Trang chủ Tin tức Tin tức Quản lý toàn bộ công việc doanh nghiệp bằng phần mềm

Quản lý toàn bộ công việc doanh nghiệp bằng phần mềm

12/01/2018 1,265

Quản lý toàn bộ công việc doanh nghiệp bằng phần mềm

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup] Bạn là nhà quản lý của một doanh nghiệp? Bạn đau đầu vì vấn đề nhân viên và khối lượng công việc quá nhiều, khó kiểm soát? Bạn đang tìm một công cụ có thể quản lý được toàn bộ công việc của doanh nghiệp mà không tốn nhiều thời gian, công sức? Nếu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi đó, bài viết sau đây có thể giúp bạn.

Sự phức tạp trong quá trình xử lý công việc đòi hỏi bạn phải thay đổi phương pháp. Quản lý công việc bằng việc ghi chép số liệu thường xuyên và sử dụng một số giải pháp như Excel, phần mềm đóng gói sẵn,… có thể sẽ không mang lại hiệu quả tối đa. Để có thể nắm rõ và quản lý được toàn bộ công việc của doanh nghiệp, có thể bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý công việc

  • Người quản lý có thể phân quyền cho các bộ phận, nhân viên trong doanh nghiệp. Nhờ đó, mỗi bộ phận sẽ chủ động cập nhật công việc thường xuyên. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian theo dõi và kiểm tra, vẫn có thể nhận biết được mức độ hoàn thành công việc, tình trạng làm việc của tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp.
  • Sử dụng phần mềm, bạn có thể kiểm soát và lưu trữ toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp: thông tin nhân viên, các đầu công việc cụ thể, hợp đồng, thông tin khách hàng, các giấy tờ, hồ sơ công việc liên quan,… Nhờ đó, bạn có thể chủ động và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm, xử lý thông tin.
  • Mỗi bộ phận tự cập nhật báo cáo, tiến độ công việc lên hệ thống, phần mềm sẽ đánh giá được hiệu suất làm việc của từng phòng ban, nhân viên. Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm soát, giải quyết khó khăn, đôn đốc các phòng ban theo tiến độ công việc.
  • Tính năng tích hợp với máy chấm công, bạn có thể kiểm soát được thời gian làm việc, KPI của mỗi nhân viên để đánh giá, quản lý nhân sự hiệu quả.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công việc

quan-ly-toan-bo-cong-viec-doanh-nghiep-bang-phan-mem

  • Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi doanh nghiệp có một quy trình làm việc và cơ cấu tổ chức khác nhau. Bạn có thể dựa vào những khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp mình để thiết kế phần mềm với những chức năng nhất định. Phần mềm với những tùy biến linh hoạt giúp cho việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý nhanh chóng và phù hợp. Bạn không cần thay đổi quy trình làm việc nhưng vẫn có thể áp dụng phần mềm vào việc quản lý hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật thông tin, cập nhật quá trình làm việc, hiệu quả công việc một cách nhanh chóng. Từ đó, phần mềm sẽ tự động báo cáo hiệu quả công việc cho người quản lý. Tính năng đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn trong quá trình làm việc.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý công việc với tính năng phân quyền, bạn có thể cập nhật quyền quản lý, quyền chỉnh sửa, quyền xem dữ liệu. Nhờ đó, những bộ phận không liên quan sẽ không được phép truy cập và theo dõi. Tính năng này giúp tránh tình trạng loãng thông tin, và việc bảo mật cũng được thực hiện tối đa.
  • Làm việc mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý công việc được chạy trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa công việc mọi lúc, mọi nơi, miễn là có sự kết nối với Internet. Hiện nay, bạn cũng có thể làm việc cụ thể, hiệu quả hơn với app phần mềm trên điện thoại thông minh.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, việc nắm toàn bộ công việc của doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể nâng cao chất lượng, hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp với phần mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT