Trang chủ Tin tức Tin tức Phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng

Phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng

15/12/2017 1,201

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup] Các dự án công trình xây dựng sẽ gây ra nhiều rắc rối cho ban quản lý dự án nếu như không có kế hoạch làm việc và giám sát cụ thể, khoa học. Tuy nhiên, bằng sự lựa chọn thông minh, sở hữu một bộ công cụ quản lý thông minh, bạn sẽ có được những hiệu quả tốt nhất cho quá trình làm việc của mình. Phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng?

  • Một dự án công trình xây dựng thường chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nhiều công trình, số liệu, nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình thi công khiến cho vấn đề quản lý càng trở nên phức tạp. Bạn sẽ rất khó có thể đảm bảo được sự chính xác và khoa học của dự án công trình nếu như không có công cụ quản lý hiệu quả.
  • Những dự án công trình xây dựng lớn, phức tạp và có nhiều hạng mục con chính là điều kiện để nhiều bộ phận, nhiều đội khoán và nhiều hạng mục có thể dễ dàng gian lận. Vấn đề này khó có thể giải quyết triệt để khi sử dụng những biện pháp truyền thống, kiểm tra, giám sát bằng giấy tờ. Những hành động gian lận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.
  • Các giải pháp truyền thống như kiểm kê, rà soát thông tin các dự án công trình bằng giấy tờ không còn hiệu quả. Bạn có thể gây ra nhiều thất thoát, sai sót không đáng có khi sử dụng những giải pháp truyền thống. Đó cũng chính là lý do để tìm cho mình một công cụ quản lý hiệu quả hơn, khoa học hơn và năng suất hơn.
  • Phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng hỗ trợ người quản lý dự án tối đa. Giúp hạn chế những sai sót và nhầm lẫn trong quá trình quản lý một cách hiệu quả nhất.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng

phan mem quan ly du an cong trinh xay dung

1.Quản lý chi tiết hệ thống dữ liệu của dự án

Sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng, bạn có thể lưu trữ toàn bộ hệ thống dữ liệu liên quan đến hoạt động của dự án. Từ những số liệu làm việc hàng ngày, đến định mức vật tư, định mức nhân công, các hóa đơn mua bán, xuất nhập kho, hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán,… Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần thiết. Đặc biệt trong những lúc cần thiết, những số liệu và hệ thống dữ liệu được lưu trữ sẽ là nguồn thông tin bổ ích nhất, tiện lợi cho việc điều tra, theo dõi quá trình làm việc của các đội, nhóm.

2.Quản lý tiến độ thực hiện dự án

Tiến độ thực hiện dự án có thể sẽ là trở ngại đối với ban quản lý dự án. Bởi lẽ đây là công việc chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Không chỉ bởi nguồn vật tư, trang thiết bị, các đội nhân công mà còn chịu ảnh hưởng của giá cả thị trường, yếu tố thời tiết, các nhà cung cập vật tư, tình trạng hoạt động của máy móc. Các ban quản lý dự án làm thế nào để can thiệp được tất cả các vấn đề đó? Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng, bạn có thể cập nhật thông tin lên hệ thống, báo cáo tình hình làm việc từng ngày. Nảy sinh ra những vấn đề khẩn cấp như tình trạng kho, tình trạng nhân công, người quản lý sẽ tìm cách xử lý nhanh chóng và khoa học nhất.

3.Quản lý chấm công, tính lương

Các bộ phận, các đội khoán hay nhà thầu phụ sẽ có những cách tính toán khác nhau. Tuy nhiên, việc cập nhật thông tin, tích hợp với máy chấm công lên hệ thống sẽ là yếu tố cần thiết để việc chấm công tính lương được nhanh chóng và chính xác hơn. Bên cạnh đó còn tạo ra được sự đồng bộ trong các bộ phận thực hiện một dự án nhất định. Sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc chấm công tính lương, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong  vấn đề tài chính,…

4.Quản lý kho vật tư, trang thiết bị xây dựng

Phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng hỗ trợ bạn thực hiện các bước quản lý kho hiệu quả. Bạn có thể cập nhật thường xuyên và chính xác nhất các số liệu liên quan đến việc quản lý kho. Việc lưu trữ hóa đơn xuất nhập kho, tính toán chênh lệch định mức so với thực tế cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, không cần mất nhiều thời gian, bạn vẫn có thể cập nhật, theo dõi tình trạng kho, đề ra các giải pháp xử lý, bổ sung kịp thời.

5.Thông báo, cảnh báo

Sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng, bạn có thể tích hợp phần mềm với hệ thống SMS, email của bạn. Tránh những trường hợp bạn không truy cập vào phần mềm mà phải giải quyết những vấn đề quan trọng. Sử dụng phần mềm quản lý, trong những trường hợp cấp thiết như không đủ nguyên vật liệu, vật tư để làm việc, nguồn nhân công không đủ, hay máy móc hư hỏng, bạn sẽ được nhận thông báo và tìm cách xử lý kịp thời.

Sử dụng phần mềm để quản lý dự án công trình xây dựng, bạn sẽ làm việc hiệu quả và chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án công trình xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư  vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT