Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý Spa hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý Spa hiệu quả bằng phần mềm

16/08/2017 | 1921 lượt xem

Chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng cao. Việc kinh doanh Spa trở thành một trong những ngành nghề có nhiều tiềm năng trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, ngành nghề càng có nhiều tiềm năng, thị trường càng mở rộng thì công việc của người quản lý lại gặp phải nhiều khó khăn.

Trong việc quản lý Spa, người quản lý thường gặp phải những vấn đề gì?

khokhan1

 • Số lượng khách hàng tăng thêm, nhu cầu khách hàng ngày càng phức tạp khiến cho công việc quản lý, chăm sóc khách hàng gặp nhiều vấn đề.
 • Sự khác biệt giữa các gói trị liệu, nhu cầu khách hàng và những yêu cầu riêng trong mỗi gói dịch vụ khiến cho việc quản lý trở nên phức tạp. Kết hợp với việc số lượng khách hàng gia tăng làm cho bạn không kiểm soát một cách chặt chẽ và khoa học.
 • Bên cạnh vấn đề khách hàng và các gói dịch vụ, vấn đề nhân viên cũng sẽ khiến cho công việc khó khăn hơn. Cá nhân người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt để quản lý hết: thời gian làm việc, chất lượng công việc và hiệu quả, năng suất làm việc của từng nhân viên,…
 • Hóa đơn, tài chính không thống nhất cũng sẽ khiến cho hoạt động của Spa gặp nhiều rắc rối. Nếu không có giải pháp quản lý khoa học, ngay cả những hóa đơn nhỏ, những khoản tiền nhỏ bi thất thoát, Spa của bạn cũng sẽ gặp rắc rối lớn.

Nhận thấy những khó khăn đó trong việc quản lý Spa, Phần mềm quản lý Spa trở thành một giải pháp quan trọng không thể thiếu để những người quản lý có thể đảm bảo sự phát triển hiệu quả.

Những lợi ích cơ bản của phần mềm quản lý Spa

congdungpmquanlyspa1

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý Spa, bạn có thể quản lý danh sách khách hàng với những thông tin cụ thể: tên, tuổi, giới tính, nhu cầu sử dụng dịch vụ, mức độ tiềm năng, lịch sử chăm sóc,…
 • Phần mềm cũng giúp người sử dụng có thể quản lý danh sách hẹn với khách hàng: thiết lập giường, phòng theo mô hình kinh doanh riêng, lưu trữ chi tiết nội dung cuộc hẹn với khách hàng, hiển thị trạng thái cuộc hẹn, tự động thông báo cho người sử dụng khi đến hẹn, tự động liệt kê những nhân viên, chuyên viên liên quan đối với từng cuộc hẹn phù hợp,…
 • Quản lý chặt chẽ các gói dịch vụ: Với việc sử dụng phần mềm quản lý Spa, bạn có thể thống kê, phân loại danh sách các gói dịch vụ với các tiêu chí: tên dịch vụ, mã dịch vụ, hóa đơn, tên khách hàng,… Lưu trữ thông tin cụ thể về mỗi lần sử dụng gói dịch vụ của mỗi nhân viên.
 • Quản lý hóa đơn khách hành, thẻ khách hàng VIP, hóa đơn thanh toán và các vấn đề tài chính trong Spa.
 • Phần mềm hỗ trợ người quản lý tính toán, cảnh báo và hệ thống các báo cáo định kỳ mà không mất nhiều thời gian xử lý.
 • Quản lý công việc của đội ngũ nhân viên trong Spa: chấm công tính lương, năng suất công việc, giáo việc cụ thể cho từng nhân viên, cập nhật hiệu quả và quá trình làm việc trong toàn hệ thống,… Với việc sử dụng phần mềm, mọi vấn đề của nhân viên đều được xử lý nhanh chóng, khoa học.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giải pháp quản lý, tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý Spa Faceworks, bạn sẽ nhận ra những sự khác biệt.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý Spa Faceworks:

 • Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm được xây dựng dựa trên yêu cầu và đặc trưng của từng Spa. Khi Spa của bạn có những yêu cầu riêng và phong cách hoạt động, làm việc khác, phần mềm có thể được điều chỉnh để hoạt động của Spa được hiệu quả và phù hợp nhất.
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Với giao diện thân thiện, bạn có thể làm quen với cách làm việc của phần mềm một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin, thêm mới đối tượng cũng được thực hiện đơn giản và hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
 • Quản lý vừa tổng thể, vừa chi tiết: Phần mềm giúp cho người quản lý có thể theo dõi toàn bộ công việc của Spa với hoạt động của các bộ phận, phòng ban. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật tình hình làm việc, hiệu quả và chất lượng công việc của từng nhân viên cụ thể với các báo cáo công việc hàng ngày. Người quản lý không mất quá nhiều thời gian, nhưng vẫn có thể theo dõi một cách sát xao, đánh giá khách quan nhất hiệu quả và chất lượng công việc của mỗi nhân viên, mỗi bộ phận.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý Spa, bạn có thể tránh khỏi những khó khăn và rủ ro không đáng có trong quá trình hoạt động. Hãy sử dụng phần mềm quản lý Spa để cùng trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Spa, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT