Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks?

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks?

22/11/2018 1,739

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks?

Tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành dự án đúng hạn là điều tất cả mọi người đều muốn hướng tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp xếp và phân chia sao cho hợp lý. Nếu bạn đang sống trong áp lực và sợ hãi vì khối lượng công việc nhiều đếm không xuể, thường xuyên chậm deadline hay chỉ số KPI đang tuột dốc không phanh thì phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ chính là cứu tinh trong cuộc đời bạn.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm hỗ trợ quản lý thực hiện công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện và theo dõi mức độ hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks có thể được thiết kế để sử dụng cho cá nhân hoặc nhóm làm việc, doanh nghiệp. Phần mềm dành cho nhóm làm việc hoặc doanh nghiệp sẽ phức tạp hơn phần mềm quản lý cho các nhân do bổ sung các tính năng về phân quyền tương ứng quan hệ cấp trên và cấp dưới trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với cả người quản lý và nhân viên.
 • Có thể sử dụng được cả trên nền tảng web hoặc ứng dụng điện thoại có đồng bộ với hệ thống chung của công ty.
 • Cho phép nhân viên tự đề xuất công việc hoặc cấp trên giao việc cho nhân viên.
 • Cho phép phân quyền phân giao việc và theo dõi, duyệt hoàn thành công việc của nhân viên.
 • Cho phép báo cáo thực hiện công việc của từng cá nhân cũng như báo cáo thực hiện công việc của nhân viên dưới quyền đối với nhà quản lý.

Với thiết kế đẹp, thân thiện, tính năng phong phú, khả năng tùy biến cao, phần mềm quản lý công việc Faceworks được thiết kế qua các chuyên gia tư vấn quản lý hàng đầu với các chuyên gia phần mềm, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp một giải pháp quản lý công việc hữu ích.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks?

 • Phần mềm quản lý công việc giúp quản lý tổng thể hệ thống thông tin trong quá trình làm việc. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể cập nhật nhanh chóng, cụ thể từng loại công việc, quản lý, đề xuất, báo cáo, lưu trữ giữ liệu cho quá trình làm việc hiệu quả.
 • Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn đảm bảo được tính chính xác, hiệu quả trong quá trình quản lý. Những thông tin, dữ liệu trong quá trình làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của một doanh nghiệp. Phần mềm giúp bạn đồng bộ được hệ thống dữ liệu, tự động tính toán dựa trên những module có sẵn. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những sai sót, quên các đầu mục công việc không đáng có.
 • Phần mềm quản lý công việc giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc nhưng vẫn đảm bảo được tối đa hiệu quả quản lý trong doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm, bạn có thể bỏ qua những công đoạn thừa, không đáng có trong quá trình làm việc. Nhờ đó, thời gian làm việc được rút ngắn nhất có thể.
 • Phần mềm quản lý công việc giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quá trình làm việc. Bạn không còn sử dụng sổ sách, giấy tờ rắc rối để quản lý thông tin như trước. Bạn có thể quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý hệ thống các đầu mục công việc, quản lý tiến độ công việc và báo cáo công việc mà không nhất thiết cần giao tiếp trực tiếp giữa cấp trên và nhân viên. Tất cả mọi công việc, mọi vấn đề được báo cáo cụ thể trên hệ thống giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
 • Phần mềm bảo mật tối đa thông tin người dùng, dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, tránh rò rỉ thông tin.
 • Faceworks là phần mềm tùy chỉnh linh hoạt, được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ doanh nghiệp, dễ dàng thay đổi để đáp ứng khả năng quản lý mà không cần phải thay đổi bất kỳ quy trình hoạt động nào.
 • Faceworks theo sát tiến trình hoạt động, quy mô doanh nghiệp, chính vì vậy chi phí triển khai Faceworks không lãng phí, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT