Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

14/01/2018 | 2816 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Trong thời đại ngày nay, khối lượng công việc tăng nhanh cộng với tính phức tạp của từng công việc khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt đối với công việc trong một doanh nghiệp lớn. Mỗi ngày có rất nhiều công việc cần được phê duyệt, cần được giao và triển khai cụ thể, người quản lý nếu không có phương pháp và công cụ quản lý hiệu quả sẽ gây ra nhiều khó khăn.

Khó khăn thường gặp phải khi quản lý công việc hàng ngày

  • Số lượng công việc ngày càng lớn, tính chất công việc phức tạp khiến cho người quản lý không phải bao giờ cũng có thể đảm bảo được sự hiệu quả và chính xác nhất.
  • Công việc của ngày hôm nay có thể là sự tiếp nối của công việc hôm qua. Có thể bạn đang thực hiện một dự án lớn, với nhiều hạng mục và nhiều công việc con. Thời gian làm việc dài hơi khiến cho việc quản lý công việc hàng ngày trở nên phức tạp và khó khăn hơn.
  • Đối với một doanh nghiệp lớn, số lượng công việc, số lượng nhân viên nhiều khiến việc giao việc, quản lý cũng trở nên phức tạp. Mỗi ngày, mỗi người phải làm công việc giao việc cho từng nhân viên, từng bộ phận khiến cho quy trình công việc này dễ gây ra sơ suất và sai sót.

Quản lý công việc hàng ngày, sẽ có rất nhiều vấn đề xoay quanh nó. Bạn cần đến một giải pháp, một công cụ quản lý hiệu quả hơn để quá trình làm việc có được sự chính xác và khoa học. Phần mềm quản lý công việc là một gợi ý dành cho bạn.

Hiệu quả khi quản lý công việc hàng ngày bằng phần mềm

quan ly cong viec hang ngay

  • Bạn có thể cập nhật, liệt kê các công việc cụ thể trên hệ thống phần mềm. Mỗi đầu việc sẽ được quản lý với các tiểu mục, chi tiết, những thông số, dữ liệu đính kèm. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra, giám sát công việc một cách đồng bộ và chi tiết nhất.
  • Sử dụng phần mềm quản lý công việc, người quản lý doanh nghiệp có thể giao việc cho nhân viên dễ dàng hơn. Quản lý không phải là người có mặt mọi lúc, mọi nơi ở văn phòng, ở nơi làm việc, nhưng họ có thể biết được, có thể giao việc trực tiếp đến từng nhân viên. Từ đó có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, quên những công việc quan trọng.
  • Phần mềm quản lý công việc giúp người sử dụng có thể lên lịch làm việc mỗi ngày. Việc cập nhật thời hạn công việc, định mức công việc sẽ giúp cho bạn kiểm soát được công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Khi đến hạn hoàn thành công việc, phần mềm quản lý công việc sẽ tự động gửi tin nhắn, thông báo đến cho bạn, giúp cho quá trình làm việc của bạn được hiệu quả, nhanh chóng nhất.
  • Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình trong việc lập các báo cáo hiệu quả công việc hàng ngày. Phần mềm sẽ tự động tính toán, tổng kết và tạo ra các báo cáo bằng biểu đồ, người quản lý có thể cập nhật và theo dõi tiến độ công việc mỗi ngày.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể thực hiện việc quản lý công việc hàng ngày hiệu quả. Hãy để mỗi khoảng thời gian trôi qua đều có ý nghĩa và giá trị với việc sử dụng phần mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT