Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý công việc: Khi deadline tự tìm đến bạn

Quản lý công việc: Khi deadline tự tìm đến bạn

05/06/2018 | 2788 lượt xem

Quản lý công việc: Khi deadline tự tìm đến bạn

Với các nhà lãnh đạo và các nhân viên có khối lượng công việc lớn, điều tệ nhất không phải là họ không có năng lực mà là quên mất thời hạn hoàn thành – “deadline”. Vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi giúp deadline tự tìm đến bạn và giúp bạn không bị sót bất cứ công việc nào?

Nguyên nhân dẫn đến quên và chậm trễ “deadline”

quan ly cong viec khi deadline tim den ban 1

  • Phân chia công việc không đồng đều

Với khối lượng công việc lớn, kèm theo cái nhìn thiếu tổng quan của nhà quản lý rất dễ đẫn đến sai lầm nghiêm trọng: phân chia công việc không đồng đều. Có nhân viên sẽ phải làm nhiều hơn, khi ấy hiệu quả cũng sẽ không đảm bảo. Còn nhân viên làm ít hơn thì cũng sẽ phát sinh thái độ trì trệ, chán nản.

  • Công việc không phù hợp với khả năng

Nhiều khi các nhà quản lý quá bận rộn với công việc của riêng mình mà không có thời gian nghiên cứu mức độ khó của những đầu công việc nhỏ mà chỉ giao phó cho một nhân viên chuyên môn bất kì. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng quá sức đối với nhân viên bởi nhiệm vụ dành cho cá nhân có mức độ cao hơn, kinh nghiệm lâu năm hơn.

  • Tồn đọng công việc

Thường là do nhân viên không thực hiện công việc ngay lập tức nên khi nhận ra deadline đến gần, lại quá gấp gáp và họ sẽ phải “thức trắng đêm”, vận hành sức lực gấp hai, gấp ba lần bình thường để hoàn thành đúng hạn

  • Giao việc gấp

Đôi khi số lượng đầu việc cần giao cho nhân viên quá nhiều, mà nhà quản trị thì lại ngập đầu trong các nhiệm vụ cá nhân cũng như chịu nhiều áp lực trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Và khi giao việc trong thời điểm quá muộn, nhân viên sẽ phải làm gấp, “cày cuốc” để cho ra sản phẩm.

Phần mềm quản lý Faceworks – công cụ nhắc nhở và quản lý công việc

Hiểu được những khó khăn trong quản lý lượng lớn công việc, phần mềm quản lý công việc Faceworks đã ra đời như một giải pháp đo lường và quản lý tiến độ công việc hiện đại và chính xác nhất, giúp cấp quản lý nắm được kết quả, tiến độ của nhân viên, nhóm nhân viên hàng ngày.

  • Thống kê thông tin công việc trên trang cá nhân

Mỗi user có một trang cá nhân riêng, chỉ có user đó được truy cập và xem thông tin. Các thống kê về công việc được tổng kết trên trang riêng của từng người về số lượng công việc đã hoàn thành/đang thực hiện/đang kế hoạch, số công việc được giao,… Phần mềm giúp dễ dàng phân loại công việc trong trang cá nhân theo thời gian thực hiện, độ khó, người giao,…

quan ly cong viec khi deadline tim den ban 2

  • Tổng kết tiến độ công việc bằng biểu đồ

Phần mềm tích hợp biểu đồ gantt chart được tạo từ các báo cáo tiến độ của nhân viên, thể hiện các đầu công việc, thời gian thực hiện/kết thúc theo kế hoạch và thời gian thực hiện/kết thúc trên thực tế của các đầu công việc

  • Thông báo deadline

Phần mềm có chức năng thông minh tự động gửi thông báo trên hệ thống và email đến người thực hiện khi sắp đến deadline và gửi thông báo trên hệ thống và email đến người giao việc khi có đầu việc sắp đến deadline hoặc đã trễ deadline.

quan ly cong viec khi deadline tim den ban 1

  • Trao đổi thông tin giữa các người dùng

Nhân viên và lãnh đạo có thể trao đổi qua công cụ bình luận và gửi file trên hệ thống ở từng đầu mục công việc. Các thông báo được gửi về email của người dùng, phản hồi của người dùng được cập nhật lại trên hệ thống.

Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, khi deadline gõ cửa nhắc nhở bạn, chắc chắn sẽ không có công việc nào bị bỏ sót, giúp bạn tối đa hóa năng lực làm việc và hiệu quả công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT