Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks – quản lý kinh doanh hiệu quả cho cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks – quản lý kinh doanh hiệu quả cho cửa hàng thời trang

04/01/2019 | 1095 lượt xem

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks – quản lý kinh doanh hiệu quả cho cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks là một trong những sản phẩm nổi bật của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp do công ty TIT nghiên cứu, xây dựng và cung cấp cho các cửa hàng thời trang, nhằm đem đến một giải pháp tối ưu cho các chủ cửa hàng quản lý và kinh doanh thành công mang lại lợi nhuận cao.

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, không cần phải trải qua buổi đào tạo nào người dùng cũng dễ dàng làm quen và thao tác nhanh chóng trên hệ thống. Phần mềm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng thời trang với mọi mặt hàng như: quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, kính mắt, phụ hiện…. và giúp cho cửa hàng quản lý được các chủng loại hàng hóa như: size, kiểu dáng, màu sắc,… một cách thuận tiện. Đồng thời phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks còn giúp cho các chủ cửa hàng giải quyết được bài toán thường gặp nhất chính là theo dõi số lượng và giá trị hàng tồn kho.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý cửa hàng thời trang đem lại

 1. Tính tiền và bán hàng nhanh

Phần mềm Faceworks hỗ trợ người sử dụng tính tiền nhanh trên hệ thống, bằng các thao tác đơn giản nhanh chóng sẽ giúp việc bán hàng được tiến hành chính xác và bán được nhiều hơn.

 1. Quản lý hàng hóa trong kho

 • Quản lý hàng hóa bằng mã vạch, chi tiết đến từng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ tránh sai sót gây thất thoát cho cửa hàng.
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác, giúp chủ cửa hàng nắm bắt được tức thì số lượng hàng hóa xuất nhập kho.
 • Nắm bắt được mặt hàng bán chậm, mặt hàng bán chạy và cảnh báo mặt hàng nào sắp hết giúp các cửa hàng lên kế hoạch nhập hàng.
 1. Tạo khuyến mãi bán hàng thông minh

 • Hệ thống phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks được tích hợp tính năng gợi nhắc các ngày nghỉ lễ quan trọng để chủ cửa hàng tạo các chương trình marketing xúc tiến bán hàng.
 • Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau trong cùng lúc mà không lo nhầm lẫn quản lý chồng chéo. Dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi.
 1. Chăm sóc khách hàng

 • Lưu thông tin khách hàng lúc thanh toán nhanh chóng, nhờ đó chủ cửa hàng nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn.
 • Giúp tích điểm mua hàng của khách trên hệ thống.
 1. Quản lý tổng thể cửa hàng

 • Giám cửa hàng từ xa qua các thiết bị công nghệ kết nối internet.
 • Xem doanh số và thu chi ngay lập tức.
 • Theo dõi hàng tồn kho và mua hàng khi cần.
 • Báo cáo kinh doanh trực quan và chi tiết để đưa ra quyết định nhanh.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Faceworks giúp cửa hàng của bạn có một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 • Phần mềm quản lý cửa hàng Faceworks được kết nối với các thiết bị bán hàng, tích hợp máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két tiền, máy in mã vạch… giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn.
 • Bán hàng trên mọi thiết bị: bạn có thể bán hàng trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… từ đó bạn có thể thêm quầy tính tiền trong tích tắc khi cửa hàng quá tải, giúp bạn linh động trong vận hành.
 • Phần mềm quản lý cửa hàng Faceworks được thiết lập trên nền tảng web giúp bạn luôn nắm được thông tin bán hàng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Với chi phí hợp lý, phần mềm quản lý cửa hàng Faceworks sẽ là một khoản đầu tư thông minh dành cho các chủ cửa hàng mong muốn kinh doanh thành công hơn. Với nền tảng web đã được thiết lập sẵn, bạn chỉ cần đăng ký tư vấn sử dụng phần mềm với chúng tôi và triển khai hệ thống mà không cần cài đặt phức tạp rườm rà. Các thông tin hàng hóa sẽ được đồng bộ trực tiếp với phần mềm quản lý bán hàng của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tư vấn với chúng tôi để được trải nghiệm sử dụng miễn phí phần mềm và cảm nhận những giá trị của Faceworks đem lại.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT