Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý dự án online bằng phần mềm

Quản lý dự án online bằng phần mềm

21/01/2018 | 1454 lượt xem

Quản lý dự án online bằng phần mềm

Sự phát triển của khoa học công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý online. Bạn có thể làm việc từ xa với các bộ phận, các công việc khác nhau mà không mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều giải pháp, nhiều công cụ hỗ trợ thực hiện quản lý dự án. Đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn?

Nếu bạn muốn tìm một công cụ quản lý mọi vấn đề của một dự án, có thể bạn đang cần phần mềm quản lý dự án Faceworks.

Tại sao bạn nên quản lý dự án online bằng phần mềm

  • Quản lý dự án offline sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian theo dõi, dữ liệu không được đồng bộ trong cả hệ thống đội ngũ quản lý. Bên cạnh đó, bằng việc quản lý offline, bạn khó có thể theo dõi tình hình làm việc cụ thể, chi tiết của đội ngũ nhân viên.
  • Quản lý dự án online, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bạn cũng có thể đảm bảo tính chính xác và hiệu quả tối đa trong quá trình quản lý.
  • Đối với những dự án lớn, nhiều hạng mục, bộ phận, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình quản lý. Nhiều vấn đề nảy sinh, các vấn đề như nguồn nhân lực, nguồn tài chính, nguồn vật tư, vốn,… sẽ khiến cho quá trình xử lý không có được hiệu quả tối đa.
  • Các giải pháp truyền thống như Excel, Access, hay một số phần mềm đóng gói sẵn sẽ khó mang lại cho bạn hiệu quả tối đa. Không những thế còn dễ gây ra những thất thoát, sai sót không đáng có.
  • Phần mềm quản lý dự án được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu của các doanh nghiệp và ban quản lý dự án. Nhờ đó, phần mềm sẽ giúp người quản lý giải quyết được nhiều vấn đề, nâng cao hiệu quả và tăng năng suất làm việc của dự án.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

quan ly du an online

1.Quản lý thông tin, dữ liệu

Phần mềm quản lý dự án giúp cho người quản lý có thể thực hiện việc cập nhật, lưu trữ và đồng bộ thông tin dự án trên phần mềm. Các bộ phận liên quan, các phòng ban, hạng mục có thể cập nhật thường xuyên những tài liệu, thông tin cần thiết ngay trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu và truy cập tìm kiếm thông tin trên hệ thống.

2.Quản lý các nguồn lực

Các nguồn lực như nguồn tài chính, nhân lực, các nhà đầu tư,… được cập nhật thông tin chi tiết trên phần mềm. Bạn có thể lưu trữ thông tin liên lạc các nhà đầu tư, hệ thống nhân viên, các bộ phận, hạng mục,… để việc liên lạc và quản lý được thực hiện hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập nguồn lực định mức và nguồn lực sử dụng trong thực tế. Nhờ đó, việc giám sát, theo dõi, quản lý các nguồn lực được khoa học và chặt chẽ hơn.

3.Quản lý quá trình thực hiện dự án

Trên phần mềm, bạn có thể thiết lập các công đoạn trong cả quá trình thực hiện dự án. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ cập nhật thường xuyên, định kỳ các công đoạn, hiệu quả trong từng hạng mục, từng đầu việc. Nhờ đó, người quản lý có thể theo dõi và giám sát được hiệu quả công việc của từng bộ phận mà không mất nhiều thời gian. Chất lượng quá trình thực hiện dự án cũng được cập nhật, báo cáo và đánh giá ngay trên hệ thống.

4.Thông báo, cảnh báo, báo cáo

Phần mềm tích hợp với Email, SMS,… bạn được thông báo cụ thể tình hình công việc. Khi gặp phải một số trường hợp bất cập, đến hạn hoàn thành công việc hay sự thiếu hụt nguồn vốn, thiếu hụt nhân lực,… phần mềm sẽ tự động thông báo cho bộ phận quản lý. Phần mềm giúp bạn tránh được những tình huống đáng tiếc xảy ra, báo cáo cụ thể chi tiết từng hoạt động, từng hạng mục trong cả quá trình.

Tiện ích khi quản lý dự án online bằng phần mềm

  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý dự án được chạy trên nền tảng web. Người sử dụng có thể truy cập và theo dõi tiến độ thực hiện dự án mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Tính năng này giúp cho người quản lý có thể chỉ đạo, giám sát và theo dõi quá trình làm việc ngay cả khi không có mặt tại nơi làm việc.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: Phần mềm quản lý dự án có thể được tùy chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu và những khó khăn trong quá trình làm việc. Mỗi một dự án, một doanh nghiệp có những phương thức làm việc và quản lý khác nhau. Sử dụng phần mềm quản lý Faceworks, bạn có thể giải quyết được tối đa những khó khăn trong quá trình làm việc.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý với tính năng phân quyền. Chỉ những bộ phận, những cá nhân có liên quan, nhiệm vụ mới có quyền truy cập vào một phân mục nhất định. Nhờ đó có thể đảm bảo việc bảo mật thông tin quan trọng.
  • Quản lý đồng bộ và chi tiết: Phần mềm giúp cho mọi thông tin được cập nhật đồng bộ trên hệ thống. Từ đó dễ dàng hơn cho việc tra cứu và tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp bạn quản lý từng chi tiết trong công việc, giúp cho việc theo dõi và cập nhật tiến độ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quản lý dự án online bằng phần mềm, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức nhưng cũng có thể đảm bảo được tính chính xác, hiệu quả công việc. Quý doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT