Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm thông minh cho ban quản lý dự án

Phần mềm thông minh cho ban quản lý dự án

28/01/2018 | 1186 lượt xem

Phần mềm thông minh cho ban quản lý dự án

Quản lý dự án là công việc phức tạp đòi hỏi một tư duy tổng hợp và khả năng bao quát mọi vấn đề. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện dự án khiến cho ban quản lý gặp không ít khó khăn. Nhu cầu sử dụng một bộ công cụ chuyên dụng để thực hiện việc quản lý hiệu quả ngày càng tăng lên. Phần mềm quản lý dự án có thể là gợi ý dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý dự án?

  • Quá trình quản lý dự án thường gặp phải nhiều vấn đề khiến cho chất lượng dự án suy giảm. Một dự án có thể được đầu tư rất nhiều vốn và nguồn nhân lực, nhưng không có kế hoạch quản lý hiệu quả vẫn có thể dẫn đến việc sai sót và nhầm lẫn.
  • Sử dụng một số giải pháp truyền thống hoặc một vài phần mềm đóng gói sẵn có thể không còn hiệu quả. Bạn có thể không đồng bộ được mọi thông tin và công việc, khiến cho việc xử lý khó khăn hơn.
  • Các giải pháp công nghệ xuất hiện để nâng cao tính chính xác, khoa học trong quá trình quản lý. Nhờ đó giúp cho hiệu quả quản lý, xử lý công việc được nâng cao. Bên cạnh đó còn hạn chế tối đa những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình làm việc.
  • Phần mềm quản lý được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu của phần lớn các ban quản lý dự án. Nhờ đó, phần mềm hỗ trợ ban quản lý dự án giải quyết những khó khăn, vấn đề thường gặp trong quá trình quản lý dự án.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý so với những giải pháp khác

tinh nang pm

  • Quản lý toàn diện, chi tiết: Phần mềm quản lý dự án với nhiều phân hệ khác nhau. Bạn có thể cập nhật thông tin và thực hiện quá trình tính toán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Người quản lý có thể không cần mất nhiều thời gian để theo dõi và kiểm tra vẫn có thể nắm bắt được mọi công việc, mọi vấn đề trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, trong mỗi một phân mục, hệ thống nhân viên có thể đảm bảo việc xử lý thông tin và đảm bảo việc trao đổi, xử lý công việc một cách chi tiết nhất. Các giải pháp truyền thống có thể quản lý một số hạng mục, một số công việc. Tuy nhiên, quá trình quản lý rời rạc khiến cho việc quản lý khó khăn hơn, hiệu quả thấp hơn.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: Mỗi một dự án, một doanh nghiệp có một quy trình làm việc, quản lý khác nhau. Bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh, với những tính năng riêng, những phân hệ riêng và một số quy tắc riêng để quá trình quản lý được thuận lợi nhất. Bạn có thể đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận lợi và phù hợp hơn với quá trình thực hiện dự án. Đây là tính năng nổi bật của phần mềm quản lý Faceworks, khác hẳn với những phần mềm đóng gói sẵn. Nó giúp cho quá trình quản lý được thuận tiện và phù hợp hơn với nhiều doanh nghiệp.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm với tính năng phân quyền, mỗi tài khoản được cấp một số quyền nhất định, không thể truy cập vào một số phân hệ nhất định. Nhờ đó, những bộ phận, những nhân viên không liên quan sẽ không có quyền truy cập và thay đổi một số dữ liệu nhất định. Nhờ đó, bạn có thể bảo mật những dữ liệu quan trọng.
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý dự án được chạy trên nền web, bạn có thể cập nhật dữ liệu, xử lý thông tin mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Nhờ đó, bạn có thể làm việc từ xa. Người quản lý có thể xử lý công việc khi không có mặt tại nơi làm việc.

Phần mềm quản lý dự án với những tính năng nổi bật hiện đại. Nó giúp cho quá trình quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT