Trang chủ Phần mềm quản lý Xây dựng Phần mềm quản lý công ty xây dựng quy mô nhỏ

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng có khá nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đang hoạt động. Nói là quy mô vừa và nhỏ nhưng khối lượng dự án cũng như công việc của các doanh nghiệp này có thể không nhỏ và việc quản lý cũng như tiến hành các công việc cũng gây khó khăn khá nhiều cho các nhà quản lý doanh nghiệp xây dựng. Việc có được một hệ thống quản lý xây dựng phù hợp cũng như xuyên suốt với một chi phí hợp lý cho ngân sách của một doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với các nhà quản trị doanh nghiệp.

(Clip tham khảo quy trình của phần mềm quản lý xây dựng)

1. Quản lý thông tin dự án và thanh toán công trình

Phần mềm giúp người dùng quản lý tất cả các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai cũng như các thông tin liên quan đến dự án như chủ đầu tư, tổng giá trị dự án, thời gian thực hiện, biểu đồ tiến độ thực hiện của dự án, biểu đồ dòng tiền và chi phí,…

 Khi phát sinh yêu cầu thanh toán, hệ thống cho phép người dùng tiến hành thanh toán và lưu lại lịch sử thanh toán thông qua các tính năng thêm, sửa, xóa linh hoạt.

2. Quản lý phiếu nhập

Người dùng dễ dàng tiến hành thêm các phiếu nhập trực tiếp trên phần mềm quản lý xây dựng, hệ thống tự động tính thành tiền cho phiếu nhập. Phiếu nhập được quản lý dưới hai hình thức là  quản lý chi tiết vật tư và quản lý chi tiết thanh toán. Dưới hình thức quản lý chi tiết vật tư, hệ thống sẽ lưu trữ các thông tin về ngày nhập, nhà cung cấp, kho nhập, tổng đã trị phiếu nhập, công nợ đối với nhà cung cấp, số lượng đối với từng loại vật tư nhập vào, đơn giá và thành tiền sau thuế của phiếu nhập. Sau khi thêm phiếu nhập, người dùng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên phần mềm. 

3. Quản lý phụ lục hợp đồng

Trong quá trình tiến hành dự án sẽ xuất hiện các phát sinh về phụ lục hợp đồng và nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý các phụ lục phát sinh này. Với tính năng quản lý phụ lục hợp đồng của phần mềm quản lý xây dựng Faceworks người dùng có thể tiến hành thêm trực tiếp phụ lục phát sinh trên phần mềm, chọn điều chỉnh tăng hoặc điều chỉnh giảm. Phần mềm quản lý xây dựng có chức năng đưa ra các báo cáo tổng hợp các điều chỉnh của hợp đồng để người quản lý tiền theo dõi.

4. Quản lý hợp đồng thầu phụ

Phần mềm quản lý xây dựng giúp quản lý hợp đồng với các nhà thầu phụ bao gồm nhà thầu, thời gian kí kết, giá trị hợp đồng, thông tin thanh toán với các chức năng thêm, sử, xóa, đồng thời người dùng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống phần mềm.

5. Hệ thống báo cáo

Phần mềm quản lý xây dựng Faceworks cung cấp một hệ thống báo cáo bao gồm báo cáo công nợ công trình, báo cáo tổng hợp doanh thu, báo cáo tổng hợp dự án, báo cáo quyết toán vật tư công trình, báo cáo thi công công việc, báo cáo tiến độ dự án,… và các báo cáo khác theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua các báo cáo này, nhà quản lý có thể xác định được khối lượng công việc thực hiện được trong tháng, trên cơ sở đó xác định định mức vật tư sử dụng và chi phí tháng; tiến độ thi công cũng như năng suất làm việc của từng tổ đội thi công,…

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Phần mềm quản lý xây dựng này được thiết kế nhằm áp dụng với các công ty xây dựng có quy mô vừa và nhỏ, giúp quản lý xuyên suốt các quy trình với một chi phí không thể hợp lý hơn

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT