Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tăng hiệu quả cạnh tranh bằng phần mềm quản lý đào tạo

Tăng hiệu quả cạnh tranh bằng phần mềm quản lý đào tạo

07/03/2018 1,019

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup] Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được học tập, cải thiện kiến thức và kỹ năng mềm ngày càng tăng. Do đó, có rất nhiều cơ hội để các trung tâm đào tạo phát triển. Tuy nhiên, càng nhiều cơ hội, càng nhiều trung tâm đào tạo mọc lên, bạn càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn:

  • Làm thế nào để trung tâm đào tạo của bạn có thể phát huy được tối đa mọi năng lực cạnh tranh, tạo được chỗ đứng trên thị trường?
  • Làm thế nào để mọi công việc trong trung tâm đào tạo có thể hạn chế được tối đa những sai sót, thất thoát, đảm bảo tối đa hiệu quả có được trong quá trình làm việc?
  • Làm gì để tăng năng lực cạnh tranh với những đơn vị, những doanh nghiệp đối thủ?
  • Làm gì để mọi công việc trong trung tâm có thể đi vào hệ thống khoa học, dễ dàng kiểm soát và được nâng cao hiệu quả nhất có thể?
  • Làm thế nào để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tối đa?

Để trả lời được những câu hỏi đó, có lẽ bạn cần một chiến lược hiệu quả cho từng giai đoạn, cho từng bộ phận trong trung tâm. Tuy nhiên, đâu sẽ là lối đi đầu tiên? Một giải pháp quản lý hiệu quả có thể là định hướng đầu tiên. Bạn đang cần một giải pháp? Bạn đang tìm một công cụ có thể giúp bạn hạn chế được rủi ro và tận dụng được tối đa năng lực, sức mạnh của doanh nghiệp? Bạn muốn nâng cao khả năng cạnh tranh của trung tâm đào tạo bằng một giải pháp hiện đại nhất? Phần mềm quản lý Faceworks là gợi ý dành cho bạn.

Tăng hiệu quả cạnh tranh bằng phần mềm quản lý đào tạo

tang hieu qua canh tranh trung tam dao tao

1. Phát huy tối đa năng lực của trung tâm đào tạo

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể quản lý một cách toàn diện mọi bộ phận, mọi vấn đề trong trung tâm đào tạo. Nhờ đó, việc giám sát, quản lý, theo dõi quá trình làm việc, hiệu quả công việc của trung tâm được đảm bảo chặt chẽ và khoa học nhất có thể. Bạn có thể phát huy được tối đa những năng lực vốn có, nhờ đó, bạn có thể xây dựng một trung tâm toàn diện. Mọi hoạt động trong trung tâm đi vào hệ thống, mọi công việc được xử lý trên các nguyên tắc, module nhất định. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo mọi công việc được xử lý có hệ thống, có kế hoạch và chính xác.

2. Hạn chế tối đa những sai sót, nhầm lẫn

Những sai sót, nhầm lẫn có thể nảy sinh trong quá trình quản lý đào tạo. Khi thông tin của học sinh bị thất thoát, quá trình làm việc của giảng viên không được cập nhật đầy đủ, hiệu quả quá trình học tập của học viên không được cập nhật, quản lý hiệu quả,... bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Sẽ ảnh hưởng xấu như thế nào nếu như giáo viên không cập nhật lịch giảng dạy thường xuyên? Sẽ như thế nào nếu như các bộ phận trong trung tâm đào tạo làm việc rời rạc, không liên kết được các bộ phận lại với nhau? Những vấn đề đó sẽ được xử lý, giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý đào tạo. Sử dụng phần mềm, bạn có thể đảm bảo chính xác những thông tin, dữ liệu, quá trình làm việc. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế tối đa những nhầm lẫn, sai sót không đáng có trong khi xử lý công việc.

3. Tiết kiệm thời gian quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho những công việc, những giai đoạn không đáng có. Công việc trung gian, tính toán, xử lý dữ liệu được xử lý ngay trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình quản lý. Khi cập nhật thông tin của học sinh, thông tin từ trang web hoặc bảng đăng ký thi thử được đồng bộ sang, tự thiết lập danh sách thi thử, cập nhật điểm số, danh sách học sinh chính thức,... Tất cả các công đoạn đó được tóm lược tối đa, thực hiện bằng hệ thống phần mềm, đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.

4. Tiết kiệm chi phí quản lý

Ngay cả khi bạn hạn chế được tối đa những sai sót, nhầm lẫn, bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Trung tâm đào tạo của bạn có thể không cần nhiều nhân lực thực hiện việc quản lý, việc đánh giá hiệu quả công việc, chất lượng công việc cũng được thực hiện tự động trên hệ thống. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho công việc quản lý tối đa. Phần mềm quản lý đào tạo có thể thay thế làm được nhiều việc: quản lý học sinh online, quản lý giáo viên, quản lý điểm, học phí, chấm công nhân viên, giáo viên,...

Nhờ những hiệu quả có được từ việc sử dụng phần mềm, bạn có thể tăng tính cạnh tranh của trung tâm đào tạo lên nhiều lần. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT