Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý kho đơn giản bằng phần mềm

Quản lý kho đơn giản bằng phần mềm

27/02/2018 | 1765 lượt xem

Quản lý kho đơn giản bằng phần mềm

Quản lý kho – công việc muôn thuở đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo và chính xác. Bạn có thể gây ra nhiều thất thoát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả dây chuyền công việc chỉ bởi một sơ suất nhỏ trong quá trình quản lý kho. Quản lý kho, nhìn qua bạn có thể đánh giá đó là một công việc mang tính thủ công, không cần sự can thiệp quá nhiều đến công nghệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu không có sự can thiệp của công nghệ, bạn có thể không hoàn thành tốt việc quản lý kho của mình. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn một công cụ quản lý hiệu quả, thông minh là điều vô cùng cần thiết.

Một số câu hỏi thường gặp ở những người quản lý kho:

  • Làm thế nào để kho hàng được sắp xếp theo một hệ thống khoa học, cụ thể, tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm?
  • Làm thế nào để quá trình xuất – nhập kho được quản lý khoa học, được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất?
  • Làm gì để tránh được sự nhầm lẫn, quên công việc, quên thông tin hàng hóa, quy trình xuất – nhập kho?
  • Làm thế nào để đảm bảo việc quản lý mọi thông tin, cập nhật mọi biến động kho một cách chi tiết khi không có nhiều thời gian để quản lý, giám sát?

Khi bạn thắc mắc những câu hỏi đó và muốn tìm kiếm một công cụ, một phương pháp quản lý hiệu quả, đảm bảo hiệu quả tối đa cho quá trình quản lý kho, có thể phần mềm quản lý là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả của việc quản lý kho bằng phần mềm

quan-ly-kho-don-gian-bang-phan-mem

  • Quản lý toàn diện, đồng bộ hệ thống kho: Mọi thông tin cần thiết, số lượng, vị trí của từng loại hàng hóa được thực hiện một cách nhanh chóng và cụ thể nhất khi áp dụng vào hệ thống. Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc quản lý tổng thế. Từ đó giúp bạn theo dõi chi tiết các công việc, theo dõi các sản phẩm, kho hàng, cập nhật liên tục thông tin biến động kho hàng, nhờ đó, bạn có thể kiểm soát kho mọi lúc, mọi nơi.
  • Quản lý chi tiết từng bộ phận trong kho: Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại sản phẩm, của từng kho hàng mà việc quản lý kho gặp phải những khó khăn riêng. Với việc áp dụng phần mềm vào quản lý kho, bạn có thể cập nhật chi tiết thông tin của từng loại hàng hóa. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện việc quản lý một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Mọi biến động, mọi thông tin của từng sản phẩm, từng hàng hóa, hóa đơn xuất nhập kho được lưu trữ và cập nhật chi tiết trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể biến công việc này được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Hạn chế tối đa những thất thoát, rủi ro: Phần mềm quản lý với những công thức, những phân hệ, module cụ thể. Nhờ đó, mọi số liệu được xử lý cụ chính xác, hạn chế được tối đa những rủi ro nảy sinh, ngăn chặn những sai sót trong quá trình làm việc. Quá trình làm việc được đi vào hệ thống chặt chẽ. Khi có những công đoạn nào đi không đúng trình tự, quy củ, không đủ nhân lực hoặc nguyên vật liệu, phần mềm sẽ tự động cảnh báo để người sử dụng cân nhắc và sắp xếp. Đó cũng là lý do giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý: Khi bạn không có phần mềm hỗ trợ, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm việc. Bạn cũng cần thuê nhiều nhân công để quản lý từng bộ phận trong kho. Bên cạnh đó, việc tính toán, xử lý dữ liệu, thực hiện việc kiểm kê, báo cáo, thông báo cũng mất nhiều thời gian và chi phí. Thay vào đó, khi sử dụng phần mềm, mọi công việc trên sẽ được xử lý nhanh chóng và gọn nhẹ chỉ bằng những thủ tục cơ bản trên phần mềm. Một sự lựa chọn làm đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.
  • Kiểm soát kho mọi lúc, mọi nơi: Phần mềm quản lý kho Faceworks được thiết kế trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, khi có những trường hợp đột xuất, những sai sót xảy ra, người quản lý có thể nhanh chóng phát hiện. Sự hỗ trợ của tính năng tự động thông báo qua điện thoại hay email sẽ là công cụ đắc lực giúp cho việc quản lý được linh hoạt hơn. Bạn có thể kiểm tra hàng trong kho, kiểm tra phiếu xuất nhập kho, quy trình làm việc trong kho hàng hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho, phần lớn câu hỏi, khó khăn khi quản lý sẽ được giải đáp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giải pháp và những kinh nghiệm quản lý kho, hãy liên hệ với chúng tôi để  hiểu rõ hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT