Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý học viên tại các trung tâm đào tạo

Quản lý học viên tại các trung tâm đào tạo

05/12/2018 | 4039 lượt xem

Quản lý học viên tại các trung tâm đào tạo

Bạn đang sở hữu một trung tâm đào tạo, nhưng mọi thứ đều chưa đi vào quỹ đạo, công việc còn lộn xộn. Bạn chưa biết vấn đề nằm ở đâu và làm sao để quản lý trung tâm tốt hơn. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một vấn đề cốt lõi gây ra rất nhiều vấn đề cho các trung tâm đào tạo, đó chính là quản lý khách hàng và học viên chưa tốt.

quan-ly-hoc-vien-tai-cac-trung-tam-dao-tao

Vậy cũng tìm hiểu những nguyên nhân gây khó khăn cho các nhà quản lý trung tâm đào tạo.

1. Chưa đáp ứng được nguyện vọng của học viên về chất lượng đào tạo

Các trung tâm đào tạo chưa quản lý được chất lượng đào tạo của mình, cũng như chưa có các công cụ hỗ trợ đánh giá chất lượng giáo viên và chất lượng giảng dạy. Do vậy, để tránh những lộn xộn trong quy trình quản lý học viên, trước tiên trung tâm cần đảm bảo chất lượng giảng dạy. Có như vậy tình trạng học viên khiếu nghị, học viên bỏ giữa khóa sẽ không còn nữa; đồng thời chất lượng quản lý trung tâm sẽ càng đi lên.

2. Trung tâm quản lý học viên chưa tốt

Các học viên đến với trung tâm qua nhiều nguồn khác nhau nhưng đa phần đều có sự tìm hiểu từ trước. Tuy nhiên, chất lượng trải nghiệm khi học tập tại trung tâm mới đánh giá thực chất chất lượng dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Giáo viên chưa có giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất chưa được trang bị đầy đủ, … Tất cả đều thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của một trung tâm đào tạo. Những điều này gây tốn thời gian cũng như công sức cho cả trung tâm và học viên. Vô hình chung, trung tâm đào tạo sẽ dần mất đi học viên và cũng mất đi thương hiệu đã gây dựng.

3. Trung tâm chưa áp dụng công nghệ vào quản lý

Một nguyên nhân mà không nhiều trung tâm nhận ra nhưng lại là nguyên dẫn chính dẫn đến khó khăn trong quy trình quản lý học viên. Hiện nay, khi công nghệ đã phát triển, một giải pháp với những tính năng hỗ trợ người dùng quản lý một doanh nghiệp hiệu quả. Và các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ra đơi nhằm giải quyết khó khăn của các trung tâm đào trong quy trình quản lý học viên và các quy trình khác. Sử dụng một giải pháp phần mềm chính thống sẽ giúp trung tâm phát triển bền vững.

Hiểu rõ những khó khăn của các trung tâm đào tạo, TIT đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks với những tính năng vô cùng thông minh và hữu ích:

  • Quản lý khách hàng: Lưu lại thông tin khách hàng, lưu lại lịch sử tư vấn, lưu trữ file mềm (nếu có)…
  • Quản lý thu học phí: Quản lý học phí cần thu và còn nợ của từng học viên, tính năng đặt cọc, in hóa đơn trực tiếp trên phần mềm,…
  • Điểm danh và quản lý đánh giá học viên: Tính năng điểm danh, quản lý chuyên cần của học viên, lưu trữ thông tin đánh giá cảu giáo viên/học viên,…
  • Quản lý khóa học và lớp học: Quản lý các khóa học, lớp học, quản lý thời kháo biểu, xếp lớp cho học viên,…
  • Quản lý bảo lưu: bảo lưu khóa học, bảo lưu học phí,…
  • Hệ thống báo cáo: báo cáo doanh thu, báo cáo chi phí, báo cáo tỷ lệ học viên tái tục và các báo cáo khác theo yêu cầu của trung tâm.

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm ở nhiều trung tâm khác nhau, TIT tự tin sẽ mang lại cho bạn một giải pháp phần mềm quản lý trùng tâm đào tạo tối ưu nhất. Với tính năng tùy chỉnh linh hoạt, giải pháp của chúng tôi có thể đáp ứng với tất cả các hình thức thu học phí riêng biệt của trung tâm bạn. Quý doanh nghiệp muốn có một giải pháp phần mềm thu học phí được thiết kế riêng theo yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thê hoặc đăng ký dùng thử miễn phí tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT