Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý tích hợp thông tin học viên

Quản lý tích hợp thông tin học viên

04/06/2018 | 1817 lượt xem

QUẢN LÝ TÍCH HỢP THÔNG TIN HỌC VIÊN

Đào tạo nên những người tài chính là mục đích của các trung tâm giáo dục, hay nói cách khác, sự phát triển toàn diện của học viên chính là thành công của hệ thống đào tạo. Để học viên trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình, chương trình giáo dục tốt là chưa đủ. Ngoài nội dung trên lớp, trung tâm đào tạo còn cần phải cung cấp một hệ thống quản lý trung tâm của mình thật khoa học, nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ hết mình cho lợi ích học viên, giúp uy tín trung tâm mới tăng cao và thu hút thêm khách hàng.

Ngày nay, giải pháp thích hợp nhất đáp ứng được mọi nhu cầu đó chính là phần mềm quản lý đào tạo. Nhờ phần mềm, mọi dữ liệu để phục vụ lợi ích học viên đều được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống, vừa giúp rõ ràng thông tin, vừa giúp học viên nhận được chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-01

  1. Quản lý tổng thể thông tin học viên

Trong trường học sinh, mọi thông tin cơ bản của học viên đều được lưu trữ và hiển thị đầy đủ trên hệ thống, từ những thông tin liên lạc cơ bản của học viên như họ – tên, số điện thoại, e-mail đến ngày sinh, học phí. Mỗi học viên đều có mã số riêng, tránh sai sót, nhầm lẫn trong trường hợp trùng tên. Đặc biệt, bên cạnh cột thông tin học sinh còn bao gồm cột thông tin khách hàng tương ứng, dành cho những học viên còn nhỏ và học phí được thanh toán bởi gia đình.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-02

  1. Quản lý học phí

Khác với cách quản lý học phí ngày xưa là lưu trữ biên lai hoặc cập nhật trong excel vô cùng thủ công, cồng kềnh, phần mềm quản lý đào tạo cung cấp một hệ thống quản lý học phí vô cùng thông minh và chi tiết. Trên giao diện phần mềm, số tiền mà học viên phải đóng, số phần trăm ưu đãi mà học viên được chiết khấu cùng với theo nội dung học phí sẽ luôn luôn kèm theo mã sinh viên. Nhờ vậy, đảm bảo được sự rõ ràng trong giao dịch.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-03

  1. Quản lý điểm thi

Điểm thi chính là công cụ hiển thị thành quả rèn luyện của học viên trong thời gian học tập tai trung tâm. Nhờ phần mềm quản lý đào tạo, điểm thi được lưu trữ một cách hệ thống, giúp học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình sau cả quá trình, có tiến bộ hay giảm sút đi không. Từ đó, học viên sẽ tìm được cách cải thiện bản thân, đồng thời trung tâm cũng dễ dàng quản lý thái độ học tập cũng như khả năng của từng cá nhân.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-05

  1. Quản lý điểm danh

Nhằm quản lý mức độ chuyên cần của học viên, các trung tâm giáo dục thường đề ra các hình thức điểm danh. Tuy nhiên với số lượng học viên lớn, điểm danh bằng phương pháp ghi giấy thủ công sẽ vô cùng vất vả, dễ nhầm lẫn, sai sót. Hơn nữa, cách làm đó sẽ còn gây khó khăn cho trung tâm khi cần tổng hợp thông tin điểm danh. Do vậy, để khắc phục tình trạng đó, phần mềm quản lý đào tạo tạo nên một hệ thống điểm danh vô cùng khoa học. Bảng điểm danh trên phần mềm bao gồm: mã học viên, mã điểm danh, giáo viên, chi tiết điểm danh, ngày, lớp, khóa học. Ngoài ra, trường dữ liệu này còn đính kèm kết quả kiểm tra bài tập về nhà trong buổi học cũng như nhận xét giáo viên để học viên cũng như trung tâm nắm bắt rõ hơn về chất lượng học tập.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-06

  1. Quản lý sổ liên lạc điện tử

Ngoài việc phụ huynh đã được thông báo các hoạt động của con em mình qua sổ liên lạc điện tử, toàn bộ nội dung thông báo đó còn được lưu trữ trên phần mềm quản lý đào tạo. Nhờ đó, trung tâm sẽ nắm được thông báo nào đã được gửi đi, vào thời gian nào với nội dung gì, tránh sự trùng lặp thông tin.

quan ly tich hop thong tin hoc vien-07

Như vậy, sử dụng phần mềm quản lý đào tạo giúp quản lý tích hợp đa dạng thông tin học viên. Từ đó, vừa đảm bảo được chất lượng học tập, vừa đáp ứng được những nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT