Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

18/08/2018 | 1339 lượt xem

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

Phần mềm quản lý tài sản là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks TIT cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Nhiệm vụ chính của Phần mềm quản lý tài sản là hỗ trợ, tác nghiệp các bộ phận hành chính, cơ điện – kỹ thuật và sản xuất quản lý hệ thống nhà xưởng, văn phòng, máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải (gọi chung là thiết bị, tài sản)…của doanh nghiệp. Quản lý từ thông tin hồ sơ tài sản, thiết bị đến kế hoạch bảo dưỡng tài sản, thiết bị; cảnh báo và theo dõi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, thiết bị; cập nhật và tra cứu nhật trình, nhật ký vận hành của thiết bị… giúp giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, nâng cao năng suất và hiệu quả của hoạt động khai thác, vận hành tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng Phần mềm Quản lý tài sản Faceworks?

  • Thuận lợi trong việc phê duyệt, theo dõi, quản lý các đề xuất trang cấp tài sản của bộ phận cấp dưới và tổng hợp nhu cầu mua sắm tập trung của toàn doanh nghiệp
  • Tự động tổng hợp báo cáo, thống kê tài sản trên phạm vi từ nhóm, phòng, ban, ngành đến toàn tổng doanh nghiệp/ cơ quan từ dữ liệu của đơn vị cấp dưới gửi trở lên đơn giản, chính xác với hiệu quả cao.
  • Việc nắm bắt số liệu chi tiết cũng như số liệu tổng hợp về tình hình tài sản của bộ phận cấp dưới trở nên nhanh chóng, đơn giản và vô cùng thuận tiện.
  • Kết nối, trao đổi thông tin về cơ sở dữ liệu tài sản doanh nghiệp trong toàn bộ hệ thống chi nhánh
  • Phần mềm bảo mật tối đa thông tin người dùng, dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, tránh rò rỉ thông tin, với dữ liệu chính xác nhất 100%.
  • Khả năng tùy biến linh hoạt là lợi ích vô cùng quan trọng của phần mềm Faceworks. Faceworks được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ doanh nghiệp, dễ dàng thay đổi để đáp ứng khả năng quản lý của chủ doanh nghiệp, mà không cần phải thay đổi bất kỳ quy trình hoạt động nào.
  • Faceworks tùy chỉnh theo sát quy mô doanh nghiệp, chính vì vậy chi phí triển khai Phần mềm quản lý tài sản Faceworks không lãng phí, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Giữa nhiều chọn lựa về phần mềm ERP, Faceworks là sự khác biệt khó bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những tính năng nổi trội.

Tính năng nổi trội Phần mềm Quản lý tài sản Faceworks

1. Trang chủ

Hiển thị các thông báo quan trọng theo tiến trình quản lý tài sản như lịch bảo dưỡng, lịch thu hồi tài sản, v.v

1 trang chu

2. Quản lý Danh mục

Bao gồm quản lý các danh mục ban đầu liên quan đến tài sản như: Nhà sản xuất, Danh mục tài sản, Nhóm tài sản, Loại tài sản, Đơn vị tính, Đơn vị sử dụng tài sản, Nhân viên sử dụng tài sản.

Khai báo/đăng ký danh mục thiết bị, TSCĐ (đồng bộ với phân hệ kế toán tài sản về danh mục) với các thông tin chi tiết về nhà sản xuất, năm sản xuất, các thông tin thông số kỹ thuật, công suất hoạt động,…

phan mem quan ly tai san Faceworks 2 phan mem quan ly tai san Faceworks 3phan mem quan ly tai san Faceworks 6

Quản lý hồ sơ hành chính của thiết bị:

+ Cập nhật và quản lý các hồ sơ như giấy đăng ký, đăng kiểm, kiểm định, bảo hiểm,… của từng tài sản, thiết bị.

+ Cập nhật, theo dõi và cảnh báo thông tin thời hạn của các giấy tờ, hồ sơ hành chính của từng tài sản, thiết bị. Quản lý thông tin các đơn vị thực hiện cấp phép, gia hạn các hồ sơ hành chính của thiết bị để thực hiện cấp mới, gia hạn khi cần.

+ Đính kèm các tài liệu như hướng dẫn sử dụng/vận hành, tài liệu khuyến cáo, quy định về bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất,… hoặc các hình ảnh thiết bị, hình ảnh/file scan các hồ sơ hành chính của thiết bị.

3. Quản lý Tài sản

Bao gồm các chức năng như Thêm mới tài sản, cập nhật, xóa tài sản đã có, xuất danh sách tài sản ra file excel. Trong đó phần mềm cho phép người dùng có thể thêm mới và nhập một khối lượng tài sản lớn cùng 1 lúc.

phan mem quan ly tai san Faceworks 4

Cập nhật và quản lý nhật ký, nhật trình sử dụng, vận hành của từng thiết bị.

phan mem quan ly tai san Faceworks 5

Quản lý chu kỳ bảo dưỡng thiết bị:

+ Khai báo danh mục hạng mục, linh kiện, phụ tùng phải thực hiện bảo dưỡng hoặc thay thế định kỳ.

+ Cập nhật định mức, chu kỳ phải bảo dưỡng hoặc thay thế của từng hạng mục linh kiện, phụ tùng của từng thiết bị.

+ Khai báo linh động các loại định mức, chu kỳ bảo dưỡng, thay thế theo từng thiết bị như số ngày (tháng, năm), số giờ hoạt động, số km vận hành,… Giá trị tham số khai bảo cũng được khai báo thay đổi theo thời gian để phù hợp với tuổi của từng thiết bị.

+ Chức năng, báo cáo cảnh báo các hạng mục, linh kiện, phụ tùng của từng thiết bị đến kỳ thực hiện bảo dưỡng, thay thế.

4. Giao – Nhận tài sản:

Bao gồm các chức năng Giao tài sản, Nhận tài sản, Chuyển tài sản. Cập nhật thông tin bàn giao, cấp phát cho bộ phận hoặc nhân sự quản lý trực tiếp tài sản, thiết bị.

6 ban giao tai san - giao dien ban giao 7 thu hoi tai san - giao dien thu hoi tai san ban giao tai santhu hoi tai san

5. Nhập – xuất kho

Đây là chức năng cho phép nhập tài sản vào kho để có thể sửa dụng bên trong Doanh nghiệp, giúp quản lý tồn kho, thống kê tài sản dễ dàng.

phan mem quan ly tai san 7

6. Kiểm kê tài sản

Chức năng kiểm kê toàn bộ tài sản, kiểm kê tài sản theo Đơn vị sử dụng, xuất báo cáo thống kê như Thống kê tồn kho, Thống kê tài sản theo Đơn vị sử dụng, …

kiem ke tai san

Khai báo định mức vật tư tiêu hao khi thực hiện bảo dưỡng, thay thế theo từng hạng mục bảo dưỡng, thay thế của từng thiết bị. Cảnh báo số lượng vật tư cần mua để thực hiện kế hoạch bảo dưỡng định kỳ.

Cập nhật biên bản kiểm tra sự cố, sự vụ hỏng hóc của thiết bị. Lập kế hoạch, theo dõi và kiểm soát quy trình thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chế tạo thiết bị nội bộ hoặc thuê ngoài. Theo dõi nhật ký bảo dưỡng, sửa chữa của thiết bị.

7. Thanh lý tài sản

thanh ly tai san

8. Báo cáo nhanh chóng, chính xác

Các báo cáo phục vụ quản lý, điều hành: Báo cáo cảnh báo hạng mục, linh kiện, phụ tùng phải bảo dưỡng, thay thế, Báo cáo về nhu cầu vật tư thay thế, Báo cáo về tình trạng sử dụng, Báo cáo về nhật ký/nhật trình thiết bị, …

bao cao

Ngoài ra, phần mềm kết nối với các phân hệ khác: Liên kết và kế thừa dữ liệu với các modules Kế toán Tài sản và Quản lý sản xuất. Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có thể đảm bảo công việc hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT