Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phát triển doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ của phần mềm quản lý

Phát triển doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ của phần mềm quản lý

26/06/2018 | 1060 lượt xem

Phát triển doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ của phần mềm quản lý

Trong thời buổi công nghệ 4.0, bất kì doanh nghiệp nào tiên phong trong việc đổi mới và áp dụng những phương thức hiện đại sẽ có lợi thế hơn khi đứng trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Việc áp dụng sự tân tiến của công nghệ hiện nay, không chỉ còn đơn thuần là ứng dụng trong khâu sản xuất sản phẩm, nó có thể trở nên hữu ích tại bất kì vị trí nào, ngay cả quản trị doanh nghiệp. Tại sao không?

Lợi thế khi áp ụng phần mềm quản lí:phat trien doanh nghiep thong qua su ho tro cua phan mem quan ly 1phat trien doanh nghiep thong qua su ho tro cua phan mem quan ly 1 (2)phat trien doanh nghiep thong qua su ho tro cua phan mem quan ly 2 phat trien doanh nghiep thong qua su ho tro cua phan mem quan ly 3

Chỉ với 4 ưu điểm ngắn gọn, doanh nghiệp đã có thể tăng hiệu quả làm việc lên tới 200%. Điểm cốt lõi khi sử dụng phần mềm chính là hỗ trợ não bộ sắp xếp tư duy một cách hợp lí, nhanh chóng, hiệu quả. Các nhà quản lí cũng như nhân viên có thể tiết kiệm được vô số thời gian và sử dụng năng lượng cho những công việc khác, thay vì ngồi hàng giờ để phân chia công việc một cách thủ công.

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển hệ thống phần mềm quản lí Faceworks để sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp trong công việc của mình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT