Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý dự án hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý dự án hiệu quả bằng phần mềm

23/01/2018 | 1208 lượt xem

Quản lý dự án hiệu quả bằng phần mềm

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Một dự án lớn hay nhỏ đều có thể quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp và cá nhân. Thời đại công nghệ số lên ngôi, những dự án cũng dần được đưa vào khuôn khổ quản lý của các thiết bị công nghệ. Để hoạt động và quá trình thực hiện của từng dự án được nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn cần tìm cho mình một giải pháp quản lý hiệu quả và khoa học nhất. Phần mềm quản lý dự án là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý dự án

  • Một dự án lớn thường có nhiều hạng mục, nhiều yếu tố và các đối tượng quan trọng cần quản lý. Có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, sai sót và quản lý không hết các bộ phận đó khi sử dụng các phương pháp cũ. Sự rời rạc, không liên kết được với nhau chính là nguyên nhân gây nên sự thất bại của một dự án.
  • Những phương pháp quản lý truyền thống không còn hiệu quả. Lựa chọn những giải pháp cũ có thể sẽ gây ra thất thoát lớn. Sự không chặt chẽ, thiếu tính tương tác, thiếu sự chính xác làm cho dự án không những không phát triển mà còn có thể sinh ra những lỗ hổng.
  • Phần mềm quản lý dự án được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu của ban quản lý dự án và các doanh nghiệp. Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể hạn chế tối đa những khó khăn và đưa dự án của mình phát triển.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

quan-ly-du-an-hieu-qua-bang-phan-mem

Quản lý đồng bộ mọi vấn đề của dự án

Phần mềm quản lý dự án với nhiều phân hệ khác nhau. Trên một hệ thống phần mềm, bạn có thể quản lý mọi vấn đề liên quan đến dự án. Đó là thông tin của: các hạng mục, các nhà thầu, các yêu cầu, định mức vật tư, định mức tài chính, thông tin nguồn nhân lực sử dụng cho dự án, các hợp đồng, tài liệu liên quan,… Như vậy, người quản lý có thể dễ dàng giám sát và theo dõi hoạt động của dự án một cách hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm thông tin, xử lý các số liệu hay các dữ liệu liên quan đến dự án cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quản lý chi tiết từng phân mục

Một dự án có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn có thể điều hành bộ phận nhân lực của mình làm việc rất tốt trong một hạng mục. Tuy nhiên, nếu lơ là việc giám sát và quản lý tài chính, liệu hiệu quả có còn được như mong đợi? Quản lý tổng thể chưa phải là tất cả. Điều quan trọng hơn là trong mỗi bộ phận, mỗi hạng mục, bạn cần đến sự chặt chẽ và chi tiết. Phần mềm quản lý dự án giúp bạn làm điều đó. Người quản lý có thể phân quyền cho các nhân viên, các bộ phận khác nhau để thực hiện việc cập nhật thông tin, theo dõi dự án. Nhờ đó, mọi thông tin chi tiết của dự án đều được cập nhật một cách chi tiết, cụ thể, làm cho việc quản lý được nhanh chóng và khoa học hơn.

Giám sát chặt chẽ từng công việc

Phần mềm quản lý dự án giúp cho bạn có thể đảm bảo việc phân chia và giám sát từng đầu mục công việc một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý dự án để theo dõi tiến độ làm việc của từng công việc. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể nhắc nhở các bộ phận khi có công việc đến hạn, sắp trễ hạn để có kế hoạch hoàn thành kịp thời. Nhờ đó, người quản lý sẽ không phải mất nhiều thời gian để kiểm tra xem công việc này đã được hoàn thiện chưa, đã được làm như thế nào. Phần mềm giúp cho mọi việc được thực hiện khoa học và nhanh chóng nhất có thể.

Báo cáo, thông báo cụ thể

Phần mềm quản lý dự án có thể được tích hợp với email, SMS,… Khi có những thông tin quan trọng, những lời nhắc công việc quan trọng, có thể chủ động gửi tin nhắn đến người sử dụng. Đây là một tính năng đặc biệt giúp cho bạn tránh được tình trạng quên công việc, nhẫm lẫn hoặc có thể nhận biết được những vấn đề đang nảy sinh. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể yên tâm mà không mất nhiều thời gian canh cánh vì công việc chưa được hoàn thành.

Bạn có thể làm được nhiều việc, tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện việc quản lý dự án bằng phần mềm. Để dự án được thực hiện hiệu quả và hạn chế mọi rủi ro nảy sinh trong quá trình quản lý, phần mềm quản lý chính là lựa chọn tốt nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT