Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks – quản lý kho theo đúng quy trình

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks – quản lý kho theo đúng quy trình

18/01/2019 | 1214 lượt xem

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks – quản lý kho theo đúng quy trình

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks cung cấp các thông tin tức thời, thông tin tồn kho các hàng hóa vật tư của doanh nghiệp. Quản lý tất cả các nghiệp vụ nhập xuất, điều chuyển hàng hóa, quản lý chi tiết từng hàng hóa vật tư đến từng vị trí cất giữ. Chu trình kiểm tra đầy đủ chặt chẽ tránh sai sót, đảm bảo số dư hàng tồn kho thực tế đúng với sổ sách. Ngoài ra, phân hệ phần mềm này còn cho phép quản lý cách tính giá vốn hàng tồn kho, tự động hạch toán kế toán chuyển vào sổ cái cho phân hệ quản lý tài chính. Tự động tạo lập các báo cáo quản trị phân tích chi tiết, tổng hợp về hàng hóa vật tư tồn kho nhằm tối ưu hóa vòng luôn chuyển hàng hóa cũng như lượng hàng tồn kho dự trữ hiệu quả hơn.

Các chức năng nổi bật của Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks

 1. Quản lý kế hoạch sản xuất

 • Lập kế hoạch sản xuất nhằm cân đối lượng thành phẩm sản xuất trong kỳ, thành phẩm tồn kho cuối kỳ và đặc biệt kết hợp với định mức sản xuất nhằm cân đối nhu cầu sử dụng vật tư, nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất, tối ưu hóa vòng luân chuyển tồn kho.
 • Quản lý phê duyệt kế hoạch sản xuất: Người sử dụng có thể định nghĩa phân quyền và quản lý các mức xử lý khác nhau như lập kế hoạch, phê duyệt kế hoạch…
 1. Quản lý yêu cầu cấp phát vật tư

Quản lý yêu cầu xuất vật tư theo bộ phận, phòng ban, phân xưởng khi có yêu cầu sử dụng, phần này cho phép quản lý yêu cầu theo yêu cầu đột xuất, yêu cầu theo kế hoạch sản xuất, nội dung yêu cầu, thời gian yêu cầu, số yêu cầu.

 1. Quản lý xuất kho theo yêu cầu

Sau khi yêu cầu đã được phê duyệt tùy vào yêu cầu quản lý đặc thù của từng đơn vị yêu cầu có thể được phê duyệt trên hệ thống hoặc yêu cầu được phê duyệt trên bản cứng, thủ kho sẽ thực hiện xuất kho theo số yêu cầu. Trong trường hợp hàng tồn kho không đảm bảo, hệ thống cho phép người sử dụng chuyển qua quy trình quản lý mua hàng.

 1. Quản lý nhập kho

Quản lý công tác nhập kho thành phẩm sản xuất, nhập kho do thừa kiểm kê, nhập kho vay mượn. Tương tự phần nhập kho của module kế toán vật tư.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks tương tác với các phân hệ khác

 1. Quản lý tài chính

Phân hệ phần mềm quản lý tài chính kế toán đóng vai trò là trung tâm tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin liên quan đến hạch toán kế toán và tập hợp chi phí tính giá thành sản xuất. Phân hệ phần mềm quản lý hàng tồn kho có mối quan hệ tương tác, mật thích và ràng buộc lẫn nhau với phân hệ phần mềm quản lý tài chính như sau.

 • Chứng từ gốc: Các chứng từ gốc trong phân hệ phần mềm quản lý hàng tồn khi như phiếu sản xuất, xuất bán, xuất điều chuyển, xuất hao hụt, xuất khác, phiếu nhập kho thành phẩm sản xuất, nhập mua, nhập khác sau khi được thực hiện thì tiếp tục được chuyển và xử lý vào sổ cái cũng như tính chi phí sản xuất tham gia vào tính toán giá thành sản phẩm. Việc số liệu có tính kế thừa giữa các phân hệ với nhau thì việc can thiệp, quản lý chứng từ gốc, cũng như sửa số liệu gốc phụ thuộc vào hệ thống xử lý của từng đơn vị, phân hệ quản lý hàng tồn kho cho phép phân quyền chi tiết đến từng nút lệnh cũng như trạng thái chỉ đọc, sửa, thêm, xóa của chứng từ gốc.
 • Danh mục tài khoản: Tùy thuộc tổ chức hạch toán kế toán của doanh nghiệp mà phân hệ quản lý hàng tồn sẽ có như khai báo phù hợp để trong quá trình vận hành chương trình đảm bảo tính tự động hạch toán, chuyển vào sổ cái sang phân hệ quản lý kế toán.
 • Danh mục hàng hóa vật tư: Vật tư hàng hóa trong các giao dịch nhập xuất việc phản ánh lên sổ cái phải theo các tiêu thức hạch toán cụ thể do kê stoán tổng hợp xác định. Để việc hạch toán kế toán, cũng như tập hợp chi phí và tính giá thành sản xuất cần khai báo các thông số hạch toán liên quan tới danh mục từng loại vật tư, hàng hóa.
 1. Quản lý bán hàng

Trong quy trình quản lý bán hàng thì có một số công đoạn liên quan đến phân hệ quản lý hàng tồn kho như phiếu nhập hàng bán trả lại.

Trong trường hợp bán hàng nhưng khách hàng trả lại hàng thì việc nhập hàng bán bị trả lại liên quan đến phiếu nhập kho trong phân hệ quản lý hàng tồn kho: phiếu xuất hàng bán.

 1. Quản lý mua hàng

Trong quy trình quản lý mua hàng thì có một số công đoạn sau liên quan đến quản lý hàng tồn kho:

 • Phiếu nhập mua kiêm phiếu nhập kho
 • Phiếu xuất hàng bán trả lại nhà cung cấp

Sử dụng phần mềm quản lý kho là một trong những cách giúp tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho của doanh nghiệp khoa học và hiện đại. Hãy liên hệ với Faceworks.vn để được tư vấn và sử dụng phần mềm vô cùng tiện lợi này.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT