Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý lịch công việc bằng phần mềm

Quản lý lịch công việc bằng phần mềm

05/12/2018 | 1396 lượt xem

Quản lý lịch công việc bằng phần mềm

Khi doanh nghiệp càng phát triển thì khối lượng dự án và công việc của doanh nghiệp sẽ ngày càng nhiều và người quản lý sẽ rất khó để theo dõi lịch công việc cũng như trạng thái của công việc. Khó khăn này đòi hỏi một công cụ mang những tính năng hiện đại mới có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhà quản lý. Nếu đang tìm kiếm một công cụ như vậy thì bạn không nên bỏ qua tính năng Lịch công việc của phần mềm quản lý công việc Faceworks.

Trong giao diện quản lý công việc, module Lịch công việc được thiết nhằm mục đích giúp người dùng quản lý lịch công việc theo tháng, tuần, ngày tương ứng với các trạng thái công việc như:

 • Kế hoạch
 • Đang thực hiện
 • Chờ xác nhận
 • Hoàn thành
 • Chờ duyệt
 • Hủy

Các trạng thái công việc được biểu thị bằng những màu sắc khác nhau giúp người dùng có thể theo dõi một cách trực quan nhất công việc đang ở trạng thái nào để có những điều tiết cũng như phương án xử lý phù hợp.

Lịch công việc theo tháng được biểu thị dưới dạng lịch các ngày trong tháng. Người dùng có thể theo dõi trong tháng công việc nào đang ở trạng thái nào, kéo dài từ ngày nào đến ngày nào.

Lịch công việc theo tuần giúp người dùng có thể theo dõi các công việc diễn ra trong tuần, chi tiết từng ngày và từng thời điểm trong ngày.

quan-ly-lich-cong-viec-bang-phan-mem

Lịch công việc theo ngày giúp người dùng theo dõi công việc diễn ra trong một ngày cụ thể và chi tiết đến từng thời điểm trong ngày.

quan-ly-lich-cong-viec-bang-phan-mem

Ngoài ra, khi nhấn vào từng công việc diễn ra trong tháng, tuần, ngày, phần mềm tự động đưa ra những nội dung cụ thể của công việc mà người dùng đang theo dõi. Thao tác này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng khi sử dụng phần mềm.

Bên cạnh cách quan sát tổng quát tất cả các công việc và trạng thái của công việc diễn ra trong tháng, tuần, này thì người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc cụ thể theo các tiêu chí Người giao, Người thực hiện, Trạng thái và quan sát lịch công việc của công việc đó. Ví dụ khi tìm kiếm trạng thái Kế hoạch, người dùng có thể quan sát tất cả các công việc đang ở trạng thái kế hoạch, hoặc khi tìm kiếm theo tiêu chí người thực hiện là Lê Duy Thanh thì người dùng cũng có thể quan sát đươc tất cả lịch trình công việc của nhân viên này.

quan-ly-lich-cong-viec-bang-phan-mem

LỢI ÍCH CỦA TÍNH NĂNG LỊCH CÔNG VIỆC

 • Người quản lý dễ dàng kiểm tra Danh sách công việc trong tháng, tuần, ngày.
 • Dễ dàng quan sát trạng thái của các công việc đang được triển khai trong doanh nghiệp
 • Theo dõi chặt chẽ thời hạn công việc để khi phát sinh vấn để có thể nhanh chóng xử lý, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ của toàn bộ dự án
 • Tiết kiệm thời gian check lại lịch trình công việc trong mỗi ngày
 • Thực hiện công việc một cách trôi chảy, khoa học và nói không với việc trì hoãn

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks còn rất nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dự án, quản lý công việc một cách khoa học nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT