Trang chủ Tin tức Quản lý hợp đồng PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN HỢP ĐỒNG CHO TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN HỢP ĐỒNG CHO TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

04/04/2022 | 781 lượt xem

Ngày nay, mức độ đô thị hóa ngày càng được nâng cao, đi liền với đó là các tòa nhà, chung cư dần mọc lên nhiều như nấm. Với các tòa nhà cho thuê, việc quản lý hợp đồng của khách hàng khi thuê hầu hết được thực hiện bằng các biện pháp thủ công như sử dụng giấy tờ, file excel,… Tuy nhiên, cách làm này vẫn để lại rất nhiều bất tiện cho người quản lý. Mỗi khi muốn tìm kiếm, đối chiếu dữ liệu, xem thời hạn thuê nhà, các dịch vụ đăng ký,… người quản lý đều phải lục tìm hợp đồng trong hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn tập hồ sơ lẫn lộn. Chưa kể, việc chỉnh sửa, bổ sung các điều khoản trong hợp đồng cũng cần phải thông qua người quản lý trực tiếp tòa nhà đó, rồi luân chuyển đến bộ phận nhân sự, lưu trữ giấy tờ thì mới chỉnh sửa được. Điều này làm tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhân viên, đôi khi dữ liệu còn bị nhầm lẫn, sai sót làm ảnh hưởng xấu đến cả quá trình.

Để giải quyết những khó khăn đó, hiện nay, nhiều chủ tòa nhà, chung cư đã lựa chọn phương pháp áp dụng phần mềm công nghệ vào quá trình quản lý thông tin hợp đồng của khách hàng. Theo đó, phần mềm sẽ là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu về hợp đồng, từ thông tin khách hàng đến việc kiểm tra thanh toán của khách hàng theo từng kì. 

Thao tác đầu tiên của việc quản lý thông tin hợp đồng trên phần mềm là thêm mới hợp đồng khách hàng. Tùy vào tính chất mỗi tòa nhà, chung cư mà các yếu tố trong giao diện thêm mới hợp đồng sẽ khác nhau.

Sau khi cập nhật các hợp đồng đang sử dụng, hệ thống sẽ tổng hợp thành một danh sách hợp đồng theo các tiêu chí đã được cài đặt từ trước.

Nếu như muốn sửa thông tin nào, người dùng chỉ cần truy cập vào hợp đồng muốn sửa và tiến thành các thao tác sửa thông tin mình mong muốn. 

 Phương pháp sử dụng phần mềm để thay thế cho các thao tác thủ công cũ đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí quản lý, phần mềm còn mang lại các giá trị thiết thực khác cho người dùng như lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn, dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo chính xác các chi phí hàng tháng,… 

Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý thông tin hợp đồng dành cho tòa nhà, chung cư, quý khách hàng vui lòng đăng ký dùng thử tại đây.

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT