Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

13/02/2018 | 2477 lượt xem

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, khối lượng công việc bạn cần thực hiện cũng sẽ tăng lên theo cấp số nhân.  Bạn sẽ phải đối diện với nhiều công việc dài kỳ, những dự án công việc lớn, những công việc có sự tham gia của nhiều người và sự tác động của rất nhiều yếu tố. Việc theo dõi và kiểm soát sẽ càng ngày càng khó khăn.

Khi những biện pháp quản lý công việc truyền thống không thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc hiệu quả, hãy tìm đến giải pháp thay thế là một công cụ tiện dụng và hiện đại hơn. Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là sự lựa chọn cho bạn

Hãy tìm đến sự hỗ trợ của một phần mềm quản lý khi bạn gặp phải những vấn đề sau:

  • Số lượng công việc tăng theo cấp số nhân. Các mối quan hệ, tác động và ảnh hưởng đan xen. Bạn sẽ khó có thể phụ thuộc vào trí nhớ hoặc những giải pháp thủ công khác. Việc sở hữu một phần mềm hiện đại, chuyên dụng cho việc quản lý công việc là điều vô cùng cần thiết.
  • Trong hệ thống nhân viên của bạn không phải ai cũng có ý thức chủ động hoàn thành công việc được giao. Bạn thì không thừa thời gian để trực tiếp theo dõi tiến độ công việc từng người một.
  • Việc sắp xếp, giải quyết nhiều phân hệ công việc, nhiều hạng mục của một dự án và nhiều bộ phận trong một doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp, chồng chéo. Bạn đau đầu vì phải vật lộn với hàng chục file dữ liệu mỗi ngày.
  • Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu. Việc quản lý công việc cần có sự can thiệp của công nghệ để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ có thể đánh mất nhiều cơ hội phát triển nếu như vẫn cố hữu giữ những phương pháp làm việc cũ.

Phần mềm quản lý giúp kiểm soát công việc chặt chẽ hơn:

pm-quan-ly-cong-viec

  • Quản lý bao quát, nắm bắt được mọi công việc, hoạt động của doanh nghiệp. Từ thông tin, thời gian làm việc của nhân viên, đến quá trình làm việc, tiến độ thực hiện công việc, dự án, nhắc việc,… Nói cách khác, phần mềm quản lý giúp cho bạn có thể tổng hợp và xem xét mọi khía cạnh của công việc cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách hiệu quả và khoa học.
  • Quản lý chi tiết các tiểu mục, các đầu việc nhất định. Khi một công việc được thêm vào hệ thống, người quản lý hoặc người chịu trách nhiệm công việc đó sẽ quản lý mọi mặt thông tin của công việc đó. Từ việc cập nhật thời gian, nội dung công việc, người thực hiện và quản lý công việc đến tiến độ thực hiện công việc. Nhờ đó, việc kiểm soát chất lượng, trách nhiệm công việc sẽ được cụ thể và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc kiểm tra, đánh giá từng đầu việc nữa.
  • Dễ dàng giao việc cho nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản trên phần mềm để tiếp nhận các đầu mục công việc do cấp trên giao phó. Các thông tin và yêu cầu công việc sẽ được thông báo cụ thể trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được công việc, tránh nhầm lẫn hoặc quên những công việc cần thiết. Hiệu quả và tính khoa học sẽ được tăng lên nhiều hơn.
  • Tăng hiệu quả làm việc nhóm, liên kết với các thành viên trong bộ phận hoặc trong doanh nghiệp. Quá trình trao đổi thông tin, dữ liệu và các vấn đề liên quan sẽ được thực hiện ngay trên phần mềm chứ không còn cần chờ đợi email, điện thoại như phương thức truyền thống giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Lập báo cáo kết quả công việc cụ thể và chi tiết nhất. Bạn không cần vật lộn với những con số, thống kê rắc rối nữa nhờ chức năng kết xuất báo cáo nhanh chóng của phần mềm. Số liệu chính xác và sự khoa học trong cách trình bày giúp việc nghiệm thu công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT