Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý đồng bộ dự án bằng phần mềm

Quản lý đồng bộ dự án bằng phần mềm

25/01/2018 1,253

Quản lý đồng bộ dự án bằng phần mềm

Một dự án thường có nhiều hạng mục, nhiều bộ phận quan trọng. Để chất lượng dự án được đảm bảo, bạn cần có phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đồng bộ công việc trong một hệ thống? Làm thế nào để các bộ phận có thể dễ dàng liên kết và làm việc với nhau hiệu quả? Nếu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi đó, phần mềm quản lý dự án có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao nên đồng bộ công việc trong dự án?

  • Dự án có nhiều hạng mục, nhiều bộ phận, công việc. Tuy nhiên, tất cả công việc đó đều hướng đến một mục đích. Bạn sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng của dự án, khó thực hiện được mục tiêu và kế hoạch dự án nếu như không đồng bộ được các công việc, các bộ phận trong dự án.
  • Đồng bộ công việc trong một dự án sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc. Người quản lý sẽ không mất nhiều thời gian để giám sát và theo dõi từng hạng mục, từng bộ phận. Nhân viên sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, tìm kiếm dữ liệu cần thiết để xử lý. Vì vậy, sẽ thuận tiện cho công việc của mình hơn rất nhiều lần nếu như bạn có thể đồng bộ hóa được các công việc trong một dự án.
  • Đồng bộ hóa công việc trong một dự án có thể giảm tình trạng trì trệ, thất thoát thông tin. Việc bảo quản dữ liệu trong cùng một hệ thống giúp cho việc bảo mật, quản lý thông tin được nhanh chóng và khoa học hơn.
  • Đồng bộ công việc trong một dự án góp phần nâng cao chất lượng làm việc của từng bộ phận và cả hệ thống. Bạn có thể làm việc chất lượng, hiệu quả hơn khi có đủ những tài liệu, thông tin cần thiết mà không cần mất nhiều thời gian để liên hệ, tra cứu. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn khi làm việc theo một dây chuyền liên tục mà không vấp váp, không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Như vậy, việc xây dựng một hệ thống công việc đồng bộ cho một dự án là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần có một giải pháp, công cụ khoa học hơn để công việc này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý dự án có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Quản lý đồng bộ dự án bằng phần mềm

quan ly du an

  • Phần mềm có thể quản lý nhiều phân hệ khác nhau. Bạn có thể cập nhật, theo dõi và quản lý thông tin của mục nhân sự, khách hàng, các công việc con trong dự án, phân hệ tài chính, nhà cung cấp, đầu tư,… Mỗi một phân mục lại có những yếu tố con bổ sung, khiến việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công việc được cập nhật hiệu quả và nhanh chóng trên phần mềm, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi, dễ dàng cập nhật thông tin một cách toàn diện.
  • Mọi thông tin cần thiết và đáp ứng cho nhu cầu công việc giúp cho các bộ phận, nhân viên liên quan có thể làm việc hiệu quả và chất lượng nhất. Các công việc đều có sự liên hệ hữu cơ với nhau. Bộ phận này chỉ có thể làm việc hiệu quả khi bộ phận khác cung cấp đủ thông tin, hoàn thiện công việc trước đó. Với việc sử dụng phần mềm, tình trạng công việc được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên hệ thống. Các bộ phận, nhân viên, phòng ban sẽ dễ dàng xử lý được công việc của chính mình khi có đủ dữ liệu, thông tin cụ thể.
  • Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, quá trình làm việc nhóm được hiệu quả hơn. Trong nhiều trường hợp, bạn phải giải quyết công việc mà không có mặt tại văn phòng hoặc nơi làm việc. Phần mềm quản lý sẽ là công cụ tốt cho quá trình làm việc nhóm. Bạn sẽ tránh được tình trạng bỏ lỡ thông tin, bỏ lỡ những công việc quan trọng, cần thiết.
  • Phần mềm giúp cho vấn đề giao việc được hiệu quả hơn. Người quản lý có thể giao việc hiệu quả cho nhân viên thông qua phần mềm. Nhân viên có thể nhận được thông tin nhiệm vụ, công việc của mình ngay trên hệ thống. Đến thời hạn, phần mềm lại nhắc nhở, thông báo yêu cầu cho nhân viên. Nhờ đó, chất lượng công việc được đảm bảo hiệu quả và chính xác hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể đồng bộ hóa công việc của tổ chức, của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Nhờ đó, chất lượng dự án tăng lên, giảm thiểu tối đa những sai sót, những nhầm lẫn nảy sinh trong quá trình xử lý công việc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT