Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà

Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà

14/11/2017 | 993 lượt xem

Trong thời đại ngày nay, việc sở hữu một tòa nhà cao tầng có thể cho thuê là một trong những nguồn thu lợi nhuận hiệu quả mà bạn có được. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội phát triển, chủ sở hữu tòa nhà cũng phải đối diện nhiều thách thức. Trong số đó có sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường. Vậy làm sao có thể tăng sức cạnh tranh của tòa nhà trong xu hướng hiện nay? Làm sao để bạn có được nhiều cơ hội phát triển, thu hút nhiều khách hàng và công việc quản lý tòa nhà trở nên khoa học, hiệu quả? Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn đó, có thể bạn đang cần đến phần mềm quản lý tòa nhà.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tòa nhà

phan-mem-quan-ly-toa-nha

  • Quản lý khách hàng, cư dân: Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lưu trữ thông tin của khách hàng, liên hệ với khách hàng, phần mềm quản lý có thể giúp bạn. Phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật, lưu trữ thông tin của mỗi khách hàng, cư dân trong tòa nhà một cách chặt chẽ và hiệu quả. Từ đó, việc thông báo, liên hệ và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình thuê dịch vụ của khách hàng cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn khi lưu trữ thông tin hợp đồng, các giấy tờ có liên quan bằng việc sử dụng phần mềm.
  • Quản lý dịch vụ tòa nhà: Không những thực hiện công việc quản lý khách hàng, cư dân, phần mềm còn có thể giúp bạn thực hiện việc quản lý các dịch vụ cung cấp trong hoạt động của tòa nhà. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể cập nhật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ, hợp đồng dịch vụ và các thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn và quên hạn nộp tiền dịch vụ bằng hệ thống thông báo, cảnh báo ngay trên phần mềm. Đặc biệt, nếu bạn muốn tích hợp phân hệ dịch vụ gửi xe cho tòa nhà mà không biết làm thế nào để hiệu quả hơn, phần mềm quản lý có thể giúp bạn. Bạn có thể phân loại vé xe tháng, vé ngày, vé ô tô, vé xe máy,… Với loại thẻ tháng, phần mềm quản lý chi tiết các thông tin như: tên chủ thẻ, số nhà, biển kiểm soát, ngày làm thẻ, ngày nạp tiền, ngày hết tiền. Hệ thống thông báo khách hàng sắp hết tiền trong thẻ ngay trên trang chủ để nhân viên phụ trách có thể nhắc nhở khách hàng nạp tiền đúng hạn.
  • Quản lý tài sản: Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, bạn có thể cập nhật thông tin của các loại tài sản trong tòa nhà, ghi chú những thông tin cần thiết của các loại tài sản, từ đó có kế hoạch xử lý, bảo trì hay thay thế kịp thời. Hệ thống phần mềm cũng tự động gửi email, thông báo cho các bộ phận chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì tài sản trong những thời điểm cần thiết nhất. Sử dụng phần mềm, bạn không cần tốn nhiều thời gian để kiểm tra, giám sát nhưng vẫn có thể đạt hiệu quả cao nhất.
  • Quản lý tài chính: Vấn đề tài chính trong hoạt động của một tòa nhà lớn, với nhiều khách hàng, cư dân và với nhiều dịch vụ khác nhau cũng thường gặp nhiều khó khăn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, bạn có thể khiến cho công việc này trở nên khoa học và thuận lợi hơn. Bạn có thể cập nhật thông tin của từng khoản thu chi cụ thể cho tòa nhà, lưu trữ thông tin các hợp đồng, hóa đơn cho từng loại dịch vụ được sử dụng trong tòa nhà khiến cho vấn đề tài chính được quản lý minh bạch hơn, hiệu quả hơn.

Mọi khó khăn trong quá trình quản lý tòa nhà có thể được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý. Hãy để cho những lợi thế, những ưu điểm nổi bật của tòa nhà được tận dụng triệt để, tăng sức cạnh tranh trên thị trường với bộ công cụ quản lý khoa học, toàn diện này. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT