Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

26/10/2018 | 2989 lượt xem

Phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng có khá nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đang hoạt động. Nói là quy mô vừa và nhỏ nhưng khối lượng dự án cũng như công việc của các doanh nghiệp này có thể không nhỏ và việc quản lý cũng như tiến hành các công việc cũng gây khó khăn khá nhiều cho các nhà quản lý doanh nghiệp xây dựng. Việc có được một hệ thống quản lý xây dựng phù hợp cũng như xuyên suốt với một chi phí hợp lý cho ngân sách của một doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với các nhà quản trị doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ, TIT đã đưa ra một giải pháp phần mềm quản lý xây dựng đặc biệt tối ưu với các doanh nghiệp này giúp theo dõi thông tin chi tiết dự án, thanh toán dự án, quản lý phiếu nhập, hợp đồng nhà thầu phụ, phụ lục hợp đồng bổ sung và hệ thống các báo cáo.

Một số chức năng mà giải pháp phần mềm quản lý xây dựng Faceworks tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang lại:

1. Quản lý thông tin dự án và thanh toán công trình

Phần mềm giúp người dùng quản lý tất cả các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai cũng như các thông tin liên quan đến dự án như chủ đầu tư, tổng giá trị dự án, thời gian thực hiện, biểu đồ tiến độ thực hiện của dự án, biểu đồ dòng tiền và chi phí,…

 Khi phát sinh yêu cầu thanh toán, hệ thống cho phép người dùng tiến hành thanh toán và lưu lại lịch sử thanh toán thông qua các tính năng thêm, sửa, xóa linh hoạt.

2. Quản lý phiếu nhập

Người dùng dễ dàng tiến hành thêm các phiếu nhập trực tiếp trên phần mềm quản lý xây dựng, hệ thống tự động tính thành tiền cho phiếu nhập. Phiếu nhập được quản lý dưới hai hình thức là  quản lý chi tiết vật tư và quản lý chi tiết thanh toán. Dưới hình thức quản lý chi tiết vật tư, hệ thống sẽ lưu trữ các thông tin về ngày nhập, nhà cung cấp, kho nhập, tổng đã trị phiếu nhập, công nợ đối với nhà cung cấp, số lượng đối với từng loại vật tư nhập vào, đơn giá và thành tiền sau thuế của phiếu nhập. Sau khi thêm phiếu nhập, người dùng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên phần mềm. Còn với hình thức quản lý phiếu nhập theo lịch sử thanh toán, người dùng có thể theo dõi thời gian thanh toán của từng phiếu nhập để có đưa ra kế hoạch thanh toán tiếp theo.

3. Quản lý phụ lục hợp đồng

Trong quá trình tiến hành dự án sẽ xuất hiện các phát sinh về phụ lục hợp đồng và nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý các phụ lục phát sinh này. Với tính năng quản lý phụ lục hợp đồng của phần mềm quản lý xây dựng Faceworks người dùng có thể tiến hành thêm trực tiếp phụ lục phát sinh trên phần mềm, chọn điều chỉnh tăng hoặc điều chỉnh giảm. Phần mềm quản lý xây dựng có chức năng đưa ra các báo cáo tổng hợp các điều chỉnh của hợp đồng để người quản lý tiền theo dõi.

4. Quản lý hợp đồng thầu phụ

Phần mềm quản lý xây dựng giúp quản lý hợp đồng với các nhà thầu phụ bao gồm nhà thầu, thời gian kí kết, giá trị hợp đồng, thông tin thanh toán với các chức năng thêm, sử, xóa, đồng thời người dùng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống phần mềm.

5. Hệ thống báo cáo

Phần mềm quản lý xây dựng Faceworks cung cấp một hệ thống báo cáo bao gồm báo cáo công nợ công trình, báo cáo tổng hợp doanh thu, báo cáo tổng hợp dự án, báo cáo quyết toán vật tư công trình, báo cáo thi công công việc, báo cáo tiến độ dự án,… và các báo cáo khác theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua các báo cáo này, nhà quản lý có thể xác định được khối lượng công việc thực hiện được trong tháng, trên cơ sở đó xác định định mức vật tư sử dụng và chi phí tháng; tiến độ thi công cũng như năng suất làm việc của từng tổ đội thi công,…

Với phần mềm quản lý xây dựng Faceworks, nhà quản lý luôn theo sát được tiến độ về khối lượng và giá trị hoàn thành, chi phí của công trình, từ đó đưa ra những quyết định điều chỉnh về nhân lực và vật lực cho phù hợp và kịp thời để đảm bảo tiến độ công trình; quản lý xuyên suốt khối lượng, tiến độ thực hiện, giá trị thanh toán đối với mỗi đơn vị thi công; doanh thu, sản lượng, chi phí thi công được tổng hợp tự động và tức thời; theo dõi công nợ phải thu của chủ đầu tư và theo dõi được công nợ phải trả các đơn vị thi công và liên kết xuyên suốt với các phân hệ tạo nên hiệu quả cao trong công tác quản lý công trình. Với chi phí vô cùng hợp lý cho ngân sách của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng đội ngũ tư vấn giải pháp chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thực tế, TIT tin tưởng sẽ đem lại cho doanh nghiệp một phiên bản phần mềm quản lý xây dựng tốt nhất hiện nay.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng Faceworks vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT