Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm

13/02/2017 | 1780 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm

Người sáng lập hãng máy tính lớn nhất thế giới, Micheal Dell, đã từng nói: “Nếu bạn không có được phương pháp quản lý công việc hiệu quả, bạn sẽ không thể nào có những thăng tiến cao hơn, vì vậy, hãy bắt đầu từ những việc làm đơn giản nhất”. Quản lý công việc hiệu quả cần những kỹ năng điều phối, phân tích, hệ thống từng nội dung cụ thể, khoa học và rõ ràng.

Vậy làm cách nào để bạn có thể quản lý toàn bộ công việc ?

 

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp người dùng quản lý công việc một cách chi tiết, khoa học theo module, bảng cùng hệ thống nhắc nhở qua trang chủ hệ thống, SMS hay email vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, người dùng chỉ cần truy cập và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi theo trình tự và dễ dàng.

 

                                                      tinh nang

 

Lợi ích từ quản lý công việc bằng phần mềm

 

Khi bắt đầu một công việc mới bạn có thể truy cập ngay vào phần mềm để lên lịch, sắp xếp các công việc theo trình tự và hệ thống. Phần mềm có các bảng biểu để list công việc rõ ràng theo các thứ tự lớn nhỏ.

Hơn nữa đối với hạn công việc bạn sẽ không phải lo lắng bị quên, bị fail với tính năng đặt lịch nhắc nhở. Phần mềm sẽ nhắc nhở trên cả giao diện lẫn email hay thậm chí là cả trên tin nhắn điện thoại của bạn.

Đối với quản lý công việc của cả một tập thể hoặc công việc trong một dự án. Khối lượng công việc đồ sộ khiến cả nhân viên và người quản lý không thể kiểm soát, phân định công việc rõ ràng. Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc chỉ cần một thời gian đầu lập danh sách làm việc. Sau đó phần mềm sẽ làm tất cả công việc nhắc nhở, quản lý còn lại. Công việc sẽ không bị trùng lặp hoặc quá hạn.

Trong phần mềm người quản lý công việc có thể đặt các mức độ hoàn thành công việc theo từng ngày hoặc từng dự án để nhân viên báo cáo trực  tiếp. Qua đó công việc được cập nhật hàng ngày dều đặn và phân chia khoa học theo phần việc của từng người. Người quản lý cũng như nhân viên dễ dàng clear mọi công việc cho dù khối lượng có nhiều đến đâu

Khi có một công việc mới, một dự án mới người dùng tiếp tục tạo một modul các công việc trong đó tạo dựng các bảng biểu và thêm nhân viên liên quan một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể chỉnh sửa dễ dàng và thêm bớt quyền nhân viên khi có thay đổi.

 

Quy trình quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm Faceworks

  • Lập ra các danh sách công việc theo modul và bảng.
  • Thêm các account cho nhân viên ứng với từng dự án, từng công việc, tùng khách hàng.
  • Đặt lịch công việc theo trình tự ưu tiên trước sau, lớn nhỏ.
  • Truy cập phần mềm hàng ngày để thêm đầu việc, báo cáo, chỉnh sửa từng công việc.

 

Tính năng quản lý công việc của phần mềm.

 

Tính năng quản lý công việc của phần mềm chủ yếu dựa trên các liên kết theo sơ đồ cây và được hiểu đơn giản như một hệ thống Mind map nhưng đồ sộ và hiện đại hơn. Người dùng cần một account để đăng nhập vào hệ thống sau đó tạo dựng một loạt các đầu việc theo từng phòng ban, từng dự án. Công việc sẽ được sắp xếp theo thứ tự nhiều công việc nhỏ trong công việc lớn tùy vào cách quản lý của người dùng. Cứ thế một hệ thống rành mạch và khoa học được lập ra.

Phần mềm phục vụ cho cả khối lượng công việc lớn có thể liên quan tới nhiều nhân viên, nhiều phòng ban. Các nhân viên cần nắm lịch sử, tiến độ công việc gắn với thông tin từng khách hàng trong từng dự án. Phần mềm có gắn owner cho từng nhân viên quản lý riêng qua đó mỗi nhân viên sẽ tự cập nhật tiến độ làm việc, báo cáo công việc hàng ngày.

Nhân viên có thể tự đặt lịch và quản lý tiến độ công việc theo từng dự án và từng khách hàng. Công việc không bị trùng lặp, không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào và dễ dàng theo dõi lịch sử làm việc để có thể điều chỉnh chính sách.

Phần mềm linh hoạt và có giao diện thân thiện như một ứng dụng. Phần mềm có thể chạy trên bất kỳ thiết bị thông minh có kết nối internet. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, theo dõi và quản lý công việc ở bất cứ đâu.

Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng công việc, chứng từ việc làm một cách nhanh chóng. Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng.

Phần mềm có khả năng tùy biến cao, xây dựng trên quy trình và yêu cầu cụ thể của khách hàng nên có thể nói là phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, phần mềm cũng dễ dàng thay đổi để phù hợp khi có sự thay đổi cả về quy mô lẫn cấu trúc doanh nghiệp.

Ngoài ra với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần về từng công việc trong cơ sở dữ liệu theo đa dạng các tiêu chí khác nhau

Đăng ký sử dụng dễ dàng (miễn phí dùng thử trong 15 ngày)

                                            dang ky quy trinh

Quản lý công việc bằng phần mềm đang chứng minh được những ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả cao. Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là phương pháp làm việc hiệu quả để sắp xếp công việc khoa học hơn và nâng cao hiệu suất rõ rệt. Bằng cách quản lý công việc đơn giản của Faceworks sẽ giúp ích cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp và giám sát công việc. Qua đó, nhà quản lý sẽ biết phân bổ nguồn lực một cách tối ưu hơn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT