Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm tốt nhất cho ban quản lý dự án xây dựng

Phần mềm tốt nhất cho ban quản lý dự án xây dựng

14/12/2017 | 1646 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Phần mềm tốt nhất cho ban quản lý dự án xây dựng

Quản lý một dự án xây dựng, đặc biệt là những dự án lớn không phải là công việc đơn giản. Sự phức tạp cùng với các yếu tố bên ngoài tác động khiến cho công trình xây dựng rất dễ gặp những rủi ro. Vậy, đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho ban quản lý dự án xây dựng? Giải pháp nào để ban quản lý dự án xây dựng có thể thực hiện tốt công việc của mình, hạn chế tối đa rủi ro? Có rất nhiều giải pháp và sự lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, để công việc được đảm bảo hiệu quả nhất, khoa học và chính xác nhất, phần mềm quản lý xây dựng Faceworks có thể là sự lựa chọn tối ưu.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý xây dựng?

  • Trong quá trình quản lý một dự án xây dựng, người quản lý sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Khối lượng công việc nhiều, các hạng mục có thể hoạt động độc lập và rải rác, không thể kiểm soát được đồng bộ. Trong mỗi dự án, mỗi hạng mục lại có những chi tiết, những vấn đề phát sinh. Nếu không có kế hoạch, không có giải pháp cụ thể, những lỗ hổng trong quá trình làm việc, xảy ra những mất mát không đáng có.
  • Các số liệu, hồ sơ quan trọng trong quá trình thực hiện dự án phải được bảo quản lý và lưu trữ triệt để, tối đa. Việc quản lý những dữ liệu quan trọng nảy sẽ không được đảm bảo hiệu quả khi sử dụng sổ sách, giấy tờ, lưu trữ bằng các phương pháp thủ công, truyền thống.
  • Một lỗ hổng nhỏ trong quá trình quản lý cũng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trong quá trình thực hiện dự án. Một đội ngũ công nhân không có ý thức làm việc, những trò gian lận của các đội khoán, đội nhân công, gian lận trong việc khai báo chi phí, thông tin cần thiết,… Nếu không có giải pháp quản lý hiệu quả, những sự việc này sẽ rất dễ tiếp diễn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.
  • Phần mềm quản lý xây dựng có thể giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình quản lý. Ban quản lý dự án có thể hạn chế tối đa những sai sót, những nhầm lẫn đáng tiếc nảy sinh. Bên cạnh đó, bạn còn tạo được tác phong làm việc chuyên nghiệp và chính xác, nâng cao chất lượng công trình xây dựng.

Phần mềm quản lý xây dựng giúp gì cho ban quản lý dự án?

pm quan ly xay dung

  • Cập nhật, lưu trữ thông tin chính xác, đầy đủ: Phần mềm quản lý xây dựng hỗ trợ bạn cập nhật thông tin của công trình xây dựng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi số liệu, theo dõi quá trình làm việc của các dự án, các hạng mục cụ thể. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm thông tin, liên lạc và xử lý các vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Thông báo, cảnh báo kịp thời: Phần mềm có tính năng phân quyền, những bộ phận, nhân viên liên quan sẽ được cập nhật thông tin nhanh chóng về nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tiếp nhận thông tin, những nhiệm vụ cần làm thoogn qua hệ thống email, sms được cập nhật trên hệ thống phần mềm. Từ đó, ban quản lý dự án sẽ tiếp nhận và được cảnh báo kịp thời để từ đó đưa ra những giải pháp cần thiết.
  • Tự động tính toán và báo cáo: Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian trong việc tính toán: tính toán định mức vật tư, chấm công tính lương, hóa đơn mua hàng, hóa đơn xuất nhập kho, máy móc,… Những công việc đó được thực hiện tự động dựa trên những dữ liệu được nhập vào hệ thống.
  • Theo dõi tiến trình thực hiện dự án: Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể giám sát, theo dõi quá trình, tiến độ thực hiện dự án xây dựng mà không mất nhiều thời gian. Với những số liệu được cập nhật, báo cáo hàng ngày trên hệ thống phần mềm, bạn có thể biết được công trình, dự án đang thực hiện được đến giai đoạn nào, chất lượng ra sao và có những vấn đề gì phát sinh. Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, ban quản lý dự án sẽ có thể dễ dàng cập nhật tình hình, dễ dàng theo dõi và đưa ra những phương án xử lý kịp thời.

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, ban quản lý dự án sẽ có thê tiết kiệm được thời gian và công sức của mình trong quá trình làm việc. Nhờ đó, chất lượng dự án, chất lượng công trình cũng được đảm bảo hiệu quả và chính xác hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT