Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại

18/02/2018 | 3426 lượt xem

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Mặt hàng kinh doanh của công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng bạn rất khó kiểm soát? Bạn có rất nhiều công việc cần giải quyết và không phải lúc nào cũng có thời gian để quản lý kho hiệu quả? Bạn muốn công việc của mình được tối giản hóa nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình câu trả lời cho những câu hỏi đó, thì phần mềm quản lý kho có thể giúp bạn.

Có rất nhiều phần mềm được thiết kế hỗ trợ cho công việc của người quản lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được hiệu quả tối đa và thuận tiện nhất cho công việc quản lý kho, một sản phẩm thông minh trên điện thoại di động là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao lại là phần mềm quản lý kho trên điện thoại?

  • Một kho hàng hóa với nhiều loại mặt hàng, nhiều sản phẩm với đặc trưng và kiểu loại khác nhau sẽ khiến bạn khó kiểm soát, gây nên những thất thoát, những nhầm lẫn không đáng có. Chính vì vậy, một công cụ chuyên dụng cho việc kiểm tra và giám sát những biến động của kho là điều vô cùng cần thiết.
  • Người quản lý có thể không phải lúc nào cũng có mặt ở kho để điều phối công việc và giám sát toàn bộ mọi mặt của kho hàng. Nhưng họ cần biết tất cả để triển khai công việc hiệu quả. Sự tích hợp phần mềm trên điện thoại là điều vô cùng cần thiết.
  • Công nghệ phát triển, tự động hóa ngày càng tăng nhanh. Mọi sự phát triển của công nghệ đều góp phần làm cho công việc của con người trở nên thuận tiện hơn, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm quản lý kho trên điện thoại, công việc của bán sẽ được đơn giản hóa và chất lượng được nâng cao hơn nhiều.
  • Các giải pháp truyền thống không mang lại nhiều hiệu quả cho việc quản lý trong thời đại ngày nay. Công nghệ ra đời để giúp những nhà quản lý kho làm việc này. Bạn sẽ có thêm nhiều điều kiện, nhiều sự hỗ trợ để làm việc tốt hơn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Hiệu quả khi quản lý kho trên điện thoại

quan ly kho bang dien thoai

  • Quản lý toàn diện mọi vấn đề trong kho hàng

Phần mềm với nhiều phân hệ khác nhau, bạn có thể cập nhật thông tin, những biến động và hiệu quả làm việc. Sử dụng phần mềm, ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để cập nhật thông tin và triển khai công việc, bạn vẫn có thể biết được công việc đang được tiến hành như thế nào, tình hình hàng tồn kho, xuất nhập như thế nào. Do đó, bạn sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc.

  • Triển khai công việc cụ thể, khoa học

Có rất nhiều việc cần phải hoàn thiện và cập nhật đầy đủ để có được hiệu quả tối đa. Và nếu như không có một công cụ quản lý hiệu quả, nhiệm vụ của người quản lý sẽ rất nặng nề. Việc cập nhật những công đoạn và những nhiệm vụ công việc trên phần mềm giúp cho quá trình thực hiện công việc được khoa học và hiệu quả nhất. Bạn có thể tích hợp với các công cụ khác như điện thoại, SMS,… để được nhận thông báo và cập nhật những thông tin cụ thể, nhanh chóng nhất.

  • Đảm bảo quá trình làm việc được chính xác

Những số liệu trong hóa đơn xuất, nhập kho đều được tính toán chi tiết và chính xác nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, cập nhật thông tin ngay trên phần mềm mà không mất nhiều thời gian. Việc lưu trữ lịch sử giao dịch, hóa đơn hay thông tin của người xác nhận sẽ được bảo mật và thực hiện nhanh chóng trên phần mềm. Nhờ đó, quá trình làm việc sẽ đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch.

  • Cập nhật nhanh chóng, liên tục, linh hoạt

Bạn có thể yêu cầu thiết lập những phân hệ cụ thể trên phần mềm. Nhờ đó, những thông tin quan trọng nhất sẽ được cập nhật liên tục trên phần mềm. Khi có những công việc cấp bách, phần mềm sẽ tự động cảnh báo cho người sử dụng để có thể giúp người quản lý phát hiện được vấn đề sớm, tìm ra cách giải quyết và xử lý  vấn đề. Việc sử dụng phần mềm giúp cho quá trình làm việc được liên tục và đúng quy trình, từ đó có thể nâng cao hiệu quả công việc mà không mất nhiều thời gian của người quản  lý.

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại là một giải pháp thông minh giúp cho việc quản lý được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều giải pháp quản lý kho hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên để có được một giải pháp thông minh và tiện lợi, chuyên dụng nhất cho việc quản lý kho, có thể phần mềm Faceworks là sự lựa chọn tối ưu. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kho, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT