Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý phòng dễ dàng với phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý phòng dễ dàng với phần mềm quản lý khách sạn

21/12/2017 | 1575 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Quản lý phòng dễ dàng với phần mềm quản lý khách sạn

Trong thời đại nhiều dịch vụ khách sạn phát triển, rất nhiều thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp. Vấn đề quản lý phòng là một trong những khó khăn, trở ngại lớn đối với những người quản lý khách sạn. Vậy làm thế nào để quản lý chặt chẽ thông tin của từng phòng? Làm thế nào để có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, trùng phòng, sai sót trong quá trình quản lý phòng? Để giải quyết được những vấn đề đó, phần mềm quản lý khách sạn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Quản lý phòng hiệu quả bằng phần mềm quản lý khách sạn

  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật chi tiết thông tin, danh sách của từng phòng: ở tòa nhà nào, tầng, mã phòng, giá phòng, thông tin người nhận phòng, tình trạng, diện tích phòng, và các thông tin liên quan khác,…

quan ly danh sach phong

  • Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể kiểm soát được một cách trực quan tình trạng của từng phòng. Bạn có thể quan sát và tìm kiếm nhanh chóng số phòng trống, số phòng đã được đặt, đã có người ở, sắp check-in, sắp check-out, không xác định,… Nhờ đó, khi có khách hỏi, bạn có thể trả lời nhanh chóng, chính xác, thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn.

quan ly phong

  • Phần mềm giúp bạn cập nhật cụ thể thông tin của khách hàng trong từng phòng. Giúp cho việc liên hệ, kết nối với từng khách hàng được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng phần mềm, bạn cũng có thể quản lý những thông tin cụ thể về nội thất phòng. Nhờ đó, khi phòng được bàn giao hay được trả, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra, kiểm soát tình trạng sử dụng của từng loại nội thất.

quan ly noi that

  • Sử dụng phần mềm quản lý, bạn cũng có thể đảm bảo việc cung cấp các loại hình dịch vụ khách sạn mà khách yêu cầu. Khi khách đến check-in và yêu cầu những loại hình dịch vụ nhất định. Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm tra, thông báo và quản lý các loại hình dịch vụ được cung cấp cho từng phòng.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn

tien-ich-pm-quan-ly-san-xuat

  • Tùy chỉnh linh hoạt: Đây là một đặc tính nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn. Mỗi một khách sạn có những đặc trưng trong cách quản lý, quy trình làm việc khác nhau và những yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, phần mềm có thể điều chỉnh và thiết kế để phù hợp hơn với từng khách sạn. Bạn vẫn có thể giữ nguyên quy trình làm việc, vị trí của từng bộ phận và áp dụng được phần mềm vào một cách hiệu quả. Tính năng này khác với các phần mềm đóng gói sẵn khác, nó giúp cho doanh nghiệp bạn làm việc hiệu quả hơn, chất lượng hơn tùy theo nhu cầu của mình, không bị bó buộc bởi những tính năng có sẵn của phần mềm.
  • Dễ dàng sử dụng: Bạn sẽ không khó khăn khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Nhờ đó, việc phổ cập công nghệ trong hệ thống khách sạn được thực hiện dễ dàng, không mất nhiều thời gian.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý khách sạn với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền chỉnh sửa, quyền xem cho từng nhân viên, từng bộ phận cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể bảo mật tối đa những thông tin, những dữ liệu quan trọng.
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Nếu bạn thắc mắc liệu trong những trường hợp không có máy tính bên cạnh, bạn phải làm thế nào để truy cập và xử lý công việc. Bạn có thể truy cập vào phần mềm để kiểm tra, giám sát tình hình làm việc của khách sạn bằng smartphone. Nhờ đó, bạn có thể xử lý công việc mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, việc quản lý phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tránh được những khó khăn trong quá trình quản lý phòng bằng phần mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT