Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý đào tạo chuyên nghiệp bằng phần mềm

Quản lý đào tạo chuyên nghiệp bằng phần mềm

06/03/2018 | 1358 lượt xem

Quản lý đào tạo chuyên nghiệp bằng phần mềm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mở các trung tâm đào tạo ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để quá trình quản lý được thuận tiện và hiệu quả không phải là điều đơn giản. Khi sở hữu một trung tâm đào tạo, chắc hẳn bạn sẽ gặp những câu hỏi: Làm thế nào để quá trình quản lý được đồng bộ và khoa học? Làm gì để tránh được những sai sót, nhầm lẫn không đáng có trong quá trình quản lý? Đâu là giải pháp để bạn có thể tăng sức cạnh tranh đối với những doanh nghiệp, trung tâm đào tạo khác trên thị trường?

Để trả lời những câu hỏi đó cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một trong những yêu cầu quan trọng để đưa trung tâm đào tạo phát triển, đó chính là chất lượng đến từ việc quản lý.

Những khó khăn trong quá trình quản lý đào tạo

quan-ly-dao-tao-chuyen-nghiep-bang-phan-mem-02-01

  • Một trung tâm đào tạo có nhiều chuyên ngành, nhiều bộ phận, lớp học khiến cho quá trình quản lý có nhiều phức tạp. Bạn không thể một lúc kiểm soát được hết mọi vấn đề trong một trung tâm đào tạo, do đó, dễ dàng dẫn đến nhiều trường hợp bất cập nảy sinh.
  • Rất nhiều doanh nghiệp, trung tâm đào tạo xuất hiện. Nếu không có kế hoạch, chiến lược phát triển cụ thể, bạn sẽ khó có được những động lực để cạnh tranh. Xu thế cạnh tranh gay gắt khiến cho bạn có nhiều áp lực, nhiều vấn đề nảy sinh hơn.
  • Chất lượng trung tâm đào tạo được quyết định phần nhiều từ chất lượng học viên. Một trung tâm đào tạo không mang đến chất lượng và hiệu quả cụ thể cho từng học viên sẽ khó có thể bền vững. Bên cạnh việc tạo hình ảnh, trung tâm đào tạo cũng cần nâng cao chất lượng đào tạo.

Khi gặp phải những khó khăn đó, bạn loay hoay tìm kiếm những công cụ, giải pháp làm việc hiệu quả hơn. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công cụ quản lý hiệu quả, hãy thử nghĩ đến phần mềm quản lý đào tạo.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý đào tạo

hieu qua pm quan ly dao tao

  • Nhanh chóng, linh hoạt: Phần mềm có thể quản lý nhiều phân mục, nhiều bộ phận khác nhau. Khi có những trường hợp cần thiết, bạn có thể cập nhật thông tin ngay lập tức. Mọi số liệu, dữ liệu cần thiết đều được xử lý ngay lập tức ngay trên hệ thống. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho quá trình làm việc.

  • Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi một trung tâm đào tạo lại có những quy trình làm việc, đặc trưng quản lý khác nhau. Chính vì thế, bạn không thể áp dụng cùng một công cụ, một giải pháp đối với những trung tâm khác nhau. Phần mềm quản lý đào tạo được thiết kế dựa trên những khó khăn, nhu cầu của các trung tâm đào tạo. Nhờ đó, bạn có thể xử lý được triệt để những rắc rối, những vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc.

  • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi: Phần mềm quản lý đào tạo được chạy trên nền web, bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và cập nhật thông tin làm việc mọi lúc, mọi nơi, miễn là có sự kết nối với Internet. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những tình huống bất cập nảy sinh mà không có mặt tại văn phòng.

  • Bảo mật tối đa: Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể thực hiện việc bảo mật thông tin tối đa trên hệ thống phần mềm. Với tính năng phân quyền, chỉ những bộ phận, những nhân viên có liên quan mới có quyền truy cập, theo dõi và thay đổi. Nhờ đó, bạn có thể bảo mật tối đa những thông tin, dữ liệu cần thiết.

So với những công cụ, giải pháp quản lý khác, phần mềm quản lý đào tạo là công cụ chuyên nghiệp giúp cho quá trình làm việc được nhanh chóng và khoa học hơn. Khi những công việc trong trung tâm đào tạo được điều phối, quản lý chính xác, mọi vấn đề khác trong trung tâm sẽ được xử lý hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT