Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học

Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học

13/09/2017 | 1126 lượt xem

Du học ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn du học ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội, các trung tâm du học cũng phải đối diện với nhiều thách thức.

Những khó khăn mà các trung tâm du học thường gặp phải

 

kho-khan-khi-quan-ly-tt-du-hoc

 • Ngày càng có nhiều trung tâm du học được xây dựng và phát triển. Đối thủ nhiều thì cơ hội của bạn ngày càng bị thu hẹp. Nếu như bạn không có chiến lược thu hút khách hàng, bạn sẽ khó có thể tồn tại.
 • Để hoàn thành một bộ hồ sơ du học cho học sinh không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là đối với những trường đại học lớn, ở những nước lớn. Với số lượng học sinh và hồ sơ lớn, việc bạn nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, từ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những thất thoát lớn. Sẽ khó có thể cạnh tranh với những đối thủ lớn nếu như việc nhầm lẫn, sai sót đó trở nên thường xuyên hơn.
 • Việc quản lý quá trình làm việc của nhân viên cũng trở thành vấn đề nếu như không có kế hoạch quản lý hiệu quả. Sẽ rất khó để xác định được thời gian, hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên khi bạn quản lý bằng phương pháp truyền thống.
 • Mỗi trường học, mỗi quốc gia có một yêu cầu khác nhau trong quá trình làm hồ sơ du học. Sự phức tạp tăng lên khi nhu cầu, khả năng và nguyện vọng của học sinh cũng có những điểm khác biệt. Khó khăn cho trung tâm du học ở chỗ, là điều chỉnh sao cho nhu cầu du học của học sinh phải phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của các trường học. Sẽ không dễ dàng gì nếu như bạn không có kế hoạch quản lý thông tin hiệu quả.

Nếu như bạn đang gặp phải những khó khăn đó, hãy nghĩ đến phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Công dụng nổi bật của phần mềm quản lý du học

Pm quan ly tt du hoc

 • Quản lý khách hàng: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn có thể cập nhật, lưu trữ thông tin cụ thể của khách hàng, bao gồm: tên, ngày sinh, bằng cấp, nhu cầu du học, thông tin liên lạc, chứng chỉ, thông tin cụ thể của phụ huynh, thông tin tài chính,… Từ đó bạn có thể phân loại khách hàng theo từng tiêu chí cụ thể. Bạn có thể quản lý theo từng nhóm với những đặc trưng khác nhau. Từ đó, bạn có thể thực hiện công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Quản lý quá trình chăm sóc và làm việc: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, người quản lý có thể giao việc cho mỗi nhân viên, từ đó nhân viên trực tiếp nhận việc trên hệ thống phần mềm. Phần mềm tự động nhắc nhở công việc, lịch hẹn cho nhân viên qua SMS, Email,… từ đó nhân viên có thể tránh được tình trạng quên công việc và quên lịch hẹn. Quá trình làm việc cũng có thể được đảm bảo hiệu quả khí sử dụng phần mềm.
 • Quản lý hợp đồng du học: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn có thể lưu trữ thông tin chi tiết cho mỗi hợp đồng. Bạn được hệ thống thông báo và nhắc nhở những hợp đồng đến hạn, báo cáo công nợ phải thu, phải trả, lọc danh sách hợp đồng theo từng tiêu chí. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin hợp đồng nhanh hơn với công cụ tìm kiếm của phần mềm.
 • Quản lý nhân viên: Đối với những trung tâm lớn, số lượng nhân viên nhiều khiến cho công việc quản lý trở nên khó khăn hơn. Bạn khó có thể quản lý một cách cụ thể công việc, thời gian và năng suất làm việc của mỗi nhân viên. Phần mềm quản lý trung tâm du học có thể cập nhật chính xác và khách quan thời gian, hiệu quả làm việc của nhân viên định kỳ bằng hệ thống phần mềm.
 • Quản lý thông tin trường học: Phần mềm quản lý trung tâm du học hỗ trợ bạn cập nhật một cách cụ thể và chi tiết nhất thông tin về các trường học. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm thông tin của các trường học một cách nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tư vấn.

Phần mềm quản lý trung tâm du học có gì nổi bật

 • Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp của mình trong quá trình làm việc. Bạn không mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin khách hàng, thông tin và yêu cầu của trường học. Chỉ những điều đơn giản như thế cũng tạo cho khách hàng sự tin tưởng.
 • Việc quản lý chặt chẽ các thông tin chi tiết của phần mềm quản lý trung tâm du học khiến cho công việc của cả trung tâm được đồng bộ và khoa học. Từ đó, công việc không những đảm bảo được tính chính xác mà còn nhanh chóng và cụ thể nhất.
 • Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học, bạn có thể import, export dữ liệu một cách dễ dàng. Từ đó, công việc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.
 • Phần mềm hỗ trợ nhân viên trong trung tâm có kế hoạch làm việc hiệu quả, bạn có thể lên kế hoạch công việc cụ thể, tranh được tình trạng quên công việc, nhầm lẫn lịch hẹn, lịch làm việc và chăm sóc khách hàng. Chặt chẽ trong vấn đề lịch trình tạo cho trung tâm bạn một quy trình làm việc hiệu quả, tăng sức cạnh tranh hơn trong thị trường.

Mọi việc có thể dễ dàng và khoa học hơn khi bạn biết lựa chọn một giải pháp hiệu quả. Phần mềm quản lý trung tâm du học là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý du học, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT