đơn giản, dễ dàng sử dụng chắc chắn sẽ hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc dễ dàng sử dụng, đơn giản sẽ giúp bạn quản lý thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn so với một phần mềm quản lý rườm rà, chi tiết và khó thao tác.

3. Tiết kiệm, phù hợp chi phí đầu tư

Giá cả, chi phí đúng là vấn đề then chốt cho hầu hết tất cả doanh nghiệp. Phần mềm quản lý công việc hiện nay có rất nhiều mức chi phí khác nhau. Nhìn chung bạn nên lựa chọn những phần mềm chất lượng, phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp là tốt nhất. Đừng ham rẻ mà chọn phần mềm giao diện xấu,  khả năng tương tác kém và ít tính năng sử dụng.

4. Thời gian triển khai nhanh

Một phần mềm tích hợp nhiều tính năng chắc chắn sẽ quản lý công việc của doanh nghiệp hiệu quả. Những phần mềm này sẽ đặc biệt thực hiện các tính năng quản lý công việc nhanh chóng tức thì.

5. An toàn thông tin, bảo mật tốt

Việc bảo mật thông tin, quản lý dữ liệu đảm bảo  là điều đặc biệt quan trọng. Vì thế, trong khi lựa chọn các phần mềm quản lý công việc hãy đặc biệt lưu ý đến tính năng này.

Faceworks – Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc hiệu quả thì Faceworks chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Phần mềm quản lý công việc Faceworks của chúng tôi từ lâu đã nổi tiếng là phần mềm quản lý hiện đại, tân tiến dành cho doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mang lại nhiều giải pháp quản lý công việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp về tính năng:

  • Khởi tạo, lập kế hoạch công việc đơn giản
  • Tương tác toàn diện
  • Báo cáo, đánh giá hiệu suất công việc, tiến độ ngân sách tự động
  • Quản lý công việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi
  • Lưu trữ tài liệu đám mây an toàn, bảo mật cao
  • Đồng bộ hóa dữ liệu giữa người dùng và ứng dụng web – app

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT