Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tăng hiệu quả giao việc cho nhân viên với phần mềm quản lý

Tăng hiệu quả giao việc cho nhân viên với phần mềm quản lý

16/11/2017 2,004

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]

Tăng hiệu quả giao việc cho nhân viên với phần mềm quản lý

Giao việc cho nhân viên – một công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng đặt trong một bối cảnh doanh nghiệp lớn, với những đặc thù công việc khác nhau khiến cho công việc này ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Những khó khăn bạn thường gặp phải khi giao việc cho nhân viên

  • Mỗi ngày có rất nhiều công việc mà người quản lý cần phải tiếp nhận, xử lý. Có thể bạn không giám sát được hết mỗi công việc của các phòng ban, cũng như không thể quan tâm hết được mỗi công việc đã được bàn giao. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, khó khăn khi nhân viên của bạn không hoàn thành tốt công việc hay không có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.
  • Đặc trưng công việc của mỗi bộ phận khác nhau, khối lượng công việc lớn. Các nhân viên được giao việc có thể không kiểm soát được và không đảm bảo nhớ hết những công việc đã được giao khi không có sự nhắc nhở thường xuyên. Vì thế, công việc sẽ không được giải quyết kịp thời nếu như nhân viên không chủ động và có trách nhiệm với công việc của mình.
  • Giao việc cho một nhóm, hay một bộ phận thường có tình trạng không phải ai cũng có trách nhiệm với công việc được giao. Chính vì vậy, bạn sẽ khó tránh khỏi thói quen ỷ lại trong các nhân viên của mình.
  • Người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt ở văn phòng để trực tiếp giao việc cho mỗi người. Quá trình làm việc, giao việc cho nhân viên có thể bị đình trệ, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Khi gặp phải những tình trạng đó trong quá trình giao việc cho nhân viên, có thể bạn cần đến một công cụ toàn diện và thông minh hơn. Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Giao việc cho nhân viên hiệu quả hơn với phần mềm quản lý

tien-ich-cua-phan-mem-quan-ly-cong-viec

  • Giao việc cụ thể, chặt chẽ: Phần mềm quản lý với chức năng phân quyền, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản truy cập vào hệ thống. Từ đó, người quản lý sẽ dễ dàng giao thẳng công việc cho mỗi nhân viên với các yêu cầu, deadline cụ thể. Vì vậy, mỗi người sẽ có trách nhiệm với mỗi công việc mà mình được giao.
  • Thông báo, nhắc nhở: Phần mềm có thể tích hợp với hệ thống SMS, email, giúp cho việc thông báo công việc đến mỗi nhân viên được thực hiện hiệu quả hơn. Trong những trường hợp bạn không thể truy cập vào hệ thống, bạn có thể tiếp nhận công việc trên hệ thống thông qua điện thoại hay email. Nhờ đó, trong bất kỳ trường hợp nào thì công việc vẫn được vận hành hiệu quả và chất lượng nhất.
  • Quản lý chặt chẽ: Đối với công việc nhỏ lẻ hay một dự án lớn, chất lượng và hiệu quả của công việc vẫn sẽ được cập nhật hàng ngày trên hệ thống. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian, công sức, vẫn có thể theo dõi được tiến độ công việc của từng người, từng dự án. Qua đó đánh giá, nhắc nhở kịp thời để công việc không bị đình trệ.
  • Giao việc mọi lúc, mọi nơi: Phần mềm quản lý công việc được chạy trên nền web, bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Sử dụng phần mềm quản lý, khi có những trường hợp đột xuất, hay công việc khẩn cấp, người quản lý dù không có mặt tại văn phòng vẫn có thể giao việc kịp thời cho nhân viên, tránh tình trạng bỏ lỡ hay quên việc cần làm.
  • Báo cáo chính xác: Với những dữ liệu công việc được cập nhật thường xuyên ngay trên hệ thống, chất lượng, tiến độ công việc được báo cáo thường xuyên bằng biểu đồ. Từ đó người quản lý có thể giám sát quá trình làm việc của mỗi người nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu đang gặp phải những rắc rối trong quá trình giao việc cho nhân viên, hãy sử dụng phần mềm quản lý công việc để biến công việc này trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT