Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

07/02/2018 | 2037 lượt xem

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Quản lý kho là một công việc không hề đơn giản. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh việc quản lý kho buộc bạn phải có những cách thức và phương pháp quản lý riêng. Vì lý do đó, phần mềm quản lý kho ra đời với chức năng làm giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ cho người quản lý quản lý nhanh chóng, khoa học, tiết kiệm thời gian hơn.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho

phan mem quan ly kho chuyen nghiep

1.Quản lý thông tin sản phẩm

Bạn có thể cập nhật chi tiết các thông tin cụ thể của sản phẩm như: tên sản phẩm, mã sản phẩm, nhóm, giá mua, giá bán, số lượng sản phẩm,… Nhờ đó, bạn có thể quản lý tổng quát và chi tiết nhất từng sản phẩm và nhóm sản phẩm trong kho. Khi muốn tìm kiếm một loại sản phẩm nào đó, bạn cũng không cần mất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, việc đăng tải hình ảnh của sản phẩm lên hệ thống cũng giúp cho quá trình xác nhận và quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

sph

2.Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Phần mềm hỗ trợ lưu trữ thông tin cụ thể, chi tiết khách hàng và nhà cung cấp: thông tin cá nhân, thông tin liên hệ,… để việc kiểm soát số lượng và liên kết cho các bộ phận được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật và tính toán hóa đơn mua, bán hàng. Thông tin trao đổi, giao dịch cũng được cập nhật liên tục và cụ thể giúp bạn dễ dàng kiểm tra, xác nhận thông tin.

kh

3.Quản lý biến đổi kho

Phần mềm hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin xuất, nhập kho. Bạn có thể trực tiếp in hóa đơn ngay trên phần mềm, thông báo ngay cho những người liên quan về những biến đổi trong kho. Nhờ đó, mọi giao dịch, mọi công việc đều sẽ được cập nhật rõ ràng, minh bạch, tránh thất thoát và gian lận. Việc quản lý biến đổi kho bằng phần mềm giúp cho quá trình tính toán, xác nhận được nhanh chóng, tránh thất thoát tối đa, đảm bảo tính chính xác trong quá trình làm việc.

4.Quản lý hóa đơn, giấy tờ

Các hóa đơn mua bán hàng, xuất nhập kho hay những biến đổi trong quá trình quản lý kho sẽ được lưu trữ và cập nhật một cách hiệu quả ngay trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cập nhật thông tin. Bạn cũng có thể xuất file, in hóa đơn hay các thông tin cụ thể từ trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo tính chính xác cao hơn trong việc xử lý số liệu, hóa đơn, giấy tờ.

5.Kiểm kê, điều chỉnh hàng hóa và bài toán chia nhỏ vật tư

barcode-1

Các vật tư được chia nhỏ và phân định theo từng luồng và được gắn mã nhất định, dễ dàng kiểm soát theo trạng thái, xuất nhập, ngày giờ. Hệ thống quản lý chặt chẽ các barcode, giúp dễ dàng kiểm kê và đối chiếu hàng hóa trong kho giữa xuất nhập trên giấy tờ và xuất nhập thực tế kho, tồn kho lý thuyết và tồn kho thực tế. Tính năng này giúp bạn thực hiện công việc thuận tiện và mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

6.Tự động thông báo, cảnh báo và báo cáo

Phần mềm tự động thông báo, tự động cập nhật thông tin và cảnh báo cho những bộ phận cần thiết về tình trạng kho hàng. Trong những lúc cấp bách nhất, phần mềm có thể thông báo trực tiếp đến người sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể cập nhật thông tin nhanh chóng hơn và tìm cách xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc tạo lập các báo cáo. Phần mềm tự động tạo báo cáo bằng biểu đồ. Nhìn vào đó, người quản lý có thể biết được tình trạng kho, quá trình biến đổi kho,….

Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý kho

tien ich

1.Tùy chỉnh linh hoạt:

Mỗi một doanh nghiệp khác nhau, một kho hàng khác nhau lại có những phương thức quản lý riêng. Bên cạnh đó, tính chất và đặc trưng của từng sản phẩm, loại hàng hóa cũng sẽ khiến cho quá trình quản lý kho được thực hiện theo những cách thức khác nhau. Sử dụng phần mềm, bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh, thêm bớt và điều chỉnh các công thức tính toán, giúp cho việc quản lý được liên tục, linh hoạt mà không mất nhiều thời gian, không phải thay đổi quy trình làm việc.

2.Quản lý mọi lúc, mọi nơi:

Phần mềm quản lý kho được chạy trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi vào phần mềm, miễn là có sự kết nối với Internet. Nhờ đó, những thông tin quan trọng nhất được cập nhật ngay lập tức, tránh được những sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc trong quá trình làm việc.

3.Bảo mật thông tin tối đa:

Phần mềm với tính năng phân quyền, giúp cho việc bảo mật thông tin được hiệu quả nhất. Những cá nhân, bộ phận không liên quan sẽ không thể truy cập vào hệ thống, giúp cho những thông tin quan trọng nhất được bảo mật tối đa. Tính năng này giúp bạn tránh tình trạng mất mát thông tin, hạn chế những gian lận và những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc.

4.Tự động hóa quá trình xử lý công việc:

Phần mềm dựa trên những hiệu quả của quá trình phát triển công nghệ. Nhờ đó, bạn có thể xử lý công việc hoàn toàn tự động, đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và hạn chế những sai sót không đáng có.

5.Linh hoạt, dễ dàng sử dụng:

Phần mềm giúp cho quá trình làm việc được thực hiện nhanh chóng hơn mà không mất nhiều thời gian để phổ cập. Bạn có thể phổ cập công nghệ vào ban quản lý kho, giúp cho việc quản lý kho được dễ dàng và đảm bảo hiệu quả tối đa.

Phần mềm quản lý kho được thiết kế dựa trên những khó khăn trong quá trình làm việc của các doanh nghiệp. Nhờ đó, phần mềm có thể mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình quản lý kho, nâng cao chất lượng và hạn chế tối đa những rủi ro nảy sinh. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kho, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT