Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý toàn bộ khách sạn chỉ bằng một phần mềm

Quản lý toàn bộ khách sạn chỉ bằng một phần mềm

23/12/2017 | 870 lượt xem

Công việc quản lý một khách sạn thường không đơn giản. Để có thể tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, vai trò, trách nhiệm của người quản lý lại càng cao hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bao quát được công việc của toàn bộ khách sạn? Làm thế nào để nắm bắt được tình hình làm việc của các phòng ban, các bộ phận, các nhân viên? Nếu bạn đang băn khoăn các vấn đề đó, phần mềm quản lý khách sạn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả quản lý khách sạn bằng phần mềm

quan ly toan dien khach san bang pm

  1. Quản lý hệ thống khách hàng

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật và lưu trữ thông tin chi tiết của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng liên lạc, dễ dàng chăm sóc khách hàng. Việc quản lý khách hàng giờ đây có thể được đơn giản hóa tới mức tối đa. Bạn không cần mất nhiều thời gian vẫn có thể theo dõi được các hoạt động, yêu cầu, các dịch vụ được các khách hàng sử dụng,… Phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn đảm bảo sự đồng bộ, chính xác cho bộ phận chăm sóc khách hàng, giúp cập nhật những phản hồi của khách hàng để điều chỉnh dịch vụ và phương thức chăm sóc sao cho hợp lý.

  1. Quản lý nhân viên trong khách sạn

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật thông tin và chi tiết công việc của từng nhân viên, từng bộ phận. Với tính năng phân quyền, bạn có thể giao việc dễ dàng cho từng người. Phần mềm tích hợp với SMS, Email của từng người, dễ dàng thông báo và cảnh báo công việc đến trực tiếp cho nhân viên, khi họ không truy cập vào hệ thống. Với phần mềm quản lý, bạn có thể đơn giản hóa quá trình làm việc, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức để có thể bao quát tất cả công việc của từng người.

  1. Quản lý tài chính

Hoạt động của khách sạn có thể dễ xảy ra nhiều sự cố khi việc quản lý tài chính không được đảm bảo. Phần mềm giúp bạn cập nhật và lưu trữ thông tin tài chính của khách sạn. Bạn có thể lưu trữ tối đa các hóa đơn, các hợp đồng, các khoản công nợ phải thu, phải trả,… Phần mềm tự động cảnh báo các khoản công nợ sắp đến hạn để người quản lý có thể sắp xếp, tìm phương án xử lý kịp thời.

  1. Quản lý kho vật tư, trang thiết bị

Kho vật tư, trang thiết bị cần thiết cho quá trình hoạt động của khách sạn nếu không được quản lý hiệu quả sẽ dễ dàng dẫn đến nhiều mất mát. Bạn có thể cập nhật tình trạng, số lượng của từng loại trang thiết bị, vật tư của khách sạn. Từ đó, người quản lý không cần theo dõi thường xuyên vẫn có thể kiểm soát được tình hình, đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời.

  1. Quản lý đối tác và các nhà cung cấp

Thông tin của các nhà cung cấp: vật tư, trang thiết bị; dịch vụ ăn uống, thực phẩm,… có thể không được đồng bộ và lưu trữ tối đa khi sử dụng các giải pháp truyền thống. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật và lưu trữ thông tin của các nhà cung cấp. Việc tìm kiếm và liên hệ được dễ dàng hơn, nhanh chóng và khoa học hơn.

Tại sao bạn nên quản lý toàn bộ khách sạn bằng phần mềm?

  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường khách sạn đòi hỏi người quản lý phải thay đổi, phải chuẩn bị cho mình những phương pháp hiệu quả và khoa học nhất. Nếu bạn không thay đổi, vẫn sử dụng những phương pháp truyền thống, có thể bạn sẽ thất bại.
  • Khối lượng công việc của người quản lý khách sạn thường không đơn giản. Người quản lý là người cần phải bao quát một cách tổng thể và sâu sát nhất công việc của từng bộ phận, từng nhân viên. Vì vậy, nếu không sử dụng một bộ công cụ quản lý thông, minh, bạn sẽ không có được những hiệu quả như mong muốn.
  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn nhất định trong quá trình quản lý. Bạn có thể tránh được những sai sót, những nhầm lẫn không đáng có. Bên cạnh đó còn tạo được tác phong làm việc chuyên nghiệp của khách sạn.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể quản lý tổng quát các vấn đề của khách sạn chỉ bởi những công việc đơn giản. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT