Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc – hỗ trợ các nhóm cùng nhau hoàn thành công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc – hỗ trợ các nhóm cùng nhau hoàn thành công việc hiệu quả

03/12/2018 | 935 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc – hỗ trợ các nhóm cùng nhau hoàn thành công việc hiệu quả

Cùng với sự đảm bảo trong việc xây dựng tập trung và phát triển linh hoạt giải pháp quản lý công việc trong doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc Faceworks được TIT chúng tôi xây dựng và phát triển trên nền tảng web, nhằm mục đích giúp các nhóm nhân viên giữa các phòng ban khác nhau hợp tác, cải thiện, hoàn thành công việc bằng cách giúp các thành viên trong cùng một doanh nghiệp tổ chức và cộng tác hiệu quả trong các nhiệm vụ được giao.

1. Linh hoạt trong việc lập kế hoạch và thực hiện với tất cả các loại hình công việc

Tận dụng các không gian làm việc khác nhau, phần mềm quản lý công việc Faceworks có thể thích ứng với các cách mà mỗi cá nhân lên kế hoạch, cộng tác và thực hiện các tác vụ công việc. Giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks cung cấp nhiều loại không gian làm việc để lập kế hoạch dài hạn, có cấu trúc và không có cấu trúc để bạn có thể thiết lập thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, mang lại hiệu quả cao hơn trong việc phân phối công việc đúng thời hạn.

2. Cải thiện sự tập trung làm việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks hỗ trợ người sử dụng tăng năng suất làm việc của mình bằng cách tập trung vào công việc lớn và quan trọng nhất. Chế độ sắp xếp hợp lý của các loại công việc trong giải pháp Faceworks để quản lý công việc làm tăng hiệu quả của các thành viên trong nhóm và người quản lý dự án sẽ được gửi thông báo về công việc sắp tới, công việc đang diễn ra và công việc quá hạn cho chính bạn, nhóm của bạn và không gian làm việc của bạn.

3. Hiển thị kết quả và khối lượng công việc của từng nhân viên trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc Faceworks hiển thị các kết quả làm việc và khối lượng công việc của nhân viên trên tất cả các dự án, các công việc được giao. Giải pháp Faceworks cho quản lý công việc cho phép các nhà lãnh đạo nhóm và dự án thấy: ai đang làm việc và khối lượng công việc của đang được giao tại bất kỳ thời điểm nào và ai có thể làm việc bổ sung, cải thiện nhiệm vụ.

4. Nâng cao khả năng hiển thị của các phòng ban khác nhau trong tiến trình làm việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép sắp xếp thông tin từng phạm vi làm việc của các phòng ban khác nhau và tùy chỉnh chế độ xem để báo cáo trạng thái công việc hoàn chỉnh. Các phòng ban liên quan có thể sử dụng các thư mục dữ liệu công việc trong cùng hệ thống phần mềm Faceworks để đánh giá tình trạng và tiến độ của các phòng ban làm việc khác, đơn giản hóa việc ra quyết định cho mọi người liên quan đến dự án và công việc.

5. Phù hợp với quy trình làm việc với các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc Faceworks đơn giản hóa việc tạo không gian làm việc và tuân thủ quy trình hoạt động phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Giải pháp Faceworks cho quản lý công việc cung cấp một công cụ phần mềm mạnh mẽ giúp đơn giản hóa việc tạo công việc, đề xuất công việc và báo cáo công việc…

6. Trực quan hóa tiến trình và hợp lý hóa việc thực hiện các tác vụ

Phần mềm quản lý công việc Faceworks tối ưu hóa luồng và thực hiện công việc thông qua cộng tác và trực quan hóa tiến trình thực hiện nhiệm vụ trên bảng Kanban. Các thành viên trong nhóm có thể xem cách công việc phát triển theo thời gian thực và tập trung vào các ưu tiên cao nhất trong môi trường tương tác online một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm triển khai hệ thống phần mềm cho các đối tác và doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau, công ty TIT chúng tôi cam kết phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là giải pháp tối ưu cho hoạt động quản lý doanh nghiệp. Các tính năng nổi trội của phần mềm có thể đem đến cho người sử dùng những trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp và có giá trị nhất.

Phần mềm quản lý Công việc là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks TIT cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Công việc Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là sự lựa chọn khác biệt khó bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những tính năng nổi trội.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT