Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Startup – Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể nếu bạn lưu ý điều này

Startup – Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể nếu bạn lưu ý điều này

15/06/2018 | 1424 lượt xem

Startup – Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể nếu bạn lưu ý điều này

Ngày nay, khởi nghiệp không còn là một từ khóa quá xa lạ với cộng đồng, rất nhiều các bạn trẻ ngày nay “ôm mộng” mở ra một cơ nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, startup không phải là một bước đi dễ dàng tới thành công.

  1. Thời điểm tạo nên thời cơ

Mỗi cá nhân khi quyết định khởi nghiệp cần phải biết rõ thời thế hiện tại. Trước hết là về khả năng và nguồn lực của bản thân tại thời điểm đó liệu có đủ để đáp ứng cho sự tồn tại, phát triển cũng như giải quyết rủi ro của doanh nghiệp hay không. Sau đó, bạn nên hiểu rằng thị trường ngày nay đã có gì, đang thiếu gì và sẽ cần gì trong tương lai. Khi bạn nắm bắt được thời điểm tốt của cả hai yếu tố khách quan và chủ quan trên, khả năng startup thành công sẽ tăng lên.

startup khong de dang nhung hoan toan co the neu ban luu y nhung dieu nay 1

  1. Hiểu thị trường, hiểu khách hàng

Bất kỳ startup trong một lĩnh vực nào cũng cần phải hiểu thị trường cũng như đối tượng mà doanh nghiệp đang hướng tới, bởi khách hàng và đối tác chính là yếu tố tạo nên thành công cũng như duy trì sự tồn tại, phát triển. Đồng thời, hiểu thị trường, hiểu khách hàng giúp doanh nghiệp hoạt động đúng trọng tâm, không mất thời gian “tốn công vô ích” vào các vấn đề ngoài lề.

startup khong de dang nhung hoan toan co the neu ban luu y nhung dieu nay 2

  1. Xây dựng ý tưởng kỹ càng

Xây dựng ý tưởng startup một cách kỹ càng là khi bạn vạch rõ một chiến lược phát triển ổn định, lựa chọn cộng sự phù hợp đồng thời lường trước được những rủi ro. Bởi có ý tưởng nghĩa là bạn đã có chìa khóa mở cửa ước mơ, tuy nhiên ý tưởng cần phải có tính khả thi với mức độ rủi ro thấp. Do đó, việc bạn phải làm trước khi khởi nghiệp chính là cụ thể hóa ý tưởng, nắm rõ mục tiêu, tiêu chí hoạt động cũng như hệ thống nhân sự và định tính, định lượng rủi ro một cách khoa học, cẩn trọng.

startup khong de dang nhung hoan toan co the neu ban luu y nhung dieu nay3

  1. Lòng tin và sự đam mê

Mặc dù bạn cần phải nhìn nhận vấn đề một cách thực tế nhưng muốn khởi nghiệp, bạn phải có đam mê và lòng tin vào thành công mãnh liệt. Startup là một quá trình khó khăn, dễ gây nhựt chí, nản lòng. Tuy nhiên, với tinh thần trên, bạn sẽ dễ dàng đứng dậy sau những vấp ngã, đồng thời truyền cảm hứng tới các cộng sự. Từ đó, doanh nghiệp của bạn tiếp tục có cơ hội phát triển mặc dù gặp phải những khó khăn.

startup khong de dang nhung hoan toan co the neu ban luu y nhung dieu nay4

  1. Tìm công cụ hỗ trợ hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp cần phải biết tận dụng những lợi ích mà công nghệ mang lại để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động. Điều này cũng vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Khi mới Startup, các doanh nghiệp có thể lựa chọn Phần mềm quản lý khách hàng CRM, Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP để tăng tính đảm bảo về khả năng thành công trong tương lai.

startup khong de dang nhung hoan toan co the neu ban luu y nhung dieu nay 5

Quý doanh nghiệp có nhu cẩu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT