Trang chủ Tin tức Quản lý bảo hành PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHIẾU BẢO HÀNH

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHIẾU BẢO HÀNH

14/02/2022 | 441 lượt xem

Trong quy trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng, việc quản lý phiếu bảo hành được coi là công việc tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Thông thường, sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng từ hotline, nhân viên sẽ ghi chép lại thông tin bảo hành lên giấy rồi gửi lên lãnh đạo xin xét duyệt trước khi tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Quá trình này thường sẽ mất khá nhiều thời gian do sự luân chuyển giấy tờ về phòng lãnh đạo đôi khi bị trì hoãn và việc xét duyệt không kịp thời cũng có thể khiến khách hàng không hài lòng về doanh nghiệp. Chưa kể đến, có rất nhiều trường hợp thông tin bảo hành bị mất do dữ liệu ghi chép bị thất lạc, hoặc nhân viên nhầm lẫn thông tin bảo hành của khách hàng, gây cản trở đến công việc khác của các bộ phận liên quan. 

Để cải thiện tình trạng đó, các doanh nghiệp ngày nay đều sử dụng phần mềm thông minh vào quy trình quản lý phiếu bảo hành. Phần mềm này thường sẽ dựa theo tính chất mỗi công ty để thiết lập các chức năng cần thiết. Nhân viên được phân quyền và cập nhật tình trạng bảo hành vào phần mềm, lãnh đạo sẽ nhận được thông báo và phê duyệt trực tiếp trên phần mềm. Việc này không chỉ rút bớt được rất nhiều thời gian, mà còn hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn, sai sót thông tin bảo hành của khách hàng.

Dưới đây là giao diện mẫu của tính năng quản lý phiếu bảo hành của một công ty kinh doanh đồ gia dụng điện tử. 

Chỉ với một phần mềm với các thao tác đơn giản, công ty đã có thể công nghệ hóa các dữ liệu đầu ra, đầu vào của việc quản lý phiếu bảo hành với nhiều chức năng tiện lợi, có thể tích hợp nhiều công việc lại với nhau. 

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý phiếu bảo hành, Faceworks xin mời quý công ty đăng ký dùng thử tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT