Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý hàng tồn kho hiệu quả cùng Faceworks

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả cùng Faceworks

08/01/2019 1,282

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả cùng Faceworks

Để doanh nghiệp thành công trong hoạt động kinh doanh và sản xuất không thể thiếu được những nhân tố quan trọng đóng góp vào, trong đó bao gồm cả kỹ năng quản lý hàng tồn kho tốt. Tuy nhiên quản lý hàng tồn kho không phải là một việc dễ dàng và nó đòi hỏi người quản lý phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm kho nhưng cơ bản có ba phương pháp được các doanh nghiệp áp dụng nhiều là kiểm kho bằng cách truyền thống thông qua sổ sách giấy tờ, sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp và sử dụng phần mềm bán hàng có tích hợp tính năng kiểm kho.

Khi sử dụng phương pháp kiểm kho truyền thông bằng giấy tờ sổ sách, việc kiểm kho diễn ra rườm rà và phức tạp khiến việc nhầm lẫn và sai sót là không thể tránh khỏi. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc sử dụng phần mềm quản lý kiểm kho Faceworks chính là sự lựa chọn tối ưu. Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks sẽ giúp doanh nghiệp những gì?

1. Việc kiểm soát hàng tồn kho diễn ra dễ dàng và thường xuyên

Việc kiểm kho có tính chất khá phức tạp thế nên có khá nhiều nhà quản lý kho thường ngần ngại tiến hành công tác kiểm đếm hàng hóa trong kho không thường xuyên dẫn đến không kiểm soát được sự thất thoát của hàng hóa. Sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks, nhà quản lý kho có thể dễ dàng kiểm kho thường xuyên vì các thao tác vô cùng dễ dàng với các thiết bị quét mã vạch, mọi thao thác kiểm kho đều trở nên nhanh chóng và việc kiểm kho thường xuyên không còn là nỗi lo sợ của các nhà quản lý kho.

2. Nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn trong kho

Trước khi có một đợt nhập hàng vào kho, bạn cần phải nắm bắt được chính xác thông tin mặt hàng đó, đặc biệt là số lượng hàng hóa là bao nhiêu, tổng giá trị hàng tồn kho hiện tại như thế nào để có thể đưa ra quyết định nhập hàng và xả hàng một cách đúng đắn. Việc sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks sẽ giúp bạn biết được con số chính xác nhất về số lượng hàng hóa trước khi đưa ra các quyết định này. Khi sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho, số lượng hàng hóa được tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, xuất hàng hay kiểm hàng tồn kho.

3. Lập kế hoạch chính xác

Nếu bạn quản lý tốt được lịch sử hàng tồn trong kho, bạn sẽ dễ dàng dự đoán được nhu cầu, tâm lý mua hàng của khách hàng, từ đó rút ra được vòng đời của mỗi sản phẩm hàng hóa và giữ lượng hàng tồn kho vừa đủ, phù hợp với từng giai đoạn. Đồng thời bạn cũng có thể đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng và chính xác về việc đặt hàng nhà cung cấp. Đối với phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quy trình đặt hàng bằng cách quét mã vạch sản phẩm và thông thông tin, số lượng hàng muốn nhập là có thể tiến hành tạo đơn đặt hàng và in hóa đơn một cách nhanh chóng.

4. Tăng hiệu quả sử dụng vốn

Khi bạn nắm được số lượng hàng còn tồn đọng trong kho, bạn có thể cân đối và giữa tỷ lệ quay vòng hàng tồn kho cao, tránh tình trạng quá hạn sử dụng hay hư hỏng hàng hóa và đọng nguồn vốn quá lâu. Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks có tính năng báo cáo thông minh, hệ thống phần mềm sẽ đưa cho bạn một báo cáo tự động với chi tiết các mặt hàng vượt định mức tối đa hay dưới định mức tối thiểu Điều này sẽ hỗ trợ người quản lý đưa ra quyết định ngừng nhập hay bổ sung nhập hàng với từng loại mặt hàng. Qua đó tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đọng do nhập quá nhiều hàng bị tồn trong kho.

Với đặc điểm nổi bật là giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, những người không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể sử dụng thành thạo nhanh chóng mà không cần đào tạo. Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks dễ dàng cài đặt trên mọi thiết bị công nghệ khác nhau như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Ví dụ như máy tính không thể mang ra các khu vực của từng mặt hàng có trong kho để quét mã vạch, việc sử dụng app trên điện thoại thông minh giúp nhà quản lý kho dễ dàng mang theo đến từng khu vực và scan barcode một cách nhanh chóng, các thao tác kiểm hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Việc quản lý kho có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối thiết bị công nghệ với internet. Phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks được thiết lập trên nền tảng web, việc triển khai hệ thống vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải cài đặt rườm rà, phức tạp.

Là một trong những phần mềm nổi trội của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks do công ty TIT chúng tôi nghiên cứu, xây dựng và đưa tới cho khách hàng, với kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp danh tiếng, chúng tôi tự tin đảm bảo phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks chính là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho Faceworks , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT