Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm – xu hướng mới

Quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm – xu hướng mới

18/10/2017 | 1139 lượt xem

Kinh doanh trung tâm đào tạo là một trong những xu hướng hoạt động trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội, phần lớn các trung tâm đào tạo đều gặp những khó khăn nhất định. Đứng trước những khó khăn đó, các trung tâm đào tạo đòi hỏi phải sử dụng một phương pháp hiện đại hơn, một bộ công cụ thông minh hơn. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là một giải pháp được phần lớn xác trung tâm lựa chọn.

Vậy tại sao việc quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm lại là xu hướng mới? Phần mềm có những tính năng gì để có thể giải quyết được những khó khăn mà phần lớn trung tâm hiện nay gặp phải?

quan-ly-tt-dao-tao-bang-pm

1. Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể đồng bộ danh sách và thông tin học sinh đến từ hệ thống đăng ký. Từ đó, bạn có thể sắp xếp, phân loại và xếp lịch thi cho các học viên nhanh chóng. Từ kết quả thi được cập nhật trên hệ thống phần mềm, bạn có thể sắp xếp lớp học cho các học viên phù hợp với khả năng của từng người. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, mọi thông tin học sinh được đồng bộ và cập nhật chính xác, bạn có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn và sai sót không đáng có, khiến cho công việc quản lý được thực hiện khoa học và hiệu quả hơn.

2. Quản lý học viên

Từ thông tin thi đầu vào và xếp lớp, bạn có thể quản lý thông tin học viên theo cá nhân hoặc theo lớp. Phần mềm hỗ trợ bạn lưu trữ thông tin: họ tên, ngày sinh, giới tính, thông tin liên hệ, thông tin phụ huynh, lịch tư vấn và nội dung tư vấn cho học viên,… Bên cạnh những thông tin cơ bản, bạn cũng có thể quản lý quá trình học tập của học viên bằng cách: cập nhật điểm số, kết quả thi hàng kỳ, quản lý lịch học, nhắc nhở học viên vắng học, thông báo lịch học qua SMS, Email,…

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, việc quản lý, cập nhật thông tin cũng được đảm bảo tính chính xác, khách quan một cách tối đa.

3. Quản lý giáo viên

Danh sách giáo viên được cập nhật với những thông tin quan trọng: họ tên, thông tin liên hệ, bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm, lịch sử dạy học, lịch dạy,… Bạn cũng có thể gửi thông báo quan trọng cho mỗi giáo viên thông qua email, sms được đồng bộ trên hệ thống.

Với việc sử dụng phần mềm, bạn cũng có thể ghi chú những phản hồi từ học viên, qua đó đánh giá hiệu quả dạy học và năng lực của mỗi giáo viên, có chính sách thưởng phạt khách quan và hiệu quả nhất.

4. Quản lý lớp học

Từ thông tin kết quả thi đầu vào, việc xếp lớp trở nên dễ dàng hơn. Khi gặp những trường hợp lịch học bị thay đổi đột xuất, việc gửi thông báo cho các học viên trong một lớp nay trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua hệ thống SMS, Email. Chỉ với một thao tác đơn giản, thông tin được chuyển đi đồng bộ. Bên cạnh đó, việc quản lý kết quả học tập của các học viên trong cùng một lớp trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể sắp xếp, đối sánh, đánh giá hiệu quả học tập của học viên trong trong từng lớp để có định hướng giải quyết kịp thời.

5. Quản lý thu chi

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể cập nhật thông tin tài chính trong trung tâm một cách chính xác. Trong những trường hợp học viên quá hạn nộp học phí, hệ thống phần mềm sẽ có thông báo, nhắc nhở và gửi tin nhắn đến cho học viên kịp thời. Phần mềm hỗ trợ bạn tính toán học phí tùy theo khóa học, đối tượng học, các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí. Bạn cũng có thể được hỗ trợ xuất hóa đơn thu học phí cho mỗi học viên khi nộp tiền.

Phần mềm được thiết kế linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý các vấn đề trong trung tâm đào tạo. Việc sử dụng phần mềm trong việc quản lý trung tâm tâm đào tạo giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Đó là lý do để phần mềm trở thành xu hướng mới. Hãy để trung tâm của bạn hoạt động một cách hiệu quả và khoa học bằng việc sử dụng phần mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT