Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

17/03/2018 | 1668 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

Bất cứ công ty nào cũng mong muốn tìm được những nhân viên giỏi nhất, phù hợp với yêu cầu công việc, văn hóa của công ty. Một bộ máy nhân sự bao gồm những nhân viên giỏi, đồng lòng, phối hợp ăn ý chắc chắn mang lại thành công cho doanh nghiệp. Để tuyển dụng và giữ chân những người giỏi, thì công ty cũng phải có những chế độ đãi ngộ phù hợp. Thành thật àm nói, mức lương là yếu tố đầu tiên mà ứng viên nhìn khi ứng tuyển vào bất cứ công ty nào,  nó là động lực làm việc của nhân viên.

Các công ty sẽ tính lương cho nhân viên dựa trên yếu tố thời gian làm việc và hiệu quả công việc của cá nhân nhân viên đó. Thông thường, bộ phận hành chính-nhân sự sẽ dựa vào lịch đăng kí làm việc, máy chấm công hoặc dữ liệu thông báo về kết quả làm việc của nhân viên để áp vào cách tính lương của mỗi công ty. Trên lý thuyết là vậy, nhưng việc quản lý thời gian làm việc thực tế của nhân viên cũng như hiệu quả công việc không phải đơn giản, cần sự giám sát chặt chẽ từ quản lý. Bằng các phương pháp tính lương hiện tại, thông tin làm việc của nhân viên vẫn khá mập mờ, nhân viên vẫn có những cách “lách luật” tranh thủ làm việc riêng.

Việc tính toán lương cho nhân viên theo cách thủ công tốn rất nhiều thời gian và nhân lực, mặc dù vậy, trong việc tính toán thống kê thường xuyên xảy ra sự sai sót, gây thiệt hại cho công ty. Những cách tính lương truyền thống này  khá cứng nhắc và đôi khi gây ra những ức chế, thắc mắc cho nhân viên, ví dụ một công việc ó sự tham gia của nhiều nhân viên nhưng công ty lại chỉ tính lương cho người cuối cùng hoàn thành công việc đó. Với quá nhiều thông tin cần được tính toán như lương cứng, mức thưởng, doanh số của mỗi cá nhân,.. thì chuyện chờ lương, trả lương chậm cho nhân viên là điều không lạ.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều các phần mềm quản lý nhân sự tiền lương được các công ty áp dụng để giảm bớt gánh nặng cho bộ phận Hành chính – Nhân sự. Tuy nhiên, thì vẫn cần nhập rất nhiều dữ liệu đầu vào, để phần mềm này tính toán được lương thưởng của mỗi nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự  tiền lương Faceworks.

Để giải quyết những hạn chế trên thì Faceworks đang là giải pháp tối ưu để giải quyết những công việc về nhân sự. Trên hệ thống Faceworks, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản cá nhân riêng để lưa trữ đồng thời thông tin.

phan mem quan ly nhan su cham cong-01

  • Tính tích hợp: Trong mỗi tài khoản cá nhân của nhân viên, sẽ có mục nhân viên đánh dấu thời gian làm việc của mình. Để chính xác thì phần mềm này có thể được liên kết với máy chấm công của công ty, lưu giữ vào tài khoản cá nhân của nhân viên thời gian làm việc của họ. Nhờ thế mà thời gian làm việc của mỗi nhân viên được cấp quản lý kiểm soát rất dễ dàng, chính xác.
  • Quản lý hiệu quả làm việc: Trong mỗi tài khoản của nhân viên, mỗi ngày làm việc sẽ hiện lên nhắc nhở về list-to-do ngày hôm đó của mỗi người, vì thế, công việc sẽ không bị bỏ sót hoặc được hoàn thành chậm trễ. Mỗi hoạt động tham gia vào các công việc của nhân viên cũng đều sẽ được lưu giữ và được “chấm điểm” hoạt động trên một thang đã cài đặt sẵn. Sau mỗi tháng, số điểm từng cá nhân phản ánh năng suất, hiệu quả làm việc của từng người.
  • Tự động tính lương: Dựa vào những thông tin về thời gian làm việc, hiệu quả làm việc mà việc tính lương cho nhân viên thông qua phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Faceworks sẽ được thực hiện tự động, chính xác và nhanh chóng. Không còn tình trạng tính thủ công, sai sót, tốn thời gian và nhân lực.
  • Thúc đẩy động lực làm việc: Công ty nhờ có phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Faceworks mà năng lực làm việc của tất cả các nhân viên trong công ty đều sẽ được phản ánh chính xác. Chế độ đãi ngộ sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân, họ sẽ cảm thấy được quan tâm và có động lực làm việc hết khả năng của mình, đem lại lợi ích về cho công ty.

Mức lương là yếu tố chính để thu hút ứng viên, nhưng để làm việc lâu dài, thì công ty cần quan tâm đến tâm lý, đời sống nhân viên khiến nhân viên làm việc với tinh thần cao nhất, lợi ích của công ty được đặt lên hàng đầu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT