Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý công việc Faceworks – xóa tan nỗi lo quên việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – xóa tan nỗi lo quên việc

10/10/2018 | 1274 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – xóa tan nỗi lo quên việc

Quản lý công việc thông minh và hợp lý là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung. Nếu bạn đang sống trong áp lực và sợ hãi vì khối lượng công việc nhiều không đếm xuể, thường xuyên chậm deadline hay chỉ số KPI đang tuột dốc không phanh do bỏ quên các đầu mục công việc thì Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là cứu tinh của bạn trên mọi cuộc “hành trình”.

Phần mềm quản lý Công việc là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Công việc Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cảnh báo công việc thông minh

Phần mềm quản lý Công việc Faceworks tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là tính năng cảnh báo công việc vô cùng thông minh và linh hoạt, có thể hỗ trợ nhắc nhở người dùng về thời gian các công việc cần thực hiện liên tục theo hệ thống một cách tỉ mỉ ngay tại trang chủ khi đến ngày cần thực hiện các công việc đó. Không cần phải ghi nhớ những đầu mục công việc phức tạp hay không còn những mảnh giấy note dán xung quanh bàn làm việc, người dùng hoàn toàn có thể lưu lại danh sách công việc một cách rõ ràng và khoa học ngay trên hệ thống mà mình làm việc hằng ngày.

Tự động sắp xếp công việc khoa học theo thời gian

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm đa nền tảng, đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực dành cho những ai có lịch làm việc dày đặc. Bằng cách nhập các công việc cần làm, phần mềm sẽ tự động sắp xếp khoa học theo thời gian và mức độ quan trọng của công việc, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm và tiến hành công việc theo thứ tự những đã được sắp xếp một cách nhanh chóng. Rõ ràng quỹ thời gian của người dùng đã được tiết kiệm một cách tối đa với tính năng hữu ích này của hệ thống phần mềm.

Trao đổi công việc trực tiếp trên hệ thống

Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn hỗ trợ các tính năng hữu ích khác như đính kèm file, trao đổi công việc trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải gặp mặt trực tiếp – tạo sự thuận tiện về khoảng cách địa lý nếu cấp trên và cấp dưới đi công tác, tiết kiệm thời gian chờ đợi hoặc bị quên nội dung trao đổi công việc như nói bằng miệng hay qua điện thoại. Bằng việc cho phép người dùng theo dõi thời gian và tiến độ hoàn thành trên mọi thiết bị khác nhau giúp cho việc quản lý của họ không bị gián đoạn, tăng cường tính hiệu quả và đẩy mạnh tốc độ công việc.

Khả năng liên kết với email tuyệt vời

Đồng thời điểm sáng của phần mềm chính là khả năng liên kết với email tuyệt vời, bạn có thể gửi lời nhắc đến người bạn muốn và phần mềm sẽ tự động gửi email mang lời nhắc đến họ. Khi có một người bất kỳ giao việc cho bạn thành công, phần mềm sẽ tự động gửi về email thông báo cho bạn công việc mà bạn vừa được giao. Thêm vào đó là khi sắp đến hạn hoàn thành công việc, hệ thống phần mềm cũng sẽ gửi email nhắc nhở, cảnh báo công việc trễ hạn theo từng cấp bậc, thông tin đến người dùng khi sắp đến lịch làm việc.

Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn có rất nhiều các tính năng đặc biệt nổi trội khác. Để khám phá thêm các tiện ích có giá trị khác của phần mềm, Faceworks kính mời các quý doanh nghiệp đăng ký sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là một trong số các tính năng vô cùng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks. Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp người dùng nâng cao chất lượng quản lý công việc, giúp ngăn chặn tình trạng ứ đọng công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT