Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý buồng khách sạn

Quản lý buồng khách sạn

28/04/2017 | 3151 lượt xem

Quản lý buồng khách sạn

Chức năng trọng tâm của phần mềm quản lý khách sạn FACEWORK  là quản lý buồng phòng. Nhiệm vụ của chức năng quản lý buồng phòng là hỗ trợ nhà quản lý khách sạn cùng với nhân viên giảm bớt phần nào gánh nặng công việc của mình.

Đặt phòng

 • Hệ thống hỗ trợ nhập liệu đặt phòng, trả phòng

datphong

tp

 • Hệ thống hiển thị một cách tự động về số lượng phòng trống, phòng đang ở. Thông qua các thông báo trên phần mềm, việc sắp xếp phòng không bị nhầm lẫn hoặc trùng lặp.

phong

 • Tích hợp chức năng đặt phòng trực tuyến trên website khách sạn. Khi khách hàng đặt phòng trên website, dữ liệu sẽ tự động chuyển về phần mềm và thông báo cho nhân viên biết, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thao tác nhập liệu thủ công.
 • Hệ thống thanh toán đặt cọc trực tuyến được thiết kế giống như mua hàng online, liên kết với mạng lưới ngân hàng. Đối với thanh toán, phần mềm cung cấp đầy đủ giá và số lượng các dịch vụ khách hàng đã sử dụng. Đối với đặt cọc, phần mềm đưa ra thông tin về phòng khách hàng đã lựa chọn, mức giá và các dịch vụ liên quan.
 • Tích hợp và kiểm tra thành viên VIP và chương trình khuyến mãi của khách sạn. Danh sách thành viên VIP, chương trình khuyến mại được cập nhật vào một hệ thống duy nhất. Cụ thể, khi khách hàng đến check in hoặc check out, nhân viên chỉ cần gõ tên hoặc số điện thoại nhân viên có thể biết được người đó thuộc nhóm khách hàng nào, có được hưởng chương trình khuyến mại không và được hưởng những chương trình nào.
 • Cập nhật danh sách khách hàng và thông tin của khách hàng liên tục. Dựa danh sách và thông tin chi tiết bộ phận lễ tân có thể dưa ra những chương trình tư vấn, chăm sóc tinh tế.

kh

 

Tình trạng buồng phòng

khtm

 • Nhà quản lý cũng như bộ phận buồng phòng có thể theo dõi trực tiếp trạng thái các phòng trong khách sạn bất cứ lúc nào trên phần mềm quản lý khách sạn. Do đó, nhân viên ở các bộ phận khác nhau không cần phải liên lạc với nhau để biết thông tin về tì nh trạng phòng khi có khách hàng đặt phòng hoặc khách đến thuê phòng.
 • Theo dõi số lượng khách hàng trong từng phòng, đã lưu trú tại khách sạn được bao lâu, các dịch vụ nào đã được sử dụng hay tiền phòng tính thời điểm hiện tại là bao nhiêu. Các thông tin trên được cập nhật trên một hệ thống duy nhất. Vì vậy, khách sạn không gặp phải tình trạng bỏ sót bất cứ dịch vụ nào khách hàng đã sử dụng, gây thất thoát doanh thu.

sddv

 • Các thao tác dọn phòng, cập nhật phòng bẩn, các thiết bị bị hỏng, phòng không sử dụng được cũng được chuyển một cách tự động theo thời gian thực từ bộ phận buồng phòng tới bộ phận lễ tân, đặt phòng. Bộ phận buồng phòng sửa chữa, dọn dẹp kịp thời và bộ phận đặt phòng không sắp xếp khách vào những phòng đang có sự cố thông qua các thông báo trên phần mềm. Lợi ích lớn nhất của chức năng này là phòng tránh tổn hại danh tiếng vì các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất tại buồng phòng.
 • Hệ thống cho phép quản trị định mức các vật dụng/ hàng hóa trong phòng theo hai phương thức.
  • Định mức hàng hóa/dịch vụ theo phòng như 2 chai nước miễn phí cho 1 phòng khách/ 1 đêm…
  • Định mức theo số khách lưu trú trong phòng như 1 bàn chải + 1 lọ kem đánh răng/ 1 khách/ 1 đêm…

Việc định mức này giúp quản trị kiểm soát được lượng hàng đặt phòng xuất đi theo thực tế có chênh lệch so với định mức tiêu chuẩn của khách sạn không.

 Quản Lý Buồng Phòng thể hiện sự chuyên nghiệp của một Khách Sạn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, bất cứ một Khách Sạn nào cũng đầu tư kỹ lưỡng về nhân sự, hệ thống quản lý, các công cụ hiện đại để đảm bảo một căn phòng luôn luôn tinh tươm và đạt chuẩn, đem tới cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn khi sử dụng.

 

Để có được những tư vấn giải pháp tốt nhất cho công việc quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT