Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quy trình thực hiện quản lý công việc

Quy trình thực hiện quản lý công việc

05/01/2019 | 1087 lượt xem

Quy trình thực hiện quản lý công việc

Thuật ngữ quy trình được nhắc tới rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong việc việc bởi nó giúp chúng ta thực hiện mọi thứ theo đúng thứ tự, từ đó đạt kết quả cao nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình quản lý thực hiện công việc theo đúng chuẩn áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Thực hiện đúng quy trình quản lý thực hiện công việc với phần mềm quản lý công việc Faceworks

Quy trình nêu trên hoàn toàn trùng khớp với quy trình khởi tạo, thực hiện và quản lý một công việc hay một dự án với phần mềm quản lý công việc Faceworks. Đầu tiên bạn sẽ được lập một dự án mới, sau đó tạo một bản kế hoạch với đầy đủ những nhiệm vụ đặt ra. Những nhiệm vụ này sẽ được gán cho từng từng thành viên có liên quan, nếu muốn bạn còn có thể tạo một deadline có ngày giờ cụ thể đối với mỗi người.

Trong quá trình làm việc, các tài liệu và file đính kèm sẽ được upload lên ứng dụng và chia sẻ cho một hoặc nhiều thành viên. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu trao đổi về công việc thì đã có công cụ box chat luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không những vậy, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn cho phép bạn cập nhật liên tục tiến độ công việc bằng các công cụ đo lường, tính toán.

Nếu bạn thực hiện đúng theo quy trình quản lý thực hiện công việc trên đây, lại cộng thêm sự trợ giúp của phần mềm quản lý công việc Faceworks nữa thì mọi việc sẽ diễn ra vô cùng trơn tru và thuận lợi. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT