Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

27/12/2017 1,274

Quản lý khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

Trong quá trình quản lý hoạt động của một khách sạn, người quản lý thường gặp phải nhiều khó khăn. Những khó khăn đó có thể xuất phát từ yếu tố nội tại, cũng có thể xuất phát từ những yếu tố khách quan. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề đó, nhờ các giải pháp và công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý khách sạn là một gợi ý dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

  • Các mô hình kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Bạn sẽ khó có thể cạnh tranh và tạo được điểm nhấn so với các đơn vị khác nếu như vẫn giữ những giải pháp quản lý truyền thống.
  • Để có thể quản lý được toàn bộ hoạt động và công việc trong một khách sạn không phải là điều đơn giản. Công việc của người quản lý nếu không cẩn trọng và linh hoạt sẽ rất dễ gây ra những sai sót, nhầm lẫn, để lại ấn tượng xấu trong mắt khách hàng.
  • Một khách sạn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chưa chắc thu hút được nhiều khách hàng. Một trong những yếu tố cần thiết để tạo ấn tượng đối với khách hàng, đó chính là sự chuyên nghiệp. Tạo được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, quá trình quản lý sẽ giúp cho khách sạn gây dựng hình ảnh tốt. Để làm được điều đó, cần đến những thiết bị, công cụ khoa học tiên tiến.
  • Phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn hạn chế những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực cho khách sạn.

Hiệu quả quản lý khách sạn bằng phần mềm

hieu qua quan ly khach san bang phan mem

  • Mọi thông tin, vấn đề trong quá trình quản lý khách sạn được đồng bộ trong hệ thống. Với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân chia công việc, nhiệm vụ của từng người ở từng bộ phận nhất định. Từ đó, các bộ phận sẽ được điều phối làm việc hiệu quả, sự liên kết, phối hợp giữa các bộ phận cũng được đảm bảo. Chẳng hạn, khi có một khách hàng đặt phòng qua website, phần mềm sẽ tự động cập nhật thông tin vào hệ thống (tính chất phòng, thời gian đến, thời gian sử dụng, các dịch vụ sử dụng thêm, thông tin cá nhân của khách hàng,…). Từ đó, bộ phận sắp xếp phòng, lau dọn,… sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị, bộ phận lễ tân tiếp đón,… Sự phối hợp nhịp nhàng như vậy sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp của khách sạn.
  • Từ sự đồng bộ thông tin trên hệ thống, người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin công việc của các bộ phận trong khách sạn. Bạn có thể điều phối ngay trên hệ thống phần mềm mà không cần phải có mặt thường xuyên để “cầm tay chỉ việc”. Ngay khi có những trường hợp khẩn cấp, những sai sót của nhân viên hay sự phàn nàn của khách hàng, người quản lý sẽ tiếp nhận kịp thời để có thể giải quyết.
  • Phần mềm có thể giúp bạn đảm bảo sự chính xác trong quá trình tính toán, xử lý thông tin số liệu. Với những số liệu được cập nhật vào hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính toán, thiết lập các báo cáo cụ thể tới người quản lý. Với việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể xuất hóa đơn trực tiếp cho mỗi khách hàng, việc tính toán được đồng bộ, tránh được thất thoát và nhầm lẫn đáng tiếc.
  • Với mỗi khách sạn có những đặc trưng làm việc khác nhau, quy trình làm việc cũng khác nhau. Sử dụng phần mềm, bạn có thể điều chỉnh các tính năng, công dụng của phần mềm cho phù hợp với nhu cầu. Nhờ đó, bạn không cần thay đổi quy trình làm việc, vẫn có thể áp dụng phần mềm một cách khoa học và chính xác nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, mọi công việc trong khách sạn sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT