Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp thúc đẩy văn hóa minh bạch trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp thúc đẩy văn hóa minh bạch trong doanh nghiệp

21/12/2018 898

Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp thúc đẩy văn hóa minh bạch trong doanh nghiệp

Một doanh nghiệp minh bạch có được rất nhiều lợi thế về mặt tổ chức lẫn hiệu quả làm việc: có được lòng tin và các mỗi quan hệ tốt, có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, có quy trình cộng tác hiệu quản, có khi dữ liệu/tài liệu khổng lồ, có kết quả đánh giá nhân viên chính xác và có một EVP nổi bật. Để thức đẩy văn hóa minh bạch ấy, doanh nghiệp đã sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau, trong đó chuyên nghiệp và hiệu quả nhất phải kể đến phần mềm quản lý công việc Faceworks.

 1. Faceworks tạo ra sự minh bạch về kế hoạch làm việc

Những lời giải trình không biết đây là công việc của mình, vì bận bịu nên quên mất nhiệm vụ, hay chần chừ không rõ deadline sẽ không còn là điều khó xử trong các cuộc họp của doanh nghiệp nữa. Bởi lẽ, với phần mềm quản lý công việc Faceworks, tất cả mọi công việc đều được lên kế hoạch một cách khoa học và minh bạch với cả đôi bên.

 • Người tham gia đầu việc: Faceworks cho phép nhà quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp giao việc cho một người khác và mặc định có quyền giám sát công việc đó hoặc tự tạo đầu việc cho mình rồi thêm vào người theo dõi. Thành viên cũng có thể mời một tài khoản khách tham gia vào đầu việc.
 • Các đầu việc phải làm: Khi lập kế hoạch, Faceworks có tính năng chia nhỏ dự án thành các đầu việc, gắn kèm với tên người thực hiện và người giám sát. Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo về tài khoản của cả hai bên, giúp công việc không bị bỏ sót. Faceworks cũng cho phép tùy chọn sắp xếp tự động các đầu việc này theo ngày giao việc hoặc deadline công việc.
 • Deadline cho từng đầu việc: Nhà quản lý có thể đặt deadline cho các đầu việc hoặc để nhân viên tự đặt deadline cho mình. Điều này cần được thực hiện trước khi bắt đầu triển khai công việc đó hoặc chậm nhất là khi đã hoàn thành được ¾. Đừng lo về chiêu trò lùi lại deadline để có thêm thời gian thực hiện, bởi mỗi khi có sự thay đổi về cài đặt trên đầu việc, hệ thống Faceworks đều gửi thông báo tới các tài khoản tham gia.
 • Đa dự án: Một thành viên trong doanh nghiệp thường không chỉ đảm nhận một dự án cố định mà tham gia vào đa dự án. Hiểu được điều này, Faceworks xây dựng thêm nhiều giao diện hữu ích cho việc quản lý toàn diện như hiển thị tất cả dự án mà cá nhân tham gia, hiển thị tất cả công việc của cá nhân trong một dự án cụ thể hoặc tổng hợp tất cả dự án. Bằng cách này, Faceworks giúp mọi người đều nắm được thông tin toàn diện mà không cần hỏi trực tiếp.
 1. Faceworks tạo ra sự minh bạch về tiến trình và kết quả làm việc

Mọi kế hoạch làm việc đều được đặt ra để hoàn thành chúng. Minh bạch trong tiến trình thực hiện và cập nhật kết quả các đầu việc được giao là một tính năng nổi việc của Faceworks. Mọi kết quả đều được tự động ghi nhận và lượng hóa thành con số cuối cùng để mọi người đều có thể nhìn thấy.

 • Thời gian hoàn thành từng đầu việc: Khi đã hoàn thành xong một đầu việc, hãy đánh dấu hoàn thành. Faceworks sẽ hiện ra gạch đi đầu việc đó. Hệ thống sẽ tự động ghi lại lịch sử và gửi thông báo cho người theo dõi. Khi cần điều chỉnh và bổ sung trong công việc, người thực hiện cũng có thể bỏ dấu hoàn thành.
 • Kết quả hoàn thành từng công việc: Giờ đây, nhân viên không cần phải chuẩn bị một xấp giấy tờ hoặc gửi hàng tá file đính kèm trong email cho nhà quản lý nữa, bởi Faceworks cung cấp tính năng cập nhật kết quả công việc trực tiếp ngay trong từng đầu việc. Kết quả này có thể là text đơn thuần, link Google Drive, Dropbox, Youtube,... hoặc các file Word, Excel, PowerPoint,... Chúng sẽ mãi mãi nằm ở đó và có thể mở ra ngay trên hệ thống Faceworks nhờ hệ thống APIs thông minh. Nghĩa là, với Faceworks, doanh nghiệp có thể nói lời tạm biệt với các thao tác tải xuống, sắp xếp và lưu trữ file kết quả trong máy tính, đồng thời tạm biệt luôn cả các trường hợp bị thất lạc kết quả.
 • Trình tự hoàn thành từng đầu việc: Một thành viên thực hiện công việc theo trình tự nào, công việc đó thuộc dự án nào, có từng bị bỏ đánh dấu hoàn thành không,... đều được hệ thống Faceworks quản lý và ghi lại. Nhật ký này giúp cá nhân kiểm soát tốt hơn công việc của mình, cũng giúp vô hiệu hoá những tranh cãi về mức độ ưu tiên công việc trong doanh nghiệp.
 • Thẻ trạng thái cho từng đầu việc: Mỗi đầu việc đều có các thẻ trạng thái với màu sắc khác nhau, thể hiện chính xác tình trạng hiện tại của đầu việc đó. Thời gian trên Faceworks chính là thời gian thực nên giao diện danh sách công việc với các thẻ trạng thái luôn thể hiện rất rõ ràng từng thành việc trong doanh nghiệp đang quản lý thời gian và phân bổ công việc của họ như thế nào.
 1. Faceworks tạo ra sự minh bạch trong tiêu chí đánh giá nhân viên

Các con số về tiến trình và kết quả làm việc có thể trở thành các tiêu chí rõ ràng nhất trong chiến lược đánh giá nhân viên. Doanh nghiệp chỉ cần đặt ra một tiêu chí cụ thể và Faceworks sẽ tự động gửi báo cáo về tài khoản của nhà quản lý với độ chính xác 100%. Bằng cách này, các sai lầm trong đánh giá nhân viên sẽ bị gạt bỏ và cũng không có ai cảm thấy thắc mắc hay bất công với kết quả đánh giá nữa. Nếu một nhân viên muốn đạt được điểm đánh giá cao cách tốt nhất là thực hiện tốt các đầu việc được giao trong kế hoạch trên Faceworks.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT