Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Sổ liên lạc hiện đại với phần mềm quản lý đào tạo

Sổ liên lạc hiện đại với phần mềm quản lý đào tạo

04/07/2018 | 1258 lượt xem

Sổ liên lạc hiện đại với phần mềm quản lý đào tạo

Chỉ dành ra 01 phút để gửi tin nhắn thông báo cho hơn một nghìn học viên. Bạn không còn lo thông tin bị “lạc đường”, học viên bị bỏ sót. Đó là một góc tiện ích của sổ liên lạc online mà phần mềm quản lý đào tạo mang lại.

Bạn là giáo viên chủ nhiệm của một lớp học với 40 học sinh? Bạn là giám đốc của trung tâm Tiếng Anh với 1000 học viên? Bạn là trưởng phòng đào tạo của một trường Đại học với hàng nghìn sinh viên? Để gửi thông báo cho học viên của mình, bạn sẽ ngồi viết cho từng người theo phong cách truyền thống? Nếu cứ theo lối mòn cổ hủ này, bạn sẽ đi chậm với thế giới 4.0 nhiều nhịp bước.

Để khỏi mất thời gian không đáng phải bỏ ra và tối ưu chi phí, TiT chúng tôi  xây dựng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks để giúp đỡ bạn. Với phần mềm, cơ sở đào tạo của bạn sẽ có cách liên lạc với học viên một cách khoa học, chuyên nghiệp hơn.

Thông báo sổ liên lạc là một mục nằm trong phần mềm quản lý đào tạo Faceworks. Thông thường, phần mềm sẽ gồm có những mục khác nhau tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Các mục chính gồm:

  • Trang chủ
  • Khách hàng
  • Học sinh
  • Danh mục test
  • Khóa học
  • Danh sách lớp
  • Lớp học
  • Điểm danh – Nhận xét
  • Thông báo sổ liên lạc

Thông báo sổ liên lạc sẽ có giao diện chính là danh sách thông báo được tạo để gửi cho học viên hay phụ huynh theo danh sách liên hệ.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (9)

 

 

Trong hạng mục này có các công cụ nhỏ để điều chỉnh hoạt động thông báo của trung tâm: Như Tìm kiếm; Thêm mới thông báo, Xuất dữ liệu, Nhập dữ liệu vào phần mềm, Tùy chọn, Cài đặt, Báo cáo.

 

Tìm kiếm

Số học viên đông đảo và nhiều sự kiện diễn ra đồng nghĩa với số lượng thông báo sẽ tăng lên. Để tìm kiếm thông báo đã tạo, bạn chỉ cần click vào mục biểu tượng tìm kiếm và tùy chọn.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (2)

 

Thêm mới

Bằng việc click vào biểu tượng thêm mới, bạn sẽ tạo ra thông báo trong sổ liên liên. Với các thông tin chi tiết trong thông báo như: Tiêu đề, Ngày tạo thông báo, Nội dung, Trạng thái hiển thị, Đối tượng, Quản lý dữ liệu và Ghi chú, nhà quản lý sẽ dễ dàng tạo ra thông tin, gửi đến đối tượng nhất định.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (5)

Xuất dữ liệu

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có một file dữ liệu excel tổng hợp thông báo mà bạn đã tạo chỉ trong vài giây.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (6)

Nhập dữ liệu

Điều này tương tự với quá trình xuất dữ liệu nhưng chỉ là làm ngược lại. Bạn muốn nhập vào phần mềm một bộ dữ liệu sẵn có để quản lý dễ hơn. Mọi sự đều có thể!So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (8)

 

Tùy chọn

Bạn thích màu vàng hơn màu đỏ, thích phông chữ to và ngôn ngữ Tiếng anh. Phần mềm sẽ chiều theo sở thích và sự tiện lợi ấy trong mục tùy chỉnh. Hơn thế, bạn cũng có thể chỉnh để hiển thị mục Tiêu đề, Ngày tạo thông báo, Nội dung, Trạng thái hiển thị, Đối tượng, Quản lý dữ liệu, Ghi chú.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (1)

 

Cài đặt

Bạn muốn thêm mới tên trường dữ liệu trong sổ danh bạn, hãy nhấp nút vào mục Cài đặt để thêm, bớt và cài đặt theo tùy chỉnh với trung tâm của mình.

 

Báo cáo

Theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tự tay thống kê, tính toán và dựng biểu đồ số liệu để phân tích quá trình làm việc của mình. Với phần mềm quản lý đào tạo, chỉ sau vài giây tùy chọn về thời gian, đối tượng, trạng thái, bạn sẽ có ngay bản báo cáo dưới dạng biểu đồ.

So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (3) So lien lac hien dai voi phan mem quan ly dao tao (10)

Với phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks của TiT, các nhà quản lý sẽ dễ dàng liên lạc với học sinh là khách hàng của mình. Thêm vào đó, phần mềm cũng rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh cao.

Để có trải nghiệm tốt hơn về phần mềm quản lý đào tạo, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT