Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý học sinh bằng phần mềm quản lý đào tạo

Quản lý học sinh bằng phần mềm quản lý đào tạo

09/07/2018 | 1774 lượt xem

Quản lý học sinh bằng phần mềm quản lý đào tạo

Quản lý học sinh, khách hàng đăng ký bằng phần mềm đã, đang và sẽ được áp dụng nhiều hơn trong giáo dục. Việc áp dụng phần mềm công nghệ sẽ giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin sẽ được nắm bắt kịp thời tạo điều kiện cho cả học sinh, phụ huynh và cơ sở giáo dục.

Lợi ích của việc thông báo thông tin đến học sinh / phụ huynh bằng phần mềm

loi ich tinh nang thong bao phan mem quan ly hoc sinh-01-01-01

 

Phần mềm quản lý học sinh có rất nhiều lợi ích mang đến sự lựa chọn phù hợp cho cơ sở giáo dục, phụ huynh học sinh. Chức năng quản lý thông báo đến học sinh / phụ hu ynh là một trong những chức năng rất cần thiết giúp học sinh / phụ huynh nhận được:

  1. Nắm bắt thông tin nhanh chóng:   

Phần mềm quản lý học sinh giúp thông báo lịch khai giảng, lịch thi đầu vào, lịch học và lịch thi định kỳ đế n học sinh cũng như phụ huynh học sinh, nhờ đó giúp nắm bắt được nhanh chóng các hoạt động sẽ diễn ra cùng thời gian địa điểm. Học sinh sẽ không còn sợ bị nhớ nhầm lịch, quên lịch.

      2. Sắp xếp thời gian/ kế hoạch học tập khoa học:

Từ việc thông báo nhanh chóng tất cả những thông tin, lưu ý, mà việc sử dụng phần mềm trong quản lý học sinh giúp học sinh cùng phụ huynh sắp xếp được thời gian, kế hoạch học tập khoa học đạt hiệu quả cao. Học sinh sẽ cân bằng được các hoạt động học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động ở trường một cách đều đặn.

       3. Xử lý tình huống kịp thời:

Cùng với thông báo các lịch trình, hoạt động, phần mềm quản ly học sinh giúp thông báo đến phụ huynh thông tin điểm danh, chuyên cần của học sinh. Theo đó cũng gửi nhận xét kết quả thi, kết quả học tập của học sinh đến phụ huynh nhanh nhất có thể. Từ đó phụ huynh sẽ kiểm soát được mọi hoạt động, tình hình học tập của học sinh để kịp thời xử lý mọi tình huống, giúp cải thiện chất lượng học tập của con em mình.

       4. Nhắc nhở thường xuyên:

Thông tin học phí, ưu đãi học phí là một việc quan trọng, không thể thiếu trong tính năng thông báo của phần mềm quản lý học sinh. Điều đó giúp nhắc nhở phụ huynh các thông tin liên quan từ nhà trường. Trong trường hợp chậm học phí, hay có ưu đãi học phí khi có quy định mới phụ huynh cũng thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh được kế hoạch của gia đình. Hơn thế nữa, các lịch nghỉ học, lịch học bù, và lịch học thêm cũng được thông báo thường xuyên.

      5. Tăng tương tác phụ huynh và nhà trường:

Việc thông báo một cách thường xuyên, nhanh chóng, cập nhật, kịp thời mọi lịch trình, hoạt động, thông tin đến học sinh/phụ huynh làm tăng tính tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Không nhất thiết phải đến gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, phụ huynh và nhà trường luôn trao đổi, tương tác với nhau thường xuyên nhờ áp dụng phần mềm quản lý học sinh. Tương tác chính là từ khóa quan trọng hàng đầu trong bất kỳ mối quan hệ nào, và trong giáo dục sự tương tác càng cao thì hiệu quả càng tốt.

Tính năng quản lý khách hàng – học sinh trong phần mềm quản lý đào tạo Faceworks

Trong trường học sinh, mọi thông tin cơ bản của học viên đều được lưu trữ và hiển thị đầy đủ trên hệ thống, từ những thông tin liên lạc cơ bản của học viên như họ – tên, số điện thoại, e-mail đến ngày sinh, học phí. Mỗi học viên đều có mã số riêng, tránh sai sót, nhầm lẫn trong trường hợp trùng tên. Đặc biệt, bên cạnh cột thông tin học sinh còn bao gồm cột thông tin khách hàng tương ứng, dành cho những học viên còn nhỏ và học phí được thanh toán bởi gia đình.

Như vậy, sử dụng phần mềm quản lý đào tạo giúp quản lý tích hợp đa dạng thông tin học viên. Từ đó, vừa đảm bảo được chất lượng học tập, vừa đáp ứng được những nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT