Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý chuỗi cửa hàng từ xa bằng điện thoại

Quản lý chuỗi cửa hàng từ xa bằng điện thoại

28/10/2017 | 900 lượt xem

Quản lý chuỗi cửa hàng từ xa bằng điện thoại

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã tạo ra nhiều công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh chuỗi cửa hàng. Dù ở công ty, ở nhà, hay đi công tác, bạn vẫn có thể quan sát các hoạt động kinh doanh trên dế yêu. Quá trình quản lý chuỗi cửa hàng đã dần trở nên dễ dàng và không còn tốn nhiều thời gian như trước.

quan-ly-chuoi-cua-hang-tu-xa-bang-dien-thoai

1. Theo dõi hoạt động bán hàng sát xao đến từng giây

Mọi diễn biến của quá trình bán hàng: thao tác bán hàng, đổi trả hàng, kiểm kho, nhập hàng, chuyển hàng,… đều được cập nhật từng giây, từng phút nếu có bất cứ sự thay đổi nào. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Faceworks gửi đến bạn những thay/diễn biến dưới dạng các thông báo. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng còn cho phép bạn chỉnh sửa, bổ sung các thông tin ngay trên điện thoại. Trên máy tính có thể thực hiện những thao tác nào thì trên điện thoại di động của bạn cũng thực hiện được những thao tác ấy trên phần mềm.

2. Kiểm soát hoạt động trong kho hàng

Chỉ vào cái chạm nhẹ trên màn hình điện thoại, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Faceworks sẽ cho bạn biết mọi thông tin liên quan đến hoạt động của cửa hàng như số lượng từng loại hàng hóa, loại hàng hóa bán chạy nhất, loại hàng hóa tồn kho nhiều nhất, quá trình xuất – nhập hàng,… Chủ chuỗi cửa hàng không còn phải ngóng trông các bản báo cáo từ các thủ kho hoặc phải đích thân vi hành đến các kho hàng. Lợi ích to lớn nhất mà chuỗi cửa hàng nhận được nhờ sử dụng phần mềm quản lý kho hàng là nhà quản lý đưa ra những điều chỉnh kịp thời, tránh làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng.

3. Kiểm tra, giám sát mọi nhân viên

Mọi thao tác của nhân viên trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đều được lưu lại. Do đó, chủ chuỗi cửa hàng sẽ dàng nhận biết được, trong ngày làm việc đó nhân viên này đã làm ca mấy giờ, ở chi nhánh nào, tiến độ công việc đến đâu, thực hiện những giao dịch gì, chia sẻ tài liệu và trao đổi công việc với ai. Với chức năng này, chủ chuỗi cửa hàng biết chính xác lượng hàng hóa, doanh thu, năng suất làm việc của nhân viên. Nhờ đó, chuỗi cửa hàng không bị thất thoát, tiến độ làm việc và trách nhiệm làm việc của nhân viên được bảo đảm tuyệt đối.

4. Nắm rõ báo cáo trong lòng bàn tay

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Faceworks ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu được cập nhật liên tục. Nhờ đó hệ thống báo cáo thống kê hoạt dễ dàng đưa ra kết quả chính xác về số lượng hàng hóa được bán ra hoặc đổi trả trong ngày. Tất cả những thông tin giao dịch của chuỗi cửa hàng trong ngày được thể hiện bởi các con số hoặc biểu đồ, bảng biểu rõ ràng, trực quan. Các báo cáo này, bạn hoàn toàn có thể xem ngay trên điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Faceworks, các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được từ 3 – 5 giờ/ngày. Vì vậy, bạn có thêm nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch kinh doanh mới, triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nghiên cứu các công nghệ làm đẹp mới,… nhằm đưa chuỗi cửa hàng lên một đẳng cấp mới.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT