Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý nhân công bằng phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý nhân công bằng phần mềm quản lý sản xuất

15/06/2018 | 1081 lượt xem

Quản lý nhân công bằng phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý nhân công là một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Làm thế nào để quản lý chặt chẽ và đảm bảo được tối đa quyền lợi của đội ngũ nhân công? Đâu là giải pháp để hạn chế những thất thoát, những bất cập nảy sinh trong quá trình làm việc của công nhân?

Khó khăn thường gặp phải khi quản lý nhân công

Nhân công làm việc cho một doanh nghiêp, một xí nghiệp nhiều khi không đảm bảo và ràng buộc họ được về mặt thời gian, chất lượng. Đó là lực lượng đông đảo, không khó khăn để tìm kiếm nhưng lại không chắc chắn được năng lực và thời gian. Do đó, việc quản lý đội ngũ nhân công trong doanh nghiệp lại khó khăn hơn bao giờ hết.

Làm việc trong môi trường tập thể, có nhiều nhân công không tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn và xung đột. Bên cạnh đó, việc đảm bảo đánh giá công bằng cho từng cá nhân cũng khó đạt được giá trị tuyệt đối. Sự bất công bằng trong quá trình làm việc, đánh giá nhân công sẽ gây ra nhiều xung đột và va chạm không đáng có.

Quản lý nhân công không chỉ quản lý giờ làm mà còn phải đánh giá được hiệu suất công việc của mỗi người. Chính vì lý do đó, để có thể đảm bảo tối đa hiệu quả công việc của hệ thống đội ngũ nhân công trong doanh nghiệp cũng không hề đơn giản.

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên hiệu quả làm việc cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đội ngũ này không được quản lý hiệu quả, câu chuyện sẽ đi sang một hướng khác. Nếu doanh nghiệp ban đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một công cụ quản lý hiệu quả, phần mềm quản lý sản xuất có thể là sự lựa chọn tối ưu.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất
quan ly nhan cong bang phan mem quan ly san xuat

  • Khoa học công nghệ phát triển, nhiều thiết bị hiện đại ra đời. Nhờ đó, có rất nhiều công cụ hỗ trợ tốt cho quá trình quản lý của doanh nghiệp. Đó là xu thế chung của thời đại, sự hỗ trợ của công nghệ làm cho công việc của con người được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Những phương pháp quản lý truyền thống không còn mang lại nhiều hiệu quả. Sử dụng sổ sách ghi chép, hay quản lý bằng những phần mềm đóng gói sẵn sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người sử dụng: tính chính xác không được đảm bảo, không linh hoạt, không chặt chẽ khiến cho chất lượng công việc bị giảm sút.
  • Phần mềm quản lý sản xuất được thiết kế dựa trên những khó khăn, nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại. Nhờ đó, nó có thể giải quyết được phần lớn các khó khăn còn tồn đọng, những thất thoát không đáng có.
  • Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chính xác trong quá trình quản lý đội ngũ nhân công của doanh nghiệp. Nhờ đó, chất lượng công việc cũng được đảm bảo, hiệu quả sản xuất được nâng cao hơn.
  • Phần mềm quản lý sản xuất giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Không còn chấm công theo phương thức thủ công, không còn tình trạng sai hoặc nhầm lẫn trong việc tính lương cho mỗi người,… phần mềm quản lý giúp quá trình quản lý được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Quản lý nhân công trong một doanh nghiệp, một cơ sở sản xuất là không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với phần mềm quản lý sản xuất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT