Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý kho – thấu hiểu những khó khăn của người quản lý

Phần mềm quản lý kho – thấu hiểu những khó khăn của người quản lý

01/03/2018 | 1497 lượt xem

Phần mềm quản lý kho – thấu hiểu những khó khăn của người quản lý

Những sai sót, những trải nghiệm của người này, doanh nghiệp này chính là kinh nghiệm của người khác, doanh nghiệp khác. Thấu hiểu được những khó khăn mà người quản lý kho thường xuyên mắc phải, Faceworks cho ra đời phần mềm quản lý kho chuyên dụng. Đây là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý kho thực hiện tốt công việc của mình.

Những khó khăn mà người quản lý kho thường gặp phải

 • Khối lượng hàng hóa trong kho quá nhiều, đa dạng khiến cho việc kiểm soát tình hình, số lượng, trạng thái của từng loại trở nên khó khăn hơn.
 • Nếu không cần thận, những số liệu, nội dung trong bảng kiểm kê, hóa đơn sẽ làm cho kho hàng của bạn gặp rắc rối. Sự chênh lệch số liệu, nhận hàng không đúng như yêu cầu, xuất hàng không đảm bảo số lượng và chất lượng, giá cả phải hạ xuống vì chất lượng không được đảm bảo,… Những vấn đề đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quản lý kho.
 • Có thể bạn không để ý, và con số trên nhãn mác ghi hạn sử dụng sẽ làm bạn mất ăn mất ngủ. Làm thế nào để quản lý được toàn bộ số nhãn mác ấy, để không bị nhầm lẫn và “quên béng đi”. Hậu quả thì ai cũng có thể tưởng tượng được.
 • Trong quá trình di chuyển, xuất – nhập kho, sẽ thật khó khăn khi bạn không thể đảm bảo an toàn hết số hàng hóa của mình nằm trong kho. Những va đập, những xô xát khiến cho chất lượng của kho hàng không được nguyên vẹn. Tất nhiên đôi khi đó không phải lỗi ở vấn đề ý thức của người quản lý. Làm sao để tránh nó?
 • Nói đến vấn đề người quản lý kho. Không phải bao giờ, người quản lý cũng có đủ thời gian và sự quan tâm để điều chỉnh, để tác động và giám sát hết được mọi công việc trong kho. Bạn sẽ làm gì khi có một trường hợp bất cập xảy ra, bạn muốn kiểm tra và thông tin đơn hàng nhanh nhất mà lại không có mặt tại kho?
 • Và có hàng ngàn, hàng vạn những nỗi lo, những khó khăn mà người quản lý kho phải đối đầu. Chúng ta không muốn, nhưng chúng ta buộc phải làm công việc này thật tốt. Đâu là giải pháp?

Phần mềm quản lý kho Faceworks với sự chắt lọc những kinh nghiệm, những bài học có được của nhiều doanh nghiệp, nhiều cửa hàng sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Hiệu quả quản lý kho bằng phần mềm

hieu qua khi quan ly kho bang phan mem

 1. Quản lý toàn diện mọi vấn đề trong kho hàng

Phần mềm với nhiều phân hệ khác nhau, bạn có thể cập nhật thông tin, những biến động và hiệu quả làm việc. Sử dụng phần mềm, ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để cập nhật thông tin và triển khai công việc, bạn vẫn có thể biết được công việc đang được tiến hành như thế nào, tình hình hàng tồn kho, xuất nhập như thế nào. Do đó, bạn sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc.

 1. Hạn chế tối đa rủi ro, sai sót

Sử dụng phần mềm quản lý kho, người sử dụng có thể kiểm soát được những sai sót, những rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc. Khi tình trạng kho gặp phải những vấn đề khó khăn như thiếu hụt hàng, dư thừa hàng, hàng sắp hết hạn sử dụng,… phần mềm sẽ tự động thông báo để nhắc nhở bạn. Nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị những phương án xử lý kịp thời trước khi quá muộn. Những thông báo, cảnh báo và nhắc nhở như trên có thể cứu cả một doanh nghiệp đấy.

 1. Tính toán, xử lý thông tin chính xác

Nếu bạn không phải là người giỏi trong việc tính toán, đừng lo, vì công việc này sẽ có phần mềm hỗ trợ bạn. Hãy đảm bảo những dữ liệu bạn nhập vào phần mềm là chính xác, bạn sẽ có thể gối cao đầu mà ngủ mỗi đêm. Những công thức, quy tắc được thiết lập khi thiết kế phần mềm. Do đó, hãy thật sự cẩn trọng và làm việc thật nghiêm túc khi xác định những quy tắc đó. Bạn sẽ có được những bảng báo cáo, những số liệu thống kê chi tiết, đầy đủ, chính xác.

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý

Bạn sử dụng những phương pháp quản lý thủ công, và không bao giờ yên tâm được ngay cả khi xuất một lô hàng nhỏ. Bạn muốn đảm bảo tất cả công việc được xử lý trơn tru và không có bất kỳ khúc mắc nào xảy ra, nên mất ăn mất ngủ vì những số liệu, vì những lô hàng và vì những hóa đơn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý kho, bạn có thể tiết kiệm được vô số thời gian và công sức. Những việc tính toán, xử lý thông tin, thông báo, giao việc,… được cập nhật cụ thể trên phần mềm sẽ là căn cứ xác thực nhất để việc quản lý của bạn thêm suôn sẻ.

 1. Thuận tiện cho người sử dụng

Ngay cả khi bạn là người quản lý chung hay bạn là một nhân viên trông kho, phần mềm cũng sẽ đồng hành cùng với bạn. Nhân viên có thể cập nhật thường xuyên những tin tức, quá trình biến đổi kho, lưu trữ những hóa đơn trao đổi mua bán,… Người quản lý có thể cập nhật tình hình bất kỳ đâu, xem xét và đưa ra quyết định ngay cả khi không có mặt tại văn phòng. Mọi việc được xử lý nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi nhất có thể.

Thấu hiểu những khó khăn của người quản lý kho, phần mềm quản lý kho Faceworks ra đời giúp cho việc quản lý được nhanh chóng và đạt nhiều hiệu quả nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kho, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT